õTƠ õTƯ õTÊ õT? õTô Tỏ??t ?'?ăn......................

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quycongcong, 28/03/2009.

135 người đang online, trong đó có 54 thành viên. 04:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2001 lượt đọc và 47 bài trả lời
  1. Templeton

    Templeton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2008
    Đã được thích:
    53
    Kong kong là yêu râu xanh hử..
  2. abcd87

    abcd87 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/03/2008
    Đã được thích:
    0
  3. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Đã được thích:
    2
  4. quycongcong

    quycongcong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/11/2008
    Đã được thích:
    4
    Góc view đẹp quá nhở
  5. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Đã được thích:
    2

    quá chuẩn ý chứ

    Lúc đầu 2 vợ chồng tráu lôi nhau ra Pari Gâteaux ở góc đường Hai bà Trưng cơ ... nhưng chỗ đấy vướng cây, cóc thấy cái khỉ gì ... sau tráu nhớ ra My way trên tầng thượng có view thẳng ra nhà hát lớn ... thế là 2 vợ chồng lại kéo nhau ra my way ... lên tầng 4 thì thấy cũng ko tiện lắm ... lại kéo nhau xuống tầng 2 ... tiện đây tráu cũng fải nói là : Chồng tráu nice nhất vũ trụ - chiều vợ nhất vũ trụ yêu chồng nhất vũ trụ
  6. eagle1919

    eagle1919 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Đã được thích:
    100
    2 vợ chồng cháu về nhà..tắt đèn...mà lăng xê lẫn nhau đê... Để các chú ngâm cứu trứng
  7. abcd87

    abcd87 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Ước rì mình cũng được như thế
  8. quattranck

    quattranck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Tôi nhiệt liệt hoan nghênh ý tưởng "Giờ trái đất" do Tổ chức quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF) đề xướng. Việc các thành phố trên thế giới tham gia tắt điện trong một giờ sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện của cư dân trên hành tinh chúng ta.

    Rất mừng là lần này Việt Nam hưởng ứng khá nhiệt tình. TPHCM cũng đã có kế hoạch "tắt đèn" khu trung tâm ngày 28/3/2009. Thế nhưng, những kế hoạch này đều chậm chân hơn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Chính EVN đã "âm thầm" đi tiên phong trong lĩnh vực tiết kiệm điện mà WWF nào có hay!

    Thậm chí, EVN còn tân tiến hơn nhiều, không chỉ giới hạn trong ?oGiờ Trái đất? mà còn tổ chức hẳn "Ngày Trái đất" (tức là cúp điện nguyên ngày). Đặc biệt, EVN thường xuyên tổ chức "giờ và ngày trái đất" mà không hề thông báo trước để cho người dân chúng ta? hưởng ứng một cách trọn vẹn hơn.

    Chính vì điều ấy, chúng tôi đề nghị WWF nên biểu dương EVN đã đi đầu lập công trong việc cúp điện để góp phần bảo vệ môi trường xanh trên hành tinh chúng ta. Tất nhiên, kinh nghiệm ấy cũng cần được phổ biến cho các nước khác học hỏi.

    Việc hưởng ứng trò tắt điện 1h này ở Việt Nam, nơi mà công ty Điện lực thường xuyên cắt điện nguyên ngày, cũng hài hước như việc hô hào các nước đói nghèo ở châu Phi nhịn ăn một ngày để cứu giúp những người ăn xin đang chết đói ở châu Âu và Mỹ.

Chia sẻ trang này