1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phân tích kỹ thuật (TA) - (chỉ chia sẻ kiến thức, ko spam)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nano9, 07/07/2007.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4671352 lượt đọc và 1185 bài trả lời
  1. star_seeker

    star_seeker Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Đã được thích:
    1
    Ví dụ mã nào mà room to ra bác?? Trượt chỗ khác là làm sao??
  2. nganguyen6

    nganguyen6 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Ừa, ví dụ cái xem nào
  3. vuvanhao2001

    vuvanhao2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2007
    Đã được thích:
    0
    Thank bà chị,

    đọc lướt qua có vẻ hay, nhưng không biết có tiếp thu được không
    mình xẽ nghiên cứu từ từ
  4. lazy2008

    lazy2008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Đã được thích:
    6
    như này nhé. vẫn chọn load ở cùng thời điểm như nhau nhưng phóng to hình lên xem ở ngắn hạn thì đường đó lại chuyển xuống dưới hoặc lên trên nó ko ở vị trí cố định. thế là lỗi gì nhỉ?
    á viết nhần Zoom thành room.
  5. star_seeker

    star_seeker Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Đã được thích:
    1
    Bác dùng metastock phải không? Tức là bác dùng cái zoombox để phóng to thì đường simple moving average 25 với 20 có lúc thay đổi vị trí???

    Lỗi này em chưa từng thấy nên em không biết bác ạ. Nếu mà nó có lỗi như vậy thì theo em nghĩ nó là lỗi display của software rồi. Mà metastock nó đã update qua bao nhiêu version, bao nhiêu triệu người dùng rồi thì bug như vậy thì khả năng người dùng phát hiện ra và thông báo sửa lỗi rồi. Có thể bác dùng version quá cũ của metastock chăng?

    Còn về mặt toán học mà nói thì em chỉ biết trường hợp bác dùng cái format->x_axis chuyển từ daily sang weekly thì 2 cái đường ấy nó thay đổi vị trí thôi.
    Shapphire5 thích bài này.
  6. BULLorBEAR

    BULLorBEAR Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2007
    Đã được thích:
    0
    Cái này đúng rồi đó, e dùng meta 10 thử cũng bị, tốt nhất là bác zoom vừa phải thôi chứ zoom tỷ lệ lớn quá nó sẽ bị sai tương đối không riêng gì MA đâu các indicators khác nằm cùng đường giá cũng thế.
  7. cututu

    cututu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2006
    Đã được thích:
    1



    Giờ này mà các Meta biginer mới nghiên cứu và thấy vấn đề này à.Hèn gì phân tích cứ loạn cả lên.
  8. lazy2008

    lazy2008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Đã được thích:
    6
    công thức nó anh biết mà. chắc bị bug thôi trước dùng 8.0 thi không bị lên 10.0 bị.
  9. nano9

    nano9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2006
    Đã được thích:
    333
    Kiến thức cơ bản về PTKT em post đã được một thời gian và có vẻ nhiều bác đã đọc hết. Em đang có kế hoạch post thêm phần nâng cao level 2 vì sắp tới em có chút thời gian rảnh. Kính mong các bác theo dõi và ủng hộ.
  10. hala03

    hala03 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Nano có vẻ dỗi dãi nhẩy, về thổi SSI đi! Ko là sau pác ếch em xử đến pác đấy!

Chia sẻ trang này