1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ORS - Sự thật là đây !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi songnha, 07/10/2011.

488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 12:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2252 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. songnha

    songnha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2010
    Đã được thích:
    114
    Là đại diện vốn bác ạ. Em ví dụ nhé, các bác làm chủ tịch đại diện phần vốn nhà nước tại 1 CTCP thì làm gì có cổ phiếu nào.

    Trong trường hợp này, Huyền Như là thành viên HDQT do các cổ đông lớn cử làm đại diện vốn nhưng Huyền Như không phải là cổ đông của ORS.

    Em nghĩ trong thời gian tới ORS sẽ bãi miễn chức danh thành viên HDQT của Huyền Như và nhóm cổ đông này phải đề cử người khác vào.

    [r2)]
  2. vicky8888

    vicky8888 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    5
    nói chung ORS lên thì hơi khó,nhưng giảm sâu chắc cũng không
  3. songnha

    songnha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2010
    Đã được thích:
    114
    [r2)]
  4. nguoithamlam

    nguoithamlam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Đã được thích:
    1.054
    Em xin thưa các cụ, nói thật là em đã vào 20k sáng nay. Em tìm hiểu kỹ rồi bác ah. Hiện nay ORS mà dùng khoang 1,500 tỷ đó cho margin thì liệu thị phần nó có lẹt đẹt trong nhóm trung bình không? Các bác tự hiểu...em đi mua kim về khâu mồm...hôh
  5. songnha

    songnha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2010
    Đã được thích:
    114
    Túm lại thế này, mỗi người có một suy nghĩ và nhận định riêng. Mỗi người có một số phận riêng, không ai giống ai. Tất nhiên có người đúng và người sai.

    Trên cái TTCK này, ai cũng muốn có lãi, kiếm được thật nhiều tiền, và tất nhiên tiền đó là của người khác. Đó là quy luật.

    Hạnh phúc của người này, đôi khi, là bất hạnh của người khác.

    Hãy thận trọng, tìm hiểu thật kỹ thông tin trước những tin đồn.

    Cái vụ nổ mang tên "rúng động OTC" này tôi thấy quá nhiều người quan tâm vì tính thời sự của nó trong cái thị trường vốn nhỏ bé và nhạy cảm trong giai đoạn hiện nay.

    Rất tiếc, có một số phần tử đã lợi dụng tin đồn này hô hào một cách thái quá nhằm mục đích không mấy lành mạnh cho riêng mình mà ai tinh ý cũng có thể thấy được (ở các topic khác chứ ko phải trong topic này).

    Và... rất tiếc... sáng nay.... 1M cổ phiếu...

    Chúc các anh chị em một cuối tuần vui vẻ !

    [r2)]


Chia sẻ trang này