1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PDR quá mạnh vượt 25 mục tiêu 50 .

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MCK11, 11/07/2023.

123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 05:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 14367 lượt đọc và 56 bài trả lời
  1. mmocong

    mmocong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2021
    Đã được thích:
    148
    BĐS còn đánh lên để bán giấy. CEO đã đi đầu, Khôn hay dại trong khi thị trường BĐS đang khó khăn thì ai cũng đã rõ. Vậy nên các công ty khác đang có xu hướng tiếp bước. DXG, PDR, NVL có thể là những cái tên tiếp theo. AE gạch đá cho vui nhé
  2. con_chuot

    con_chuot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2006
    Đã được thích:
    344
    Đừng đầu tư dựa trên những game úp bô nhau. Có ăn đc hay úp bô đc người khác cũng không sung sướng gì. PDR giờ toàn dự án tỉnh, bán rất khó, quĩ đất đẹp thực chất đã bán đi hết lúc khó khăn rồi.
  3. MaTuoc

    MaTuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2016
    Đã được thích:
    2.891
    Ae còn trên tàu ko đấy, nay rũ bỏ hết hàng T+ là đẹp rồi :))
  4. QuangCAD

    QuangCAD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2018
    Đã được thích:
    1.703
    Dự án 11.000 tỷ của Bất động sản Phát Đạt (PDR) có thể mở bán trong quý 1/2024

    Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã cổ phiếu PDR) cho biết dự án 11.000 tỷ đồng tại TP.Thuận An, Bình Dương có thể sẽ được tiến hành mở bán trong quý 1/2024.

    https://tapchicongthuong.vn/bai-vie...-pdr-co-the-mo-ban-trong-quy-12024-113270.htm
  5. dudinh2018

    dudinh2018 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/10/2020
    Đã được thích:
    183
    Dạo nay PDR có vẻ yếu lại, ko hiểu tại sao
  6. khuyenduongvanhn

    khuyenduongvanhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2018
    Đã được thích:
    254
    bà con tranh nhau múc PDR như này thì sớm có giá 50 thôi he he
  7. WALLBILL

    WALLBILL Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    764
    Giảm mạnh rồi thì rủi ro thấp, vào đoạn này kỳ vọng Lợi nhuận chắc cao hơn rủi ro

    [​IMG]

Chia sẻ trang này