PHC,PHC & PHC!!!!!!!! vốn hóa nhỏ nhưng vị thế lớn, cơ hội lớn

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by yourfriends, Apr 26, 2017.

663 người đang online, trong đó có 265 thành viên. 19:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bo2000us

    bo2000us Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 25, 2017
    Likes Received:
    628
    Thời điểm này nói theo cảm xúc là chỉ cần cầm cự cho qua cơn bỉ cực của thị trường chung là mừng rồi Bác ạ! Chả mong gì hơn đâu, thực tế nó phải thế! :D
    yourfriends likes this.
  2. hoxunaquyet68

    hoxunaquyet68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 4, 2010
    Likes Received:
    5,769
    Bác thấy cầm cổ phiếu cơ bản giá trị tốt và có kỳ vọng lớn ở tương lai như PHC, SDI, L14... thì cứ đắp chăn mà ngủ
    PHC là cổ phiếu xây dựng sẽ vươn lên mạnh mẽ như CTD, HBC
    SDI, L14 là cổ BĐS có quỹ đất sạch giá rẻ khổng lồ chỉ chờ bàn giao là hạch toán lợi nhuận
    yourfriends and nobita21103 like this.
  3. yourfriends

    yourfriends Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 3, 2003
    Likes Received:
    609
    Tiếp tục thể hiện khí chất của một cổ phiếu lớn, PHC chực chờ ngày bùng nổ. Kiên nhẫn sẽ mang lại thành công các bác nhé.
    nobita21103 likes this.
  4. hoxunaquyet68

    hoxunaquyet68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 4, 2010
    Likes Received:
    5,769
    Các bác có thể đọc lại nhé
    Như vậy, công ty mới chỉ khởi sắc trở lại trong thời gian gần đây. Để việc phát triển các dự án mới như X3, Hoàn Cầu thuận lợi, công ty cần phải tập trung nguồn tiền. Tại sao, ông lại chủ trương trả cổ tức bằng tiền mặt thay vì làm như kế hoạch trả bằng cổ phiếu ban đầu?
    Năm 2016, dòng tiền thu được là khá tốt (hơn 1.200 tỷ), đồng thời chúng tôi cũng rất muốn được chia sẻ với những cổ đông đã đồng hành cùng Phục Hưng trong thời gian qua, vì vậy HĐQT đã xin ý kiến cổ đông và đã thực hiện xong việc chia cổ tức 10% bằng tiền mặt.
    Cũng cần lưu ý thêm, dự án X3 (chung cư Mỹ Đình), công ty đang kế hoạch góp vốn và triển khai vào quý I/2017, còn dự án Hoàn Cầu (nhà liền kề - Bà Rịa) đã triển khai xong phần hạ tầng và mở bán sản phẩm, tuy nhiên chi phí vốn cho dự án này không nhiều vì vậy việc chi trả gần 11 tỷ đồng cổ tức cho cổ đông thực tế không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của công ty.
    Dự án Hoàn Cầu Hiện đã bán được rất nhiều lô đất theo khảo sát và gọi điện hiện nay đã bán được trên 50%. nhưng trong báo cáo quý 1 và quý 2 chưa ghi nhận đồng nào.
    PHC sẽ hạch toán trong quý 3 và quý 4.
    còn dự án X3 Trần Hữu Dực thì phải đợi sang năm các bác nhé. Năm nay ăn 70% dự án Hoàn cầu thì PHC cũng lên tầm 5x rồi
    yourfriends and nobita21103 like this.
  5. hoxunaquyet68

    hoxunaquyet68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 4, 2010
    Likes Received:
    5,769
    Đây làdujwj án X3
    Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Từ Liêm Lideco và Phuc Hưng Holdings hợp tác đầu tư dự án tổ hợp nhà cao tầng, văn phòng tại khu đất X3 nằm trên đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm với tổng vốn đầu tư khoảng 920 tỷ đồng.

    Tổ hợp nhà cao tầng, văn phòng tại khu đất X3 có diện tích đất rộng gần 1 hectare, quy mô xây dựng gồm 2 block nhà cao 25 tầng và 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng 64.613 m2, cung cấp tộng cộng 480 căn hộ.

    • [​IMG]
    • [​IMG]
  6. TranNguyen07

    TranNguyen07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 19, 2011
    Likes Received:
    359
    Theo kinh nghiệm phân tích kỹ thuật của tôi thì khả năng ngày mai sẽ bứt phá vào chu kỳ tăng mới.
  7. vietstock05

    vietstock05 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 15, 2009
    Likes Received:
    373
    Bác nói nhỏ thôi, nhiều bác đang chực chờ để canh mua lắm...
    nobita21103 and hoxunaquyet68 like this.
  8. nobita21103

    nobita21103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 20, 2016
    Likes Received:
    458

    Dự án Hoàn Cầu bán hàng chạy như tôm tươi, giá đất nền hợp lý, vừa túi tiền người dân.
    Quý III, và Q IV ngoài lĩnh vực xây lắp thì doanh thu và lợi nhuận từ mảng BĐS của PHC khá bẫm đấy bác nhỉ...
  9. vietstock05

    vietstock05 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 15, 2009
    Likes Received:
    373
    Rất ngon mà
    hoxunaquyet68 likes this.
  10. hoxunaquyet68

    hoxunaquyet68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 4, 2010
    Likes Received:
    5,769
    Cổ cơ bản và giá trị phải tăng trưởng bền vững và dài hạn bác ạ
    PHC là vậy ko cần phải tăng nóng quá cứ từ từ đi lên. Và ẩn chứa những bất ngờ phía trước. Lãnh đạo luôn đồng hàng cùng cổ đông chia sẽ với cổ đông.
    PHC lợi nhuận sẽ tăng mạnh trong quý 3 và 4 ở một mặt nữa là giảm lãi xuất vay do huy động thêm nguồn vốn đợt rồi

Share This Page