1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phân tích VNindex ngắn hạn tập 4d 25/7/2014

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Tuyethoaphanus, Jul 25, 2014.

831 người đang online, trong đó có 332 thành viên. 21:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Nguyen Van Linh

    Nguyen Van Linh Thành viên mới Not Official

    Joined:
    Aug 21, 2014
    Likes Received:
    0
    Bài viết chi tiết và cụ thể quá, tiếc là không tiếp thu được hết
  2. kenichie

    kenichie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 28, 2007
    Likes Received:
    1,357
    Thanks bác, tôi cũng hỏi để tham khảo thêm ý kiến của bác thôi, tôi cũng gần như full cổ từ khá lâu rồi, giai đoạn lình xình vừa rồi chỉ lướt lát, định vượt đỉnh sẽ vào nốt cho full nhưng phiên nay lại chưa dám vào thêm, có lẽ vùng này canh bán nhiều hơn là canh mua hả bác?
    Tuyethoaphanus likes this.
  3. Tuyethoaphanus

    Tuyethoaphanus Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2013
    Likes Received:
    5,881
    Mình là nhỏ lẻ thì cứ mua bán theo phong cách của nhỏ lẻ thôi bác ạ.
    Mấy anh ấy (BBs & MMs) bán dần mới thoát hết khỏi thị trường, còn mấy anh em mình bán cái ào, trong vòng một giờ bán sạch tài khoản. Nên mấy anh ấy bán mấy hôm nay là phải rồi, mấy anh ấy cứ bán thị trường cứ tăng, vậy đó.
    Mấy anh ấy bán dài tới đỉnh, qua đỉnh bán tiếp mới mong thoát xong số lượng mong muốn.
    Còn nhỏ lẻ như chúng ta cứ mua theo giá thôi, giá tăng thì cứ kiếm lời, thoát lúc nào mà chẳng nhanh gọn lẹ. Cái sợ là không biết lúc nào thoát thôi, chứ đã thoát là sẽ thành công (trừ khi thoát trễ quá, mọi người chen chân nhau cũng mệt)
    Lúc này mà bác đã sợ thì hơi sớm đó.
  4. kenichie

    kenichie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 28, 2007
    Likes Received:
    1,357
    Thanks bác, vậy tôi cũng vững tin hơn rồi, tôi sẽ chờ động thái ngày mai để canh giá tốt rồi còn ngồi rung đùi cùng bác :D
  5. huongtm81

    huongtm81 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 3, 2006
    Likes Received:
    161
    Bác tuyethoaphanus ơi, thị trường tuyệt quá, theo đúng kịch bản của bác rồi. Khi nào chuẩn bị chốt lời ngắn hạn bác nhớ post lên đây cho mọi người tham khảo với nhé. Lần này bác dự ngắn hạn thị trường phi đến đâu?
  6. kiemtienledovang

    kiemtienledovang Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    May 22, 2014
    Likes Received:
    137
    cho em hỏi bác khi nào cổ phiếu penny chạy vậy ạ.
  7. Tuyethoaphanus

    Tuyethoaphanus Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2013
    Likes Received:
    5,881
    Con đường từ 508 lên 612 thật sự khó hơn con đường từ 612 lên 730.
    Đã đến được 612 thì sẽ đến được 730.
    Đến hôm nay xem như dự đoán đạt 730 vào cuối năm nay của mình xem như đã hoàn thành chặng đường khó khăn nhất, đã hoàn thành được chặng đường quyết định nhất.
    Chặng đường kế tiếp chỉ là chặng đường cưỡi ngựa xem hoa thôi. Mời mọi người cùng thưởng ngoạn cưỡi ngựa ngắm hoa nhé!
    tuankhanh99, Bogiaa and anhmauhic like this.
  8. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 21, 2011
    Likes Received:
    94,626
    Lâu nay không thấy bác, dạo này bận gì vậy, không thấy bác chém gió :drm3:drm3
    tuankhanh99 likes this.
  9. Tuyethoaphanus

    Tuyethoaphanus Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2013
    Likes Received:
    5,881
    Câu hỏi này còn khó trả lời lúc này lắm bác ạ. Tôi còn chưa biết được đợt sóng trung hạn này, VNindex sẽ tăng đến mức nào cơ, 730 chỉ là mức thăm dò thôi và khả năng rất cao sẽ đạt được, nếu lạc quan hơn chúng ta có thể nghĩ đến mức 950 không chừng (mọi người đừng nhạo cười 950 của mình nhé, không phải là không thể đâu nhé). Nên giờ lo đến sóng penny thì có hơi sớm quá không?
    Bác cứ thưởng thức sự tăng giá của các mã bluechip đã.
    --- Gộp bài viết, Aug 21, 2014, Bài cũ: Aug 21, 2014 ---
    Mình vẫn vào f319 xem mỗi ngày rồi đi ra đấy thôi. Vì chẳng có gì để bàn bạc nên cũng chẳng biết nói gì.
  10. buichung12

    buichung12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2014
    Likes Received:
    274
    chào bác! Bác làm ơn vẽ đồ thị dự đoán sàn HNX cho em cái được không ? Cảm ơn

Share This Page