Ông VP Bank có gì mà đầu tư ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Dungle123456, Mar 9, 2022.

2411 người đang online, trong đó có 964 thành viên. 14:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. LOC_TAN_VINH_HOA

    LOC_TAN_VINH_HOA Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2017
    Likes Received:
    1,261
    ngân hàng cần tiền lớn, mà giờ thì hết tiền rồi, chờ mấy năm nữa thôi
    All_in6789 likes this.
  2. pichi

    pichi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 17, 2016
    Likes Received:
    892
    Thoái VPS để có tiền làm FEC, câu chuyện thoái VPS cho ai, ai thật sự sở hữu VPS đến nay vẫn ko nhiều người biết, có thể là thoái cho lãnh đạo VPB, và chính những người này chèo lái để VPS có thị phần như ngày hôm nay. Cách đây vài năm ko ai nghĩ VPS có cửa vượt qua SSI, Bản Việt, VND... nhưng VPS đã làm đc, cũng ko ai nghĩ FEC lấy đc >50% thị phần mảng cho vay tiêu dùng để sau vài năm từ vốn đầu tư chưa đến $0.5 tỷ đc định giá $2.8 tỷ và mang về lợi nhuận cho VPB đâu đó cũng gần $1 tỷ (lợi nhuận hàng năm, ko tính vụ thoái vốn)

    Nên nói về VPB cái hay nhất là năng lực của dàn lãnh đạo. VPB vừa rồi cũng quay lại mảng CK khi đã có nguồn vốn dồi dào, mình đoán tầm 3 năm nữa thôi mảng CK của VPB lại nằm trong top 3, bèo lắm là top 5 và lại đẻ trứng vàng như FEC đã từng
  3. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 22, 2015
    Likes Received:
    12,211
    VPB và AIA tái đàm phán thành công thỏa thuận đối tác độc quyền

    • Năm 2017, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPB) và AIA đã ký kết hợp tác bancassurance độc quyền kéo dài 15 năm để cung cấp cho khách hàng VPB các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ do AIA cung cấp. Ngày 15/03/2022, VPB thông báo rằng quan hệ đối tác này sẽ được gia hạn thêm 4 năm với thời hạn của thỏa thuận độc quyền tăng từ 15 năm lên 19 năm

    • Việc đàm phán lại với AIA phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi khi chúng tôi đã giả định rằng VPB sẽ nhận thêm một khoản phí ứng trước từ thương vụ này bắt đầu từ năm 2022. Ban lãnh đạo chia sẻ rằng ngân hàng dự kiến sẽ ghi nhận khoản phí ứng trước vào quý 1/2022; tuy nhiên, ban lãnh đạo không sẵn sàng tiết lộ con số này. Chúng tôi tin rằng việc tái đàm phán quan hệ đối tác độc quyền phân phối bancassurance với AIA sẽ hỗ trợ thu nhập phí của VPB trong 5 năm tới.

    • Chúng tôi hiện đang có khuyến nghị đánh giá MUA đối với VPB với giá mục tiêu 48.000 đồng/cổ phiếu.
      Tổng hợp
  4. mmocong

    mmocong Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 11, 2021
    Likes Received:
    147
    VPB nhịp này thế là khỏe ròi. Tuần sau dễ Tìm đáy 2 rồi lên trong nghi ngờ. TT luôn là vậy tuần sau lại có cổ tốt cho ace mua.

Share This Page