PGS.PGC bán lẻ gas sẽ cho LN cực khủng quý 3 do chênh lệch giá gas trong nước và quốc tế và tỷ giá U

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi trungisme, 25/09/2008.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 05:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1012 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. trungisme

    trungisme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Đã được thích:
    7
    PGS.PGC bán lẻ gas sẽ cho LN cực khủng quý 3 do chênh lệch giá gas trong nước và quốc tế và tỷ giá USD trên VND giảm trong quý 3!!!!!!

    giá gas thế giới đã giảm 30% trong quý 3. trong khi giá bán gá trong nước chỉ mới điều chỉnh giảm 10%. hơn nữa tỷ giá USD/VND đã giảm xuống chỉ còn 16.475 sẽ làm giá đầu vào của các cty nhập khẩu thấp hơn. PGS và PGC sẽ cho LN quý 3 cực khủng
  2. conbototlon

    conbototlon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2008
    Đã được thích:
    249
    Điều này thì ai cũng biết bác ạ! nhưng vấn đề là chưa ai để ý nhiều lên nó mới có cái giá này!
    """"""""" Lộc bất tận hưởng""""""""""" chỉ tiếc PGC không thuộc dòng họ dầu khí! (PGS Tổng cty dau khí nắm giữ 79%, cty ck nắm 7%) làm giá thì toi liền 15 lên 30 ngon ơ!
  3. datvietyeu

    datvietyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Im
  4. trungisme

    trungisme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Đã được thích:
    7
    PGS sẽ tăng vốn điều lệ lên 265 tỷ đồng

    Thu, Sep 25 2008

    VnEconomy

    Ngày 24/9/2008, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà nội đã nhận được công văn của Công ty Cổ phần Khí hóa lỏng miền Nam (PGS) về việc công bố thông tin của Hội đồng Quản trị PV Gas South.

    Theo đó, Hội đồng Quản trị của PGV đã thông qua hồ sơ đăng ký chào bán cổ phiếu ra công chúng để tăng vốn điều lệ năm 2008 từ 150 tỷ đồng lên 265 tỷ đồng và trình Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phê duyệt.

    Bên cạnh đó, Hội đồng Quản trị cũng đã thông qua quy chế phát hành cổ phiếu cho cán bộ công nhân viên trong công ty với giá là 12.000 đồng/cổ phần và hoàn thiện bộ dự án đầu tư xây dựng cơ bản, cân nhắc hiệu quả các dự án để đưa vào kế hoạch năm 2009 và trình Hội đồng Quản trị vào cuối tháng 10/2008.



    --> hội đồng quản trị chọn thời điểm này để tăng vốn đủ biết bn lọi nhuận sẽ dồn hết cho quý 3 để huy động vốn rồi!! giá gá thế giới giảm 30% mà giá gá trong nước giảm có 10% em tính sơ sơ quý này PGS phải lãi 30-40 tỷ là ít
  5. trungisme

    trungisme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Đã được thích:
    7
    cơ hội lên tàu còn rất ít
  6. trungisme

    trungisme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Đã được thích:
    7
    doanh thu của PGS lên đến 400 tỷ 1 quý nếu chi phí đầu vào thấp hơn chỉ 10% thì LN chênh ra sẽ là 40 tỷ.
  7. trungisme

    trungisme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Đã được thích:
    7
    PGS nhả ra bn hết bấy nhiêu một đi ko trở lại. những chú ăn non đã bị tóm gọn . riêng em này có lên 3x cũng ko bán. thật khó tưởng tượng LN quý này của em nó là BN
  8. trungisme

    trungisme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Đã được thích:
    7
    có vẻ cổ đông của PGS trên này rất ít!! hoặc là hàng chưa gom đủ cung ra bn hết bấy nhiêu ko thấy ai vào hô hào gì cả cũng chẳng thấy phản biện gì tài thật đúng là sự im lặng đáng sợ
  9. stirliz

    stirliz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Đã được thích:
    0
    Này thì ít, có thêm em đây
  10. BigBoyHanoi

    BigBoyHanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Đã được thích:
    2.536
    Đừng thủ dâm tinh thần nữa các bác. Xem lại báo cáo tài chính đi các bác. Mấy chú Gas này có đòn bẩy tài chính cao ngất, vay dăm bảy trăm tỷ, làm ăn thế chưa đủ trả lãi vay đâu, còn mỗi cách tăng vốn để hoàn trả lãi vay giảm đòn bẩy tài chính xuống mà ko thành công thì coi như toi đặc.

Chia sẻ trang này