P5 : DBC - Hành trình lịch sử (tt2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Binh Yen, Oct 31, 2024.

2018 người đang online, trong đó có 807 thành viên. 20:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Sabekobe

    Sabekobe Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 24, 2024
    Likes Received:
    25
    Sơn Vú có phải là bạn Sợ Thì Bán Đi ko? mình chặn lâu rồi, lời lẽ rất ngứa tay, nhất là đợt vừa rồi DBC giảm, hắn nói những lời còn hơn xát muối vào tim gan những nhà đầu tư
  2. nguoixudong79

    nguoixudong79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 12, 2020
    Likes Received:
    17,250
    Chính nó. Lập rất nhiều nick. Viết, xóa bài, đổi tên liên tục.
    Nó bẩn tính bị tôi kick khỏi room za.lo.
  3. thuykieuc3

    thuykieuc3 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 28, 2023
    Likes Received:
    195
    Em cũng dang giuẽ dbc nhưng đánh giá khách quan DBC vẫn chưa dừng nhịp giảm và chưa phải đáy nhịp này dù đã vào vùng quá mua, khả năng sẽ co kéo lên nhưng lại giảm típ, khả năng phải tạo đáy vùng 24-25 mới xong.
    pndstock and Bi_Chung_Choi like this.
  4. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2021
    Likes Received:
    3,627
    DBC nhìn BAF mà học tập :))
    Bi_Chung_Choi likes this.
  5. NamTrung1986

    NamTrung1986 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 31, 2024
    Likes Received:
    2,670
    Vâng cụ nên mình nói luôn tôn trọng các ý kiến phản biện. Chỉ là hôm qua cổ đang xấp mặt mà bác @Laclu000 gì lại vào đưa ra các ý kiến phản biện thì mình có cự nự bác ấy 1 tí. Nhân đây cho mình xin lỗi bác @Laclu000 nhé.

    Mình xin chia sẻ 1 kinh nghiệm của mình nhân tiện Bác nói về thuận nhĩ và nghịch nhĩ. Năm 2022 mình có tham gia đầu tư TA.R, cũng có Bác trên diễn đàn **** mời vào group trao đổi. Mình đầu tư TA.R vì giai đoạn Covid thì ngành NN làm ăn rất tốt, mình rất kĩ trước khi đầu tư đã double check bằng cách gọi đứa e book cước tàu cho mình để xác minh về hoạt động xuất khẩu của TA.R và đc confirmed. Khi vào group thì các bác ấy cũng liên tục đưa tin tốt nào là bác TGĐ là cựu chiến binh, vợ là chủ BV…và lại còn hay lên tivi phát biểu. Các bác ấy cũng liên tục nâng target của TA.R lên cao chót vót bằng cách đưa thông tin miếng đất đâu có hơn nghìn mét ngay Q. Bình Thuỷ để làm BĐS thế là mọi người trong room vô cùng phấn khích và hồ hởi. Lúc đó mình mới giật mình BĐS đâu phải nói cái là ăn ngay trong khi miếng đất lại có tí tẹo mà dự phóng lợi nhuận vài trăm tỷ. Thế là mình quyết định bán toàn bộ TA.R trong danh mục và ơn trời thì giờ mọi người thấy TA.R thế nào, con của bác ấy nằm trong đội lái và bị UBCK phát hiện phạt ra làm sao.

    Tuy nhiên DBC thì mình lại k phải vậy vì DBC là DN đầu ngành đc kiểm toán big4 nên các số liệu chúng ta hoàn toàn tin tưởng được. Mình có người nhà làm bên chăn nuôi nên mình tin chắc năm nay là năm thắng lợi của ngành. Còn về vaccine thì người tin sẽ thấy nó rất tiềm năng, còn người k tin thì lại cho rằng bánh vẽ. Nhưng sau vụ Việt Á thì mình tin rằng các cơ quan chủ quản nhà nước sẽ k ai dám “vẽ vời” vụ sx vaccine này nữa. Vấn đề là chúng ta nên kiên nhẫn với nó thôi vì việc này không thể ngày 1 ngày 2 được.
    Binh Yen, TinaLai, pndstock and 6 others like this.
  6. axt11611

    axt11611 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 26, 2021
    Likes Received:
    52
  7. Ube989

    Ube989 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2022
    Likes Received:
    11,658
    :)) Bác Già có những comment khiến Ube cảm thấy mọi thứ cứ như tận thế nhưng cũng có những còm làm Ube bật cười khanh khách. Con người bác rất thú vị ^^ Bao năm Ube quan sát mà vẫn thi thoảng bất ngờ cách bác tiếp cận, nhìn nhận vấn đề ạ. :)
  8. Truonggiang1234

    Truonggiang1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 16, 2023
    Likes Received:
    1,855
    Đu 28 hiện giờ tạm lỗ 2 giá nhưng bác dám khẳng định 2-3 tháng hoặc 5-6 tháng nữa vẫn lỗ ko
    Gatini and shitaF0 like this.
  9. thuykieuc3

    thuykieuc3 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 28, 2023
    Likes Received:
    195
    2-3 tháng nưqx coa thẻ sẽ khác nhưng trước mắt vùng 23 dang chờ bác ạ. con này nó phũ kinh dị
  10. ConKhiNho

    ConKhiNho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2023
    Likes Received:
    14,679
    Ui, nay vào nhà DBC chị Yên thấy cả 2 phe đều nặng lời.

    Dấu hiệu đáy chăng?

    Cụ Già yêu đương mặn nồng với thầy cụ, seo có dạo black lít.

    Cụ về nhà TM đi ạ, thi thoảng qua ngắm chị Yên là được rồi. Nhiều nhóm nick quá cụ.
    Last edited: Nov 16, 2024
    giavanchuakhon likes this.

Share This Page