PAN ngon thế sao bà con không thấy ai nói đến nhỉ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thaxt, 28/02/2008.

1533 người đang online, trong đó có 613 thành viên. 20:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 491 lượt đọc và 7 bài trả lời
  1. thaxt

    thaxt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Đã được thích:
    292
    PAN ngon thế sao bà con không thấy ai nói đến nhỉ?

    Lãi năm 2007 sau thuế là 52tỉ/72tỉ vốn. Sắp tăng vốn 1:1
    http://www.hastc.org.vn/default.asp?actType=2&TypeGrp=1&id_news=7246&menuup=402000&menuid=103140&menulink=600000&what=1

    PAN: Giãn các dự án đầu tư và giãn thời gian phát hành của đợt tăng vốn lên 142 tỷ
    (Cập nhật: 19/02/2008)



    Ngày 14/2/2008, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã nhận được công văn số 44.08/CV-HĐQT ngày 14/2/2007 về việc giãn thời gian phát hành của đợt tăng vốn từ 70 tỷ đồng lên 142 tỷ đồng theo kế hoạch của Công ty đã được Uỷ ban Chứng khoán Nhà Nước cấp Giấy Chứng nhận chào bán số 288/UBCK-ĐKCB ngày 29/1/2008 cho CTCP Xuyên Thái Bình. Do điều kiện thị trường chưa thích hợp nên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Xuyên Thái Bình đã thông qua quyết định giãn các dự án đầu tư và giãn thời gian phát hành của đợt tăng vốn lên 142 tỷ. CTCP Xuyên Thái Bình cam kết thủ tục thực hiện đúng pháp luật và công bố thông tin ngày khi xác nhận ngày chốt danh sách cổ đông hưởng quyền mua cổ phiếu.


    * File đính kèm 2: 44.08CV_TB_tam_thoi_chua_chot_DS_co_dong_142ty.pdf ( :158 KB )


    Thế mà giá giờ bèo thế nhỉ?. Tại sao vậy các bác???????
  2. thaxt

    thaxt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Đã được thích:
    292
  3. keto68

    keto68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Ngon ở đâu hở bác? Ngon bằng lạc rang không?
  4. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Đã được thích:
    2
    Toàn lãi từ buôn cổ phiếu, đầu tư tài chính. Lúc thị trường giảm thì những thằng bỏ bê lĩnh vực kinh doanh chính để buôn cổ phiếu như PAN, CMC, REE, SSI...toi đầu nước. Có gì lạ đâu. Ông anh SSI của PAN cũng đang tèo nặng kia kìa
  5. puppytrang

    puppytrang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Pan bây giờ được xếp chung nhóm với SSI , REE , SAM , ......gọi chung là những cổ phiếu bị ruồng bỏ ,

    đặc điểm chung là khi toàn thị trường lên thì những thằng này lên chậm nhất và có khi không trần nổi ,

    khi thị trường hơi có tín hiệu đảo chiều nhỏ xíu thôi thì bà con đem bọn này ra phang đầu tiên ---> sàn nhanh nhất
  6. BaDung2

    BaDung2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Ban giám đốc PAN đã không tính hết các nước đi.
    Về lý thuyết họ rất đúng. Trong bối cảnh TT giảm, nếu tăng vốn, các NĐT sẽ không muốn bị chốt danh sách tăng vốn và bỏ chạy, dẫn đến PAN xuống giá.
    Nhưng thực tế, PAN giữ được giá 130-140 là vì các NĐT đã lỗ quá rồi ( PAN rơi từ giá 230 xuống mà) nên quyết tâm bám trụ chờ chia 1:1. Tiện thể quân bình giá luôn.
    Thế nên khi ban giám đốc PAN delay việc tăng vốn, các cổ đông PAN đã thất vọng vì sự chờ đợi này dẫn đến việc bán tháo PAN để sang những em khác ngon hơn, P/E thấp hơn.
    Trong bối cảnh giảm quá đà như này, tốt nhất là PAN cứ tăng vốn bình thường tại thời điểm giá 115-120. Sau khi chốt, giá PAN lúc đó còn 7-8, có khi lại ngon hơn là 7-8 trước chốt như hiện nay ( Hôm nay, 28.2 giá PAN là 94.9. Mai chắc chắn xuống 8x).
    Hãy nhìn chứng khoán Kim Long mà học tập, hỡi ban giám đốc PAN.
    Sau khi chốt, KLS còn tăng lên và làm các cổ đông tin tưởng vào sự trèo lái của BGĐ. Còn PAN, tôi nhổ toẹt vào cái gọi là BGĐ. Hèn!
    Giá PAN còn bị ảnh hưởng của bố nó- SSI.
    Các bạn ko thấy SSI giảm sàn 5-6 hôm nay à?
    SSI sẽ là FPT thứ 2- cùng đem lại rất nhiều hận thù cho các NĐT sau khi ban giám đốc đã ăn đủ.
    CHÁN VÀ THẤT VỌNG VỚI HƯNG LÙN!
  7. thefirstlastkiss

    thefirstlastkiss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Thằng này dọn vệ sinh làm gì mà cần nhiều vốn thế? Tăng vốn để buôn cổ cánh à?
  8. mayday

    mayday Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Đã được thích:
    0
    Thằng này đúng là đầu tư tài chính, nhưng mà nó mua cp tòan ở dạng IPO thôi, như DPM mua từ thời 53. Các bác nhìn BCTC đi phần lãi từ kinh doanh tài chính rất ít , thế nhưng Lãi năm 2007 sau thuế là 52tỉ/72tỉ vốn rồi. Hãy tỉnh táo lại đi, đừng có thấy nướ đục rồi thả câu nhé

Chia sẻ trang này