1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PFL,PV2 cổ phiếu dầu khí và bất động sản rẻ như bèo.....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thantai1977, 27/08/2014.

1266 người đang online, trong đó có 506 thành viên. 14:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 75283 lượt đọc và 1534 bài trả lời
  1. khongminh2809

    khongminh2809 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2013
    Đã được thích:
    689
    mai múc tiếp ...........thêm 100k mỗi loại làm của hồi môn cho con gái :drm3
    --- Gộp bài viết, 08/09/2014, Bài cũ: 08/09/2014 ---
    ngày mai phát động phong trào đua lệnh cùng PFL và PV2 nào anh em :drm1:drm
    ty_phuhoaban05 thích bài này.
  2. tung_kenwod

    tung_kenwod Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Đã được thích:
    1.566
    Có ăn chả cần phát, mật ngọt thì nhiều ong (cả ruổi nữa)
    khongminh2809 thích bài này.
  3. khongminh2809

    khongminh2809 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2013
    Đã được thích:
    689
    ruồi là lũ chim lợn à bác?:)) từ lúc em nó ce .....chúng nó ngậm hết mồm lại rồi
    --- Gộp bài viết, 08/09/2014, Bài cũ: 08/09/2014 ---
    :drm:drm:drm:drm:drm
  4. DealerStock

    DealerStock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/01/2014
    Đã được thích:
    191
    Hôm nay nếu cầu tốt, Ce cứng và vol tầm 1.5 - 2 tr thì tớ đu theo tàu cho vui, nếu lỡ kẹp thì cũng cùng hội cùng thuyền nhé.
  5. hoaban05

    hoaban05 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2012
    Đã được thích:
    2.393
    Hôm nay thì chính thức phải đua lệnh rồi! pfl phiên sáng vẫn còn hàng giá xanh nhưng nhiều bác vẫn cứ tỉa tót, nắn nót!:drm2:drm2:drm2:drm2:drm1:drm2:drm2:drm2
  6. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2009
    Đã được thích:
    1.759
    PTL PVX PVL ....... sẽ lên khủng nếu và sóng chính :D

    thiếu em PVA :D
  7. congavang

    congavang Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    06/01/2014
    Đã được thích:
    43
    :D Tý nó đạp sàn cho lại ngồi ôm nhau mà khóc
  8. chhung

    chhung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    266
    ĐIỂM TIN NGẮN 09/09/2014

    1. Thông tin kinh tế và thị trường tài chính nổi bật:
     Thế giới:
    - Các CP năng lượng sụt giảm hôm qua đã làm cho DJ30 cùng S&P500 đều sụt giảm do giá dầu liên tục giảm và đang đứng ở mức thấp nhất 1 năm qua. Tuy nhiên Nasdaq đã ngược chiều chỉ số trên nhờ CP của Yahoo tăng mạnh lên mức cao nhất kể từ 1/2006 nhờ việc IPO sắp tới của Alibaba lớn nhất từ trước đến nay trên NYSE khi Yahoo đang sở hữu đến 22.4% CP với lợi nhuận ước lượng lên đến 60 lần kể từ khi Yahoo đầu tư vào Alibaba.
    - Ngoài ra việc đồng đô la tiếp tục lên giá gây áp lực lên TTCK, các loại hàng hóa như dầu thô, nông sản, ngũ cốc hay vàng cùng ngoại tệ giảm giá. Trong đó đồng Euro và Bảng Anh đều tiếp tục giảm mạnh.
     Việt Nam:
    - Bộ Công thương cho biết cán cân thương mại của Việt Nam có thặng dư sau 8 tháng và ngành điện thoại dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu.
    - Trong báo cáo vừa được công bố, Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia đề xuất điều chỉnh mặt bằng lãi suất sao cho vừa tạo điều kiện để doanh nghiệp cắt giảm chi phí vốn, vừa không làm suy giảm năng lực tài chính của các Tổ chức tín dụng đồng thời đẩy nhanh tiến độ xử lý nợ xấu trong hệ thống ngân hàng, cùng với việc sử dụng các quỹ hỗ trợ bảo lãnh doanh nghiệp vừa và nhỏ để đẩy mạnh việc thực hiện mục tiêu tín dụng của cả năm 2014.
    - Sáng nay dự án Nhà máy Lọc dầu Vũng Rô có vốn đầu tư 3,2 tỷ USD tại Phú Yên sẽ chính thức động thổ.
    - Theo nguồn ********* tính đến 30/06/2014 thì toàn TTCK niêm yết có 572,408 tỷ đồng nợ phải trả, trong đó nợ vay chiếm 314,754 tỷ đồng, tương đương 55%.
    Với tổng mức vốn chủ sở hữu là 368,333 tỷ đồng thì hệ số DER (tổng nợ phải trả/vốn chủ sở hữu) toàn thị trường là 1.4 lần giảm nhẹ từ 1.44 từ đầu năm nhưng vẫn còn ở ngưỡng đáng lo ngại khi chiếm hơn một nửa nhóm ngành trên thị trường là lớn hơn 1. Điều này đồng nghĩa với những rủi ro tiềm tàng về khả năng thanh toán các khoản nợ phải trả, nợ vay đến hạn của các DN thuộc những nhóm ngành trên do hệ số này cao hơn 1 cho thấy DN vay mượn nhiều hơn nguồn vốn tự có để hình thành tài sản. Đặc biệt chi phí lãi vay lớn sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của DN.
    - Cũng theo ********* Tổng lợi nhuận toàn thị trường trong 6 tháng đầu năm 2014 ghi nhận 28,740 tỷ đồng, giảm nhẹ 0.7% so với cùng kỳ năm trước (28,940 tỷ đồng). Đáng chú ý, số doanh nghiệp lỗ trong kỳ này giảm xuống chỉ còn 98 đơn vị, trong khi cùng kỳ con số này lên đến 121 đơn vị. Điều này cho thấy dấu hiệu dần khả quan hơn trong hoạt động SXKD của DN.
    2. Nhận định về xu hướng TTCK:
    - NĐTNN mua ròng trở lại sau phiên bán ròng cuối tuần qua.
    - Xu hướng thị trường vẫn đang là tích cực khi dòng tiền vẫn dương và việc điều chỉnh giảm là cơ hội để các NĐT còn tiền tiếp tục giải ngân.
  9. HamletHP

    HamletHP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    602
    [-X[-X[-X
    hoaban05 thích bài này.
  10. hoaban05

    hoaban05 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2012
    Đã được thích:
    2.393
    :drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm1:drm1:drm1:drm1@};-@};-
    hbtsdchung truong14 thích bài này.

Chia sẻ trang này