1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phân tích cơ bản - Review mọi loại cổ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by BigCycle, Nov 16, 2023.

468 người đang online, trong đó có 187 thành viên. 19:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. BigCycle

    BigCycle Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 7, 2023
    Likes Received:
    351
    Thoải mái thôi cụ, góc nhìn chắc chắn là phải khác nhau, tôi khen cụ chê lại là quá bình thường
    Nguyenduchung8x and the_xanh like this.
  2. Pomelooo

    Pomelooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2021
    Likes Received:
    95,427
    Cụ xem dùm SSI, CTG ạ
  3. BigCycle

    BigCycle Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 7, 2023
    Likes Received:
    351
    VFS thì tôi chịu vì có oánh chứng Mỹ đâu cụ. Nhóm Vin ấy giờ như VIC là đi theo mấy game tài chính, vay nợ, trái phiếu của anh V, thì gần như là bạn phân tích cơ bản chả được gì, phải phân tích game mới đúng như vừa rồi vụ trái chuyển thì có phân tích dời mà né.
    VHM VRE rất tiếc cho hai cổ này vì đều là cổ cơ bản tốt, thậm chí năm nay hai ông này là hai ông hiếm thấy ở thị trường tăng trưởng tích cực. VHM úp được cái Ocean Park 2 to tổ bố nên ghi nhuận lãi kỷ lục vào quý II, trả bớt mấy khu nội đô được nhà nước phát quà các khu Hải Phòng Quảng Ninh, nói chung đất cát đủ làm chục năm nữa, chỉ công nghệ lõi này thì VHM quá khỏe.
    VRE năm nay TTTM vẫn lấp đầy >80% và còn tăng, giá cho thuê cũng tăng, quý III IV hạch toán bán shophouse nên chắc chắn là KQKD cũng tăng nốt. (quý III tăng 50% so với cùng kỳ rồi).
    Nhưng nói tiếc vì cùng hệ sinh thái với VIC VFS, nên lợi nhuận làm ra thì to, nhưng tiền thì thấy chảy về cứu VFS qua phải thu, cho vay nội bộ. THị trường cũng nhìn thấy thế mà sợ chả có tí sóng sánh nào dù cứ báo lãi khủng mãi.
    Tôi cho là tình trạng này vẫn kéo dài thôi, trừ khi anh Vượng cần tiền cứu tiếp bán luôn VRE đi như cách bán mấy khu resort cho Melia, thì ở 1 mình 1 đường VRE lại là món quà cụ nhé có trần cũng phải đua.
    - Rate: Nên tránh tạm thời
  4. TuKuDa

    TuKuDa Thành viên tích cực

    Joined:
    Jan 7, 2021
    Likes Received:
    43
  5. vniho710

    vniho710 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 11, 2020
    Likes Received:
    994
    Cụ xem dùm Ksb đi cụ
  6. BigCycle

    BigCycle Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 7, 2023
    Likes Received:
    351
    ANV
    - Nhóm Đầu cơ, xuất khẩu hồi thì lướt được, tính chu kỳ cao
    - ANV quý III lãi tí tẹo nhưng vì cùng kỳ lỗ quá nên thành sóng. Nhưng nếu bạn nhìn giá cá xuất khẩu thì vẫn đi ngang, có hồi phục là do Trung quốc cũng tăng nhập trong quý nhưng là nhập hàng giá rẻ nên biên mỏng như tờ giấy. Quý 4 này thường là mùa gom hàng ở các thị trường xuất khẩu nên có tí kỳ vọng đó bác. Nhưng tôi khuyên là chơi bọn đầu cơ chu kỳ này thì bác phải thực sự tìm hiểu mảng cá tra, nắm được số xuất nhập hàng tuần thì lại chơi. Đọc báo cáo tài chính nó quá muộn rồi , TA thì bẻ chart như sung, nên không nắm được tin thì không nên động vào. Hàng chu kỳ nó thế.
    - BCTC điểm chú ý nhất là biên gộp biên ròng, mọi bọn chu kỳ đều như vậy.
    - Rate: TT - Trung tính
    the_xanh, bin1408 and TuKuDa like this.
  7. Chungkhoantute

    Chungkhoantute Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 14, 2022
    Likes Received:
    96
    cho mình xin view về cổ PVD
  8. ngotuananh90

    ngotuananh90 Thành viên mới

    Joined:
    Oct 22, 2014
    Likes Received:
    5
    Cụ chủ thớt cho em xin ý kiến về PVT với.

    Cảm ơn cụ.
  9. thongms

    thongms Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 16, 2021
    Likes Received:
    265
  10. Chungkhoantute

    Chungkhoantute Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 14, 2022
    Likes Received:
    96
    bác này nhìn phân tích có vẻ tín. Giúp mình view cả VRE nữa nhé

Share This Page