1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PAO_Cơn hạn cuối cùng!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tienbui, 27/03/2024.

242 người đang online, trong đó có 97 thành viên. 23:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9371 lượt đọc và 49 bài trả lời
  1. Nguoiditimchanly

    Nguoiditimchanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2022
    Đã được thích:
    1.701
    con này để ý phải có CE vào thì mới có ăn nhiều.Nay múc một ít lấy vị thế chờ tín hiệu CE đảo chiều mới vào mạnh.
  2. spikaT

    spikaT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Đã được thích:
    563
    Nó tự yếu thì khác, đây cố tình dìm, mà không phải 1 phiên 2 phiên mà 100-200 phiên, cứ PHÚT nào index bay lên thì có lệnh bán dọa xuống cho nản mới thôi.


    TK full nó, full margin, cả lãi chồng lãi chất giờ giá vốn đã lên tận 16, thị trường tăng 300đ mà tk ngày nào cũng forcesell
  3. 39nguyenhienle

    39nguyenhienle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2015
    Đã được thích:
    3.259
    còn hơn ôm nhà vin bác ơi. nhiều người ôm vic,vhm đang như ngày tận thế ấy chứ=))
    Tienbui thích bài này.
  4. spikaT

    spikaT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Đã được thích:
    563
    18 tháng nay, từ đáy 10/2022 mình ôm full margin + chứng quyền của POW - VRE với VPB
    Thị trường tăng bao nhiêu điểm thì tháng nào cũng forcesell, giờ ba con đều phá đáy, dù toàn VN30 không chứ có phải rơm rác đâu.

    ==============

    ATC và gần ATC lái vẫn tiếp tục giở trò khốn nạn, ai rút chân thì rút chân chứ ****** đạp là đạp. 2:29:05 còn táng lệnh gần 200k khớp xuống 10.5 luôn, cho hết ai dám mua đỡ.
    Tienbui39nguyenhienle thích bài này.
  5. Nguoiditimchanly

    Nguoiditimchanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2022
    Đã được thích:
    1.701
    cụ đợi nó CE thì hãy full chứ tì đè này còn lâu nhé.
    Tienbui thích bài này.
  6. spikaT

    spikaT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Đã được thích:
    563
    POW đã què quặt thì chớ, quý nào một hai tuần trước BCTC thì LUÔN CÓ ƯỚC TÍNH một cách khốn nạn về POW. Q3/23 cũng vậy, ước lỗ nặng, sau lại lời. Q1/24 thì đồng loạt giật tít lợi nhuận giảm 93%, xong hết ngày 26/4 ra báo cáo lời ổn, không hề có vấn đề gì.
    Lãi sau thuế cổ đông cty mẹ 277 tỉ.

    Lũ súc v** ác gì ác vậy.
    Tienbui thích bài này.
  7. mrking164

    mrking164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    2.163
    Được hoàn nhập dự phòng gần 300 tỉ.
    Tienbui thích bài này.
  8. doivuithe

    doivuithe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2009
    Đã được thích:
    1.328
    Ln giảm 66% mà kêu ổn, đến chịu bác.
    Tienbui thích bài này.
  9. merchanh

    merchanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Đã được thích:
    598
    Tienbui thích bài này.
  10. spikaT

    spikaT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Đã được thích:
    563
    Giảm 66% là so với Q1/2023, quý đó gánh cả năm, còn hơn Q2+Q3+Q4 cộng lại.

    Q1/24 chỉ giảm nhẹ so với Q4/23, vẫn cao hơn rất nhiều Q2-Q3 năm ngoái.
    TienbuiBonnie0813 thích bài này.

Chia sẻ trang này