1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

P5 : DBC - Hành trình lịch sử (tt2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Binh Yen, 31/10/2024.

463 người đang online, trong đó có 185 thành viên. 20:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 618402 lượt đọc và 2351 bài trả lời
  1. Bundieucua

    Bundieucua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2019
    Đã được thích:
    5.155
    DBC mai hít khói BAf. DBC khả năng đánh sập xuống dưới 25 thêm lần nữa mới tăng
    Acute thích bài này.
  2. nguoixudong79

    nguoixudong79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2020
    Đã được thích:
    17.475
    À, vì cụ ấy nhận là cổ đông lâu năm nên mới nói vài lời để cụ ấy tìm hiểu thêm.
    Còn mấy thành phần chim lợn linh tinh tôi ko thừa thời gian để rep.
    Paladin1987, Urani_235, meo633 người khác thích bài này.
  3. Chim0Hot

    Chim0Hot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2021
    Đã được thích:
    1.147
    Tuần sau ra báo cáo tháng 10, 11 nha bác.
    Có gì đâu mà vội. Đoạn này loại bỏ bớt nhà đầu cơ thôi.
  4. Sabekobe

    Sabekobe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2024
    Đã được thích:
    25
    Tin chuẩn không bạn? liệu BCTC 2 tháng đó khả quan ko? có kéo lại giá cp về đúng giá trị nó không?
    Paladin1987 thích bài này.
  5. Chim0Hot

    Chim0Hot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2021
    Đã được thích:
    1.147
    Vượt kế hoạch năm nha bác.
    Phù hợp với cách đánh của đội lái hiện tại.
  6. Endless Rain

    Endless Rain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2014
    Đã được thích:
    2.545
    Hôm nay 29/11/2024, sẽ là ngày hoàn tất tỷ trọng review của rổ chỉ số của MSCI Frontier Market Index. Trong lần review này MSCI Frontier Market Index bổ sung tổng cộng 4 mã cổ phiếu và loại ra 5 mã. Trong đó, 2 mã cổ phiếu Việt Nam được thêm mới là Dabaco (DBC) và VPBank (VPB). Không cổ phiếu Việt nào bị loại. Sau đợt review tháng 11, rổ Small Cap tăng thêm 18 mã cổ phiếu, nâng tổng danh mục lên 402 mã. Tại ngày 31/10/2024, cổ phiếu Việt vẫn đang chiếm tỷ trọng cao nhất trong rổ Small Cap, với tỷ lệ 32,44%. Xếp sau là Bangladesh, với 17,42%. Trong top 10 mã chiếm tỷ trọng cao nhất, Việt Nam đóng góp 1 đại diện là DBC, ở vị trí thứ 10
    johnherry, Chim0Hot, phamdo2364 người khác thích bài này.
  7. Chim0Hot

    Chim0Hot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2021
    Đã được thích:
    1.147
    Thông tin này bác nhắc mới nhớ.
    Phù hợp với việc đang đè hết tuần này.
    Tuần sau ra báo cáo tháng kết hợp rổ chỉ số thay đổi xong thì sẽ kéo tiếp. Rất phù hợp.
  8. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.719
    ae cố nhé, TT sẽ phải tăng bù lại cho DBC thôi, ko thể khác được, cố ae nhé
    johnherry, meo63NamTrung1986 thích bài này.
  9. Nguyendongsan

    Nguyendongsan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2021
    Đã được thích:
    7.664
    Sao phải cố làm gì hả bác, tin tưởng tới đâu thì theo tới đó chứ, cố quá rồi ko dc như hy vọng thì gặp phải cú sốc mà mất phương hướng luôn.
  10. cavoixanh1410

    cavoixanh1410 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2011
    Đã được thích:
    1.518
    So với lúc đỉnh điểm số người vào xem trang của DBC còn chưa tới 1/3, chứng tỏ nhỏ lẻ đã rời tàu rất nhiều. :D

Chia sẻ trang này