1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PDB - liệu là siêu phẩm bê tông hưởng lợi đầu tư công

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cophieutot, 16/12/2025.

1151 người đang online, trong đó có 460 thành viên. 11:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 21407 lượt đọc và 130 bài trả lời
  1. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.353
    Theo NQĐHCĐ năm 2025 của PDB thì chia cổ tức 15%/VCSH. VCSH của PDB hiện tại 240 tỷ => cổ tức dự khoảng 3-4K. Quý 4/2025 ra thì định giá lại VCSH của PDB lúc đó cổ tức sẽ khác.
  2. Longchun

    Longchun Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    04/09/2025
    Đã được thích:
    158
    bao lần IPO lên sàn toàn lỗ mà vẫn lùa được nhiều người vào nhỉ
  3. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.353
    cophieutot đã loan bài này
  4. winwin19

    winwin19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2020
    Đã được thích:
    809
    ĐN qua thời lướt đất nền rồi, nhu cầu ở thực cao chung cư cao tầng mọc lên khắp nơi, cao tầng thì bê tông đi trước nhé.
    [​IMG]
    cophieutot đã loan bài này
  5. D19E

    D19E Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2025
    Đã được thích:
    337
    MÃ NÀY THÚ VỊ ĐÂY
    VỀ FA

    - Định giá: EPS ~ 4.442; PE 6.21 → thấp, đang bị định giá rẻ so với mặt bằng chung. PB 1.53 → không đắt so với hiệu quả sinh lời.
    - Khả năng sinh lời: ROE 27.68% → rất cao. ROA 18.52% → tốt. ROIC 34.59% → xuất sắc, hiệu quả sử dụng vốn mạnh. Biên LN gộp 17.19%, biên LN ròng 9.8% → ổn, không quá cao nhưng chấp nhận được.
    - Sức mạnh tài chính: Tổng nợ/VCSH 0.45; Tổng nợ/Tổng TS 0.31→ Đòn bẩy thấp, cấu trúc tài chính an toàn.
    - Kết luận ngắn gọn: Cơ bản rất tốt: sinh lời cao, nợ thấp, định giá rẻ. Thuộc nhóm doanh nghiệp chất lượng nhưng chưa được thị trường biết tới. Phù hợp nắm giữ trung–dài hạn; điểm mua nên chờ xác nhận dòng tiền/kỹ thuật để tối ưu timing.
    VỀ TA
    - PDB không phải cổ phiếu đánh nhanh, mà là: Cổ phiếu có dòng tiền tổ chức kiểm soát tốt. Đi theo mô hình tích lũy → tăng bền. Phù hợp mua nền – giữ theo trend→ Đây là kiểu cổ phiếu đầu tư trung hạn, không phải T+.
    - Hiên đang trong Pha lớn là UPTREND, pha nhỏ là từ tích lũy sang tăng giá.
    Đã lên tàu cùng các Bác.
    cophieutot đã loan bài này
  6. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.353
    Chuẩn bác. Vốn hoá nhỏ nên vào pha tăng trưởng sẽ khác lắm. Nhưng đúng là đánh trung và dài hạn ko nhanh được.
  7. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.353
    HCC đã ce. Chờ đợi PDB nào, so DT và BLN thì HCC thua xa PDB nhé ae.
    winwin19 thích bài này.
    cophieutot đã loan bài này
  8. D19E

    D19E Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2025
    Đã được thích:
    337
    HCC nhìn chart sợ quá, kiếm pháp tá lả
  9. pnthuat

    pnthuat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/08/2008
    Đã được thích:
    1.938
    có lẽ HCC sẽ tạm ứng trước cổ tức 2025??? mặc dù HCC vừa trả cổ tức xong. Bản chất HCC cũng rất tốt, tuy nhiên 2 quý vừa rồi thì tốc độ tăng trưởng HCC không bằng so với PDB.
    D19E thích bài này.
  10. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.353
    Chuẩn rồi. Tháng 03/2026 HCC phải rời nhà máy tại Đà Nẵng.
    cophieutot đã loan bài này

Chia sẻ trang này