1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phân tích cổ phiếu VSH

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duclop, 07/03/2015.

1126 người đang online, trong đó có 450 thành viên. 10:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12435 lượt đọc và 176 bài trả lời
  1. duclop

    duclop Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2012
    Đã được thích:
    1.102
    Giá hiện tại %Change (T+3) P/E P/B

    VSH 13.5 -0.74% 7.3 0.9

    Kết thúc năm 2014, VSH ghi nhận tăng trưởng cao với doanh thu luỹ kế tăng 90,5% n/n và LNST tăng 87,2% n/n. Tăng trưởng ấn tượng này đến từ việc điều chỉnh doanh thu do chênh lệch giá bán điện từ 2010-2014 sau khi ký được hợp đồng mua bán điện vào tháng 12/2014 và phần phụ trội từ việc tham gia thị trường điện cạnh tranh (như nhận định trong bản tin ngày 29/12/2014). Xin nhắc lại rằng việc hoàn tất hợp đồng mua bán điện với EVN là một điểm tích cực, kết thúc quá trình đàm phán kéo dài nhiều năm, giúp công ty tập trung nguồn lực vào hoạt động SXKD và tiếp tục triển khai dự án thuỷ điện Thượng Kon Tum (công suất 220MW). Trước đó, tiến độ của dự án chậm hơn khá nhiều so với kế hoạch do vướng mắc ở gói thầu tuyến năng lượng do nhà thầu Trung Quốc thực hiện. Việc thay đổi nhà thầu dự kiến sẽ được thảo luận và lấy ý kiến trong ĐHCĐ dự kiến tổ chức vào tháng 4/2015 sắp tới. Nếu vướng mắc này được tháo gỡ và tiến độ dự án được đẩy nhanh sẽ đem lại triển vọng tăng trưởng tốt cho VSH trong dài hạn.
    Năm 2015, tình hình thuỷ văn được dự báo kém thuận lợi cho hoạt động sản xuất thuỷ điện. Chúng tôi dự báo sản lượng 2015 của VSH đạt khoảng 690 triệu kWh, xấp xỉ năm trước. Theo giá bán mới, doanh thu ước tính đạt 369 tỷ và LNST 214 tỷ. Lưu ý rằng đây là dự báo thận trọng của chúng tôi dựa trên giá hợp đồng, chưa tính đến hiệu quả khi tham gia thị trường điện cạnh tranh. VSH giao dịch với P/E dự phóng 13,0x và P/B dự phóng 0,9x. Khuyến nghị NẮM GIỮ.
    SSI VCSC KEVS HSC VDSC VPBS FPTS
    Ngày ra báo cáo 6/3/2015

    Khuyến nghị Nắm giữ Nắm giữ Nắm giữ

    chát nhìn quá đẹp

    http://www.cophieu68.vn/chartsymbol_basic.php?id=vsh

    Giá mục tiêu 14.5 15.9 17.3
    GirlSexy, quocdai307hbtsd thích bài này.
  2. duclop

    duclop Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2012
    Đã được thích:
    1.102
    Trong năm 2015, SSI Research dự đoán VSH có thể tạo ra sản lượng cao hơn, có thể đạt 850 triệu KWH. Do VSH có thể bán điện tăng thêm với mức giá cạnh tranh, theo SSI Research, giá bán điện trung bình cũng sẽ cao hơn.

    Năm 2015, SSI Research ước tính doanh thu và lợi nhuận trước thuế có thể đạt 484.5 tỷ đồng (tăng 12,4% so với cùng kỳ) và 361 tỷ đồng (tăng 10,8% so với cùng kỳ), tương ứng EPS đạt 1.610 đồng/cổ phiếu. Tỷ suất lợi nhuận sẽ giảm nhẹ do thu nhập tài chính giảm vì VSH sẽ đẩy mạnh đầu tư vào dự án Thượng Kontum.


    http://ndh.vn/vsh-loi-nhuan-truoc-thue-nam-2014-co-the-tang-43-3--20141124090837568p4c147.news
    hbtsd thích bài này.
    duclop đã loan bài này
  3. oracle_82

    oracle_82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2010
    Đã được thích:
    3.793
    Năm 14 lãi 375 tỷ.
    Năm 15 dự kiến lãi 214 tỷ.

    Vậy mà khuyên nắm giữ à.
    tuan1saleduclop thích bài này.
    magyar đã loan bài này
  4. duclop

    duclop Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2012
    Đã được thích:
    1.102

    Lưu ý rằng đây là dự báo thận trọng của chúng tôi dựa trên giá hợp đồng, chưa tính đến hiệu quả khi tham gia thị trường điện cạnh tranh. VSH giao dịch với P/E dự phóng 13,0x và P/B dự phóng 0,9x. Khuyến nghị NẮM GIỮ.
    SSI VCSC KEVS HSC VDSC VPBS FPTS
    Ngày ra báo cáo 6/3/2015
    --- Gộp bài viết, 07/03/2015, Bài cũ: 07/03/2015 ---


    Cục lơi nhuân 1000 tỷ chưa phân phối bác không tính À .....
    duclop đã loan bài này
  5. hose_stock

    hose_stock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/05/2014
    Đã được thích:
    143
    OK
    duclop thích bài này.
  6. quangteo80

    quangteo80 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    1.079
    SBA mua giá 10.9-11.3.
    Nắm giữ 3-6 tuần, giá mục tiêu 13,x
    tuan1saleduclop thích bài này.
    quangteo80 đã loan bài này
  7. duclop

    duclop Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2012
    Đã được thích:
    1.102
    chỉnh là múc mạnh
    hose_stock thích bài này.
    duclop đã loan bài này
  8. hose_stock

    hose_stock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/05/2014
    Đã được thích:
    143
    VSH hiện tại 13.8 2-3 tuần 17x nhanh và ngon hơn ;)
    --- Gộp bài viết, 07/03/2015, Bài cũ: 07/03/2015 ---
    Sức đâ nựa mà chỉnh
  9. duclop

    duclop Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2012
    Đã được thích:
    1.102
    Cũng theo ông Nguyễn Tài Anh, các nhà thầu Trung Quốc chỉ mới xin chấm dứt hợp đồng thực hiện dự án này, EVN đang tích cực giải quyết vụ việc theo hai hướng: nếu nhà thầu vẫn muốn tiếp tục thì yêu cầu phải cải thiện máy móc, nếu không tiếp tục thì phía Việt Nam sẽ tìm nhà thầu khác và sẽ phải tính đến chuyện thưởng phạt nhà thầu Trung Quốc theo hợp đồng. Bên cạnh đó, các nhà thầu Đức và Pháp có công nghệ khoan tốt, nên hướng sẽ tính đến khả năng thay thế nhà thầu Trung Quốc bằng các nhà thầu có năng lực tốt hơn.

    Bài viết: http://news.zing.vn/Se-thay-the-2-nha-thau-TQ-bang-cac-nha-thau-co-nang-luc-post447660.html

    Nguồn Zing News
    hose_stock thích bài này.
  10. songtrenconsongck

    songtrenconsongck Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    05/02/2015
    Đã được thích:
    46
    Vote VSH. Ủng hộ 1x.
    hose_stockduclop thích bài này.
    duclop đã loan bài này

Chia sẻ trang này