1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PFL,PV2 cổ phiếu dầu khí và bất động sản rẻ như bèo.....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thantai1977, 27/08/2014.

913 người đang online, trong đó có 365 thành viên. 17:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 75295 lượt đọc và 1534 bài trả lời
  1. hoaban05

    hoaban05 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2012
    Đã được thích:
    2.393
    Khi TT điều chỉnh thì rất ngại ngùng ko giám ra tay, đến lúc xanh tím thì lại hừng hực xông vào! chán thật!!:)):))
    hbtsd thích bài này.
  2. chhung

    chhung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    266
    chính thức đã bắt xong hàng t3 về
    hoaban05 thích bài này.
  3. congavang

    congavang Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    06/01/2014
    Đã được thích:
    43
    PV2 thực sự yếu, yếu nhất dòng P luôn
  4. DealerStock

    DealerStock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/01/2014
    Đã được thích:
    191
    Thực sự con này không yếu, nó còn hơn mấy con khác trong cái đống lởm họ P nhưng chủ yếu do mấy chú lái lợn này yếu sinh lý, vốn mỏng không dám oánh lên sợ bô úp lên đâu ý mà.
    nghe bảo hàng tồn PV2 vùng giá này còn dư khoảng 5 - 6 triệu nên thách kẹo các chú lái lợn này cũng chả đám kéo, kéo lên nó xả cho vỡ mẹt chứ chẳng chơi đâu.
  5. congavang

    congavang Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    06/01/2014
    Đã được thích:
    43
    đầu năm tôi ăn đậm 2 lần con này rồi, lái lởm nên yếu chứ kinh doanh không tệ. Cũng kết nó nhưng yếu thì cho té thôi
  6. nono1

    nono1 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/02/2014
    Đã được thích:
    486
    rẽ nhất chứ chưa chắc yếu nhất
  7. Tan Tao

    Tan Tao Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/06/2014
    Đã được thích:
    716
    ai có tài cứ hưởng tài của mình , mong rằng đừng nói nhảm.
  8. DealerStock

    DealerStock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/01/2014
    Đã được thích:
    191
    mấy chú bèm bẹp chạy đâu cả rồi, hay là đến trạm xá để băng bó đấy ?
  9. congavang

    congavang Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    06/01/2014
    Đã được thích:
    43
    Bảo từ sáng có giá sàn không nghe, thị trường này ít kn thì chết thôi
  10. Tan Tao

    Tan Tao Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/06/2014
    Đã được thích:
    716
    Cơ hội nhập hàng giá rẽ thỏa mái , cơ cấu hàng ... oánh trận sau điều chỉnh.
    Trong đợt tăng phải chủ động tk... điều chỉnh là múc gấp... củng cố tăng quân...
    Chơi chứng... linh hoạt...là hàng đầu...
    Kế hoạch hôm nay nếu pv2 sàn ...thì nhập hàng 100k.
    --- Gộp bài viết, 09/09/2014, Bài cũ: 09/09/2014 ---
    các bác đâu hết rồi , quen dép quen guốc rồi phải kg , hôm nay là 1 phiên tuyệt vời để sắp sếp lại hàng hóa...
    nono1 thích bài này.

Chia sẻ trang này