OSEVEN: 1 EM SEXY cho các bác! Nice weekend

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinacorpvn, 28/08/2010.

2361 người đang online, trong đó có 944 thành viên. 09:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 285 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. vinacorpvn

    vinacorpvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2010
    Đã được thích:
    0
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    Đầu tháng 10/2010, OSEVEN lên sàn với mã CK O7C




    [​IMG]
    Sản phẩm O7 ngoài trời​
    VinaCorp- Tin từ CTCP OSEVEN cho biết, công ty dự kiến đưa cổ phiếu giao dịch trên sàn chứng khoán niêm yết trong tháng 10 năm nay.

    Kết quả kinh doanh của OSEVEN nửa đầu năm khá thuận lợi. Cụ thể, doanh số của công ty 6 tháng đầu năm 2010 đã tăng 40%.

    Được biết, một trong những thành công nổi bật của OSEVEN trong 6 tháng vừa qua là phát triển thành công dòng O7 ngoài trời. Đây là dòng sơn cao cấp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội: thân thiện môi trường, kháng tia UV cực cao, màng sơn co giãn tốt, độ bám dính và bền màu cao. Ra mắt thị trường không bao lâu, O7 ngoài trời đã được người tiêu dùng tin dùng rộng rãi.

    Bên cạnh đó, OSEVEN còn khẳng định sự bao trùm của các dòng sản phẩm phụ kiện ngành gỗ mang nhãn hiệu OKATA. Đến thời điểm này, những dòng sản phẩm này đã được phân phối rộng khắp tại tất cả các Chi nhánh, nhà phân phối, đại lý của OSEVEN trên cả nước.
    Lãnh đạo công ty cho biết, trong quý 3 năm nay, OSEVEN tiếp tục tập trung phát triển dòng O7 ngoài trời và sản phẩm phụ kiện OKATA. Theo đó, công ty cũng mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư thêm hệ thống thiết bị (dự kiến tổng giá trị khoảng 200 ngàn USD). Chiến lược này cũng nhằm gắn liền sự đồng bộ trong quản lý và đầu tư.
    [​IMG]

    Chiến lược cho thời gian tới của OSEVEN còn tập trung cho hệ thống Banice – hệ thống sản phẩm bàn đẹp của OSEVEN. Với sự đa dạng về các kiểu loại, hình dáng, màu sắc, phong cách, Banice đáp ứng theo từng thị hiếu và nhu cầu thẩm mỹ riêng của từng gia đình. Banice được sản xuất theo nhiều xu hướng thẩm mỹ, kể cả hiện đại và cổ điển, kể cả pha lẫn giữa hai phong cách thẩm mỹ này và đặc biệt với bàn tay chế tác của những nghệ nhân tài hoa. Sản phẩm này sẽ góp phần không nhỏ làm cho không gian nhà ở thêm sang trọng và quyến rũ.

    Đồng thời, đầu tháng 10. 2010, OSEVEN sẽ lên sàn với mã chứng khoán O7C .

    Cuối tháng 6/2010, công ty đã nộp đầy đủ tài liệu phát hành cổ phiếu cho UBCK NN tăng vốn điều lệ từ 70,350 tỷ đồng lên 101,6 tỷ đồng.

    Trụ sở chính công ty đặt tại 323B/18 Đào Duy Anh, P. 9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

    Thanh Xuân theo OSEVEN
    http://www.vinacorp.vn/news/dau-thang-10-2010-oseven-len-san-voi-ma-ck-o7c/ct-409940

Chia sẻ trang này