1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phát hành thêm cổ phiếu của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội (KHA)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tinhyeudautien, 28/06/2006.

1271 người đang online, trong đó có 508 thành viên. 16:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1627 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. nadal1

    nadal1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Bác nào biết cho em hỏi một chút.
    Thằng KHA chia cổ phiếu với tỷ lệ 2:1. Vậy bao giờ nó thực hiện?
    Và thực hiện như thế nào? Có phải đăng ký ko, hay chi cần có cổ phiếu của nó và tiền là nó tự động thực hiện?
  2. pthao04

    pthao04 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Đã được thích:
    0
    tôi tưởng là (28x2 + 10x1)/3=22 chứ nhỉ!!!
    trời ơi ngốc quá!!
  3. dr_slums

    dr_slums Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Đã được thích:
    0

    Dạ em tính như thế là có lý do đấy ạ
    nếu giá hiên tại tươnng đươnng 28 ( chưa có thông tin chia tách ) và sau khi chia tach no vẫn là 28 thì có phải là trứpc hôm chia tách bác có 2 cp sau khi bỏ thêm 10 k bác sẽ có 3 cp giá moi cp la 28 thì vay 2 cp kia giá trước khi chia tách là (28*3-10*1)/3 không ạ ????
    Em nghĩ nếu bỏ thầu thằng này có khi chỉ 25 thôi vậy giá thằng này sẽ vào khoảng 32.5 . Bay gio đấu giá khác xưa nhiều rồi không còn cứ mua là lãi nữa. Vu Pgas bỏ giá 56 mấy ông đang chạy để chịu mất cọc hay sao ý ( Tin vỉa hè thôi )
  4. nxh123456

    nxh123456 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Các bác cho em hỏi lí do gì mà hôm nay KHA xuống khủng hỏang vậy? (-7.3) Em nhìn mà không tin vào mắt mình nữa.
  5. vhlong

    vhlong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Đã được thích:
    0

    Nó tính sau khi chia tách và trừ cổ tức ấy m

Chia sẻ trang này