PHC,PHC & PHC!!!!!!!! vốn hóa nhỏ nhưng vị thế lớn, cơ hội lớn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi yourfriends, 26/04/2017.

2398 người đang online, trong đó có 959 thành viên. 10:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 398430 lượt đọc và 3648 bài trả lời
  1. hoxunaquyet68

    hoxunaquyet68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Đã được thích:
    5.769
    tay to đè bẹp nhỏ lẻ.
    chay thôi cho hàng về một mối đi anh em

    :)):)):))
    yourfriends thích bài này.
  2. hoxunaquyet68

    hoxunaquyet68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Đã được thích:
    5.769
    Các bác cứ bán đi
    [​IMG]

    Sáng ngày 01/10 vừa qua, Chủ đầu tư dự án Five Star Garden – Số 02 Kim Giang đã tổ chức "Lễ hoàn thành dự án và chào đón cư dân Five Star Garden".

    Five Star Garden tọa lạc tại số 02 Kim Giang, trung tâm quận Thanh Xuân – là dự án chung cư cao cấp lấy cảm hứng từ những khu vườn với tán cây xanh mát. Trên khuôn viên gần 13.000 m2, Five Star Garden có hơn 60% diện tích là không gian mở với cây xanh, sân chơi, đường dạo và hồ bơi xanh mát. Quy mô 4 tòa G1,G2,G3,G4 với chiều cao 30 tầng, trong đó 3 tầng dịch vụ thương mại và 2 hầm đỗ xe, gồm 16 thang máy và 04 thang hàng tốc độ cao.

    Dự án Five Star Garden được đầu tư bởi Tập đoàn GFS, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings là một trong hai nhà thầu chính thi công dự án. Phục Hưng Holdings đảm nhiệm thi công tầng hầm & toàn bộ phần thân của dự án.

    Tại buổi lễ, ông Phạm Thành Công – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn GFS đã biểu dương và trao thưởng cho Phục Hưng Holdings 100 triệu đồng vì đã có thành tích trong công tác thi công đạt chất lượng, vượt tiến độ và đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công dự án.

    Đây là nguồn khích lệ vô cùng lớn lao từ phía Chủ đầu tư và là động lực để Phục Hưng Holdings tiếp tục chinh phục các thành tích ở các dự án Phục Hưng Holdings tham gia.
    yourfriends thích bài này.
  3. locphat6899

    locphat6899 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2007
    Đã được thích:
    206
    Bác Laonong đâu rồi, đợt này hỗ trợ cứng là giá nào bác, để em thi gan phát nào?
    Laonong123yourfriends thích bài này.
  4. samuadong

    samuadong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/09/2016
    Đã được thích:
    341
    Hẹn các bác tại nhà ga mang tên số 11.
    Lái bik em đang ôm BHN, chưa qua PHC nên chưa cho chạy được :D
    yourfriends thích bài này.
  5. viet_hero1991

    viet_hero1991 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/07/2015
    Đã được thích:
    2.474
    đạp thủng đáy, chạy gấp, với tâm lý thông thường là vậy, nhưng lái hiểu các ông lắm, nó cho xuống 1 tí cho các con giời rơi hết, có thể xuống đến 11 12, xong rồi chuyện lại như chưa bắt đầu
    Lái SHS đánh thì tàn bạo lắm
    hoxunaquyet68yourfriends thích bài này.
  6. newceovn

    newceovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Đã được thích:
    327
    Dont worry bác ah. Sau cơn mưa trời lai sáng. Những lúc tưởng như khó khăn thì lại xuất hiện những cơ hội mới.
    hoxunaquyet68yourfriends thích bài này.
  7. QCINDEX

    QCINDEX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    174
    Vừa mới co thông tin ln qui 3 cao hon so với cung kỳ rất nhiều
    Ae cứ yên tâm, giá rẻ là cơ hội mua vào
    Về chi phí đầu vào bld đã ky hd hết
    Lai vay giảm 0.5%/năm => ln tăng lên
    hoxunaquyet68yourfriends thích bài này.
  8. yourfriends

    yourfriends Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2003
    Đã được thích:
    609
    Chào các bác, tôi không quá phải lo lắng hay buồn phiền khi cổ phiếu lên và xuống. Xin gửi lại quan điểm trước sau như một mà tôi đã nói:

    "....Nhưng, cá nhân tôi vẫn không thay đổi quan điểm với PHC, các yếu tố cơ bản của Doanh nghiệp đang ngày càng tốt lên, tài sản ngày càng được tích lũy. Tôi nhìn PHC cho 3 năm tới, nên ngắn hạn có lên xuống với tôi là bình thường. Thú thực giá cổ phiếu giảm cũng xót lắm, nhưng phải nhìn cho dài hạn để quyên đi cái ngắn hạn các bác à."
    --- Gộp bài viết, 09/10/2017, Bài cũ: 09/10/2017 ---
    Không có chuyện chạy đâu bác, và tôi cũng ko có khái niệm kẹp đâu bác à. Chỉ có khái niệm nắm giữ hay không nắm giữ thôi. Nhiều khi yêu cổ phiếu quá cũng giở, nếu mà lướt sóng được như nhiều bác thì cũng giàu to lắm rồi.
    locphat6899, manukita1coLnauX thích bài này.
  9. manukita1

    manukita1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Đã được thích:
    1.588
    Em theo dõi PHC khá lâu, cũng đi ngó nghiêng các công trình xây dựng khá nhiều. Cá nhân em đánh giá PHC sau 2-3 năm sẽ x2, x3 tài khoản là chuyện bình thường.
    yourfriendshoxunaquyet68 thích bài này.
  10. hoxunaquyet68

    hoxunaquyet68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Đã được thích:
    5.769
    có 2 đội SHS và VND đó bác. tàn bạo và đau thương.
    nay chắc t+ ra hết luôn
    --- Gộp bài viết, 09/10/2017, Bài cũ: 09/10/2017 ---
    Cứ phải đi thực tế các công trình đã hoàn thành, các công trình đang xây dựng thì sẽ rõ và đặt niềm tin vào em nó
    PHC chính là CTD, HBC sau 1 năm nữa thôi
    manukita1yourfriends thích bài này.

Chia sẻ trang này