PHC,PHC & PHC!!!!!!!! vốn hóa nhỏ nhưng vị thế lớn, cơ hội lớn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi yourfriends, 26/04/2017.

495 người đang online, trong đó có 198 thành viên. 00:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 398114 lượt đọc và 3648 bài trả lời
  1. Ngoclam714

    Ngoclam714 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2013
    Đã được thích:
    3.061
  2. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318

    Ủa kỳ vậy. Nợ lương á? Chắc có sự cố gì đó. Đây khả năng cao là thầu phụ thuê bên ngoài.
  3. nino123456

    nino123456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Đã được thích:
    300
    Vụ này thật đáng tiếc, với tư cách là một cổ đông trung thành, là chủ của PHC nên tôi cũng như nhiều cổ đông trung thành và gắn bó khác thành thực xin lỗi đến anh chị em công nhân, người lao động, đến tất cả các quý vị.

    Sự việc này tôi có tìm hiểu thì được biết Phục Hưng Hodlings mẹ, giao Phục Hưng 8 thi công công trình này. Giám đốc công ty 8 này vừa rồi có thể hiểu là " trục trặc " ảnh hưởng đến anh chị em công nhân. Ông này nghe nói đã cho nghỉ. Phục Hưng Holdings mẹ đã khẩn trương bắt tay vào giải quyết tình hình, xử lý tồn tại đảm bảo quyền lợi cho anh chị em Công nhân.

    Thành thật xin lỗi.
    Last edited: 14/12/2017
    Laonong123newceovn thích bài này.
  4. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    Ái chà, có cả thành viên nội bộ PHC đây luôn à?
  5. newceovn

    newceovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Đã được thích:
    327
    Tks bác đã cung cấp thông tin sợ bộ, dù không phải là nguồn tin chính thống. Mình tin là tình hình tài chính của PHC không đến nỗi nào và để xảy ra việc đáng tiếc như thế này thì chắc là có trục trặc gì đó. Mong là công ty giải quyết thỏa đáng. Xảy ra những sự việc như vậy với các công ty xây dựng thì có lẽ cũng không phải là hiếm nên nó không có gì là ghê gớm, có thể gọi là đặc thù ngành chăng :)
    nino123456 thích bài này.
  6. nino123456

    nino123456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Đã được thích:
    300
    Mình là chủ của PHC bác à.:drm3:drm3
  7. ndtforever

    ndtforever Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Đã được thích:
    170
    mọi cổ đông đều là chủ mà bác :D
    Tất cả các bài của bác đều là về PHC :drm
    nino123456 thích bài này.
  8. nino123456

    nino123456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Đã được thích:
    300
    Không có gì bác à, dù gì đi nữa thì cũng thật đáng tiếc. Thành thực xin lỗi đến anh chị em Công nhân, tôi tin rằng Phục Hưng holdings ( mẹ) sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người lao động, và có cơ hội để nhìn lại mình, chấn chỉnh các tồn tại để bộ máy nhân sự được vững mạnh hơn bác à.
    newceovn thích bài này.
  9. Laonong123

    Laonong123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2017
    Đã được thích:
    3.675
    Tôi xin giải thích rõ hơn.
    Cơ chế quản lý của PHC, CTD, HBC hơi khác với các công ty xây dựng thông thường trên thị trường. Phần nhân công sẽ khoán gọn cho một cty con hoặc thầu phụ thực hiện và chịu trách nhiệm trước người lao động, công việc và pháp luật thông qua hợp đồng thầu phụ.
    Ở công trình này, người công nhân chỉ biết làm việc dưới ngọn cờ và thương hiệu PHC. Thầu phụ khó khăn, người lao động không có lương thì chỉ biết kêu PHC (nắm người có tóc).
    Do đó, chuyện băng rôn, biểu tình này có thể xảy ra nhưng không đúng bản chất và sức mạnh của Phục Hưng. Hi vọng ban lãnh đạo giải quyết ổn thỏa, đảm bảo quyền lợi của người lao động.
    Các bác yên tâm chưa!
  10. Scarlett_rises

    Scarlett_rises Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    6.743
    Bình thường thôi, tui làm xây dựng nè, chẳng có cơ sở nào để dựa vào đó nói PHC có vấn đề cả. Như tập đoàn V tiếng là tập đoàn khủng, ông chủ V giàu chứ chây lỳ lắm, nợ không chịu trả, tìm mọi cách để chiếm dụng của nhà thầu thôi, ai nói bọn nó thiếu tiền đâu. Còn vụ tổ đội thì nhiều lý do lắm, có trường hợp thằng tổ đội chơi cờ bạc, cá độ bóng đá thua lấy tiền công nhân trả rồi nói dối cty chậm trả hoặc bị cty phạt hợp đồng nên tổ chức ăn vạ, bình thường trong xây dựng.

Chia sẻ trang này