1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phái đoàn KHỦNG của TBT thăm chính thức Hoa Kỳ đêm 5/7: Ta đi đông quá, đoàn ta sang đông quá!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tramden, 06/07/2015.

333 người đang online, trong đó có 133 thành viên. 06:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6415 lượt đọc và 51 bài trả lời
  1. stockhome

    stockhome Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/03/2014
    Đã được thích:
    2.117
    các bác chuẩn.cơ hội lịch sử đang mở ra.
    Saodo123 thích bài này.
  2. Saodo123

    Saodo123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2014
    Đã được thích:
    5.234
    A đang hứng thú với việc được nhìn ngắm bảng điện tử chi một mầu tím...lâu lắm rồi không thấy cảnh này ....NHỚ MẦU TÍM
  3. ngocdt3

    ngocdt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Đã được thích:
    16.094
    anh chỉ cần có vậy thôi ah anh :x
    Saodo123 thích bài này.
  4. minhbao88

    minhbao88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2010
    Đã được thích:
    654
    Chuyến đi này chắc chắn thành công mỹ mãn. Bộ Thương Mại 2 bên sẽ ký kết về dầu khí và xuất bán titan qua Mỹ
  5. hoangx

    hoangx Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    1.400
    Kho_Ben thích bài này.
  6. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    8.913
    Tuần này sẽ vượt 640 ....
    --- Gộp bài viết, 06/07/2015, Bài cũ: 06/07/2015 ---
    Vì chuyến thăm này mà tôi đã quyết định full cổ vào thứ hai tuần trước, tức là ngày 29/06.
  7. TrieuGia007

    TrieuGia007 Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    24/06/2015
    Đã được thích:
    37
    da den luc phai be lai neu ong trong llam duoc nhu the..phuc cho dan toc viet nam
  8. tieuthucantho

    tieuthucantho Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2014
    Đã được thích:
    1.625
    Anh đi xa quá...anh đi xa em quá...anh về nhớ mua quà :p

  9. DrWin

    DrWin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2015
    Đã được thích:
    5.142
    Các bác cho e ý kiến về con DXG với, giá vùng 17 hiện tại có mua được không vậy? Thanks!
  10. Saodo123

    Saodo123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2014
    Đã được thích:
    5.234
    Mỹ cấp 18 triệu USD để Cảnh sát biển VN mua tàu
    - Sau cuộc hội đàm sáng nay, Bộ trưởng Quốc phòng VN và Mỹ đã ký Tuyên bố tầm nhìn chung về quan hệ quốc phòng giữa hai nước nhằm "hiện đại hóa mối quan hệ đối tác".

    Sáng nay, tại trụ sở Bộ Quốc phòng VN, Đại tướng Phùng Quang Thanh chủ trì lễ đón và hội đàm với Bộ trưởng Ashton Carter trong chuyến công du đầu tiên của ông Carter đến VN.

    Ông Carter đến VN sau khi tham dự Đối thoại An ninh Shangri-La ở Singapore, đi cùng ông là phu nhân và các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ.

    [​IMG]
    Hai Bộ trưởng gặp báo chí sau hội đàm, ký kết sáng nay. Ảnh: Lê Anh Dũng
    Tham gia lễ đón và buổi hội đàm sau đó có Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh. Về phía Mỹ có Đại sứ Mỹ tại VN Ted Osius và cựu Đại sứ David Shear, hiện là trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ phụ trách an ninh châu Á-TBD.
    Chào đón người đồng cấp Mỹ, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh nhận định chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh hai nước kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ.
    Ngay sau hội đàm, hai bên đã ký Tuyên bố tầm nhìn chung về quan hệ quốc phòng VN - Mỹ.
    Đây là chuyến thăm lần thứ 5 của một Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đến VN từ khi hai nước bình thường hóa quan hệ.

    Chuyến thăm nhằm đánh giá kết quả hợp tác quốc phòng trong thời gian qua theo nội dung đã thống nhất trong Bản ghi nhớ về thúc đẩy hợp tác quốc phòng song phương (MOU) ký năm 2011 và trao đổi các biện pháp thúc đẩy quan hệ theo các nội dung trong MOU.

    Trong khuôn khổ chuyến thăm, Bộ trưởng Quốc phòng Ashton Carter sẽ chào xã giao Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và ************* Trương Tấn Sang, cũng như một số đơn vị của Quân đội nhân dân VN.

    18 triệu USD mua tàu tuần tra cao tốc loại Metal Shark

    Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đang ở thăm chính thức VN nhắc lại kế hoạch Washington cam kết viện trợ 18 triệu USD giúp Cảnh sát biển VN mua tàu tuần tra đưa ra từ hồi 2014.

    Hôm qua, nói với Reuters, ông Ashton Carter cho hay việc ký Tuyên bố tầm nhìn chung về quan hệ quốc phòng Việt Nam - Mỹ với Đại tướng, Bộ trưởng Quốc phòng VN Phùng Quang Thanh trong cuộc gặp song phương hôm nay để định hướng mở rộng mối quan hệ song phương giữa quân đội 2 nước.


    XEM CLIP:



    [​IMG]







    Một phần trong nỗ lực nói trên là việc Washington sẽ viện trợ 18 triệu USD để giúp VN mua tàu tuần tra cao tốc loại Metal Shark của Mỹ, nhằm tăng cường khả năng chấp pháp trên biển.
    “Chúng tôi cần hiện đại hóa mối quan hệ đối tác. Sau 20 năm, có thêm nhiều thứ để chúng tôi có thể cùng làm với nhau”, ông Carter nói với hãng thông tấn quốc tế từ Hải Phòng hôm qua khi thăm Bộ tư lệnh Hải quân và Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1.

    Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cũng nhấn mạnh Hải quân hai nước đang “thiết lập thói quen hợp tác” để làm việc cùng nhau.

    Tại Hải Phòng, ông Carter đã ghé thăm chiếc Cảnh sát biển 8003 từng bị tàu TQ đâm húc, tấn công bằng súng phun nước hồi năm 2014, khi tiếp cận ngăn cản giàn khoan Hải Dương 981 mà Bắc Kinh ngang nhiên kéo vào vùng đặc quyền kinh tế của VN.

    [​IMG]
    Thiếu tướng Nguyễn Quang Đạm, Tư lệnh Cảnh sát biển VN và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter. Ảnh: Đức Hạnh
    Trong cuộc hội kiến với Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Tư lệnh Hải quân VN, hai bên đều khẳng định quan hệ quốc phòng VN - Mỹ trên các lĩnh vực trong thời gian qua như an ninh biển, tìm kiếm cứu nạn…phù hợp với quan hệ chung giữa hai nước trên cơ sở tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của nhau.

    Hợp tác này không làm ảnh hưởng tới quan hệ với các nước khác, góp phần đảm bảo hòa bình, ổn định, phát triển ở khu vực và trên thế giới.
    vinasdaq thích bài này.
    vinasdaq đã loan bài này

Chia sẻ trang này