1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phái sinh: Sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng tiền và đồ thị nến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi randy_orton, 06/12/2023.

453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 12:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 614277 lượt đọc và 3732 bài trả lời
  1. DaucoHAYDautu

    DaucoHAYDautu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2020
    Đã được thích:
    136
    dạ ngày trước trái tim mọi người còn gửi nơi vin thôi bạn ơi, bị bẫy tình giờ ai cũng thủ thế cầm sẵn dép guốc rồi.
    k9todayz thích bài này.
  2. fx86

    fx86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2015
    Đã được thích:
    608
    Đầu tư h thấy hơi ngán, tháng trước thắng 12 ngày thua 3 ngày, lợi nhuận tb 100.000/ngày,
    randy_orton thích bài này.
  3. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.301
    hứng thú cứ ib e chỉ nhé :)), chứ đánh k hiệu quả nản lắm
    k9todayz thích bài này.
  4. k9todayz

    k9todayz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2021
    Đã được thích:
    5.404
    Ah, có 1 điều em nghĩ - nghĩ thôi nhé k dám nói là đúng. Nó đã kéo là kéo bất chấp,kéo phục vụ 1 hoặc nhiều mục đích nào đó. K có người này đu thì có người khác đu. Nhanh nhạy thì sống thôi. Ngu ngơ thì chết như em #:-s
    randy_orton thích bài này.
  5. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.301
    Theo kinh nghiệm của mình, đây là sóng chỉ số.
    Lái tt chỉ kiếm tiền bên ps, k kiếm tiền bên cơ sở :))
    Rosa9, anhviettranDaucoHAYDautu thích bài này.
  6. k9todayz

    k9todayz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2021
    Đã được thích:
    5.404
    HỨng thú mà vốn nhỏ. Em chẳng dám xin. Kiếm chỗ chém gió với bác chủ qua ngày. Nao thân hơn thì xin điểm ra vào đỡ ngại =))=))=))
    randy_orton thích bài này.
  7. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.301
    bác có tin giờ mình đang chỉ 1 cậu đánh 2 hđ ko :))
    Đôi khi tiền k phải là tất cả đâu :))
    Dtgt1k9todayz thích bài này.
  8. k9todayz

    k9todayz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2021
    Đã được thích:
    5.404
    Em k đồng ý ý kiến này. Bởi người phát biểu chuyên PS. Haha. Cơ sở là nơi để huy động vốn,đâu có nhất thiết đánh lên mới ra tiền. Đánh xuống cũng ra tiền mà :))
    Từ 1020 đến đoạn 1220 này ae nào nhanh nhạy có khi lướt đủ 6 vòng. Như em thì nhìn thấy có 3 vòng rõ rệt:
    1020 lên 1080 cơ bản ai mua là ăn. Kéo lên 1130
    1130 giảm về 1070 tăng lại 1160. Đoạn này các dòng tăng - NHƯNG CHỈ 1 SỐ CỔ của dòng tăng. Mua sai vẫn đói.
    1160 đi ngang, rất nhiều cổ bị cưa chân bàn giảm 6-8% sau đó VNI tăng lên 1200 và nay là 1220. Kết quả vẫn vậy: Đoạn này các dòng tăng - NHƯNG CHỈ 1 SỐ CỔ của dòng tăng. Mua sai vẫn đói.
    Phiên nay lại tiếp tục cực nhiều tài khoản của NĐT bị âm NAV. Chỉ cần 1 pha điều chỉnh nhẹ nhàng 4-5% là bà con lại bán tháo ngay. Đấy chính là lý do tại sao em bán sạch ngồi chờ. Kéo 1250 cũng được mà 1280 cũng xong. Các cao thủ F319 chưa hô mua thì em còn ngồi chờ.
    Mua rõ ràng ăn 2-3% cũng được, miễn tỷ lệ ăn là 90%. Chứ ăn 5-7% mà em cảm thấy tỷ lệ ăn chỉ 50-60% thì em chịu. K dám cược.
    Rosa9, DaucoHAYDauturandy_orton thích bài này.
  9. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.301
    Khi nào e hiểu được cách vận động của thị trường, thì mới có tư duy được
    Mình tư duy k giống người khác, nên thường nói ra đa số mn đều k đồng ý :))
    Nhưng nếu ai được tiếp cận những gì mình biết. Thì sẽ có cái nhìn khác về thị trường thôi. Đại khái, những gì mà ai cũng thấy, ai cũng biết. Thì mình k tin =))
    Do đó, nếu mua cơ sở đoan này, nên mua bank. Vì khi bank chỉnh thì các cổ khác cũng khó mà thoát :))
    Từ trang 1 topic này, mình đã bảo từ đầu nếu mua cs hãy mua BID, đã từng kêu mua SAB (về lãi), nói chung mình thấy bọn nó gom VRE từ hôm t5 tuần trước nhưng mải chơi ps nên k mua =))
    Rosa9, k9todayz, hb20131 người khác thích bài này.
  10. k9todayz

    k9todayz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2021
    Đã được thích:
    5.404
    Nhứt trí ạ. Mấy vấn đề này nó cũng là lý thuyết suông của em thôi. Nên cg k quan trọng.
    randy_orton thích bài này.

Chia sẻ trang này