1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Pha đổ bô vào mặt các bô lão

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kaiyo88, 03/05/2024.

501 người đang online, trong đó có 200 thành viên. 11:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7382 lượt đọc và 22 bài trả lời
  1. kaiyo88

    kaiyo88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    1.710
    Ăn ít thôi còn hơn ôm bô mà chạy. Coi bô lão vào chém
  2. kaiyo88

    kaiyo88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    1.710
    Để xem cá bô lão xử lý case thanh khoản thấp này như thế nào
  3. New Bie

    New Bie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2014
    Đã được thích:
    723
    Toàn các bô láo chém gió nghe kiểu bác học thâm thuý. Nhưng thực tế thì cái sòng cờ bạc lớn nhất VN này có theo cái quy luật nào đâu
  4. Mimosa789

    Mimosa789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2020
    Đã được thích:
    335
    Đúng thế, nghe nó nguy hiểm sao đó, vãi thặc.
  5. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.037
    Sai , sòng này có quy luật là còi bền vững, không thể nhớn được bất chấp nền kt có phát triển đến đâu !
    Cờ bạc bịp lại còn thu thuế lỗ thì thôi rồi!
    Nghiện là ngập thôi , ai bắt , hì hì
  6. baobifcom

    baobifcom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2022
    Đã được thích:
    563
    Pic này toàn bô lão, mà theo quy luật tự nhiên thì càng lão sẽ càng bé hơn :)):)):)). Ví dụ: Già quá rồi khó ăn, nói chuyện cũng khó như em bé, tối ngũ có khi tè như trẻ con... Đã là bô lão thì nên có lòng tự trọng và nên rút lui để giữ chúc lòng tự trọng cho bọn trẻ nó nễ.
    Last edited: 05/05/2024
  7. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.817
    Để cho bọn trẻ trâu chơi , kiếm ăn khó thì bô lão nhường
  8. Memory_2222

    Memory_2222 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2022
    Đã được thích:
    8.201
    Cái này bác đúng.
  9. baobifcom

    baobifcom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2022
    Đã được thích:
    563
    Cái sòng này khó thu húc trẻ trâu lắm, bọn trẻ thích coin hơn, thị trường nó lớn nên có thua cũng đở tức hơn mấy anh lái lợn trên cái sòng này.
  10. duydu

    duydu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2002
    Đã được thích:
    7.554
    cay

Chia sẻ trang này