PHC,PHC & PHC!!!!!!!! vốn hóa nhỏ nhưng vị thế lớn, cơ hội lớn

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by yourfriends, Apr 26, 2017.

1136 người đang online, trong đó có 454 thành viên. 21:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nobita21103

    nobita21103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 20, 2016
    Likes Received:
    458
    Đúng bác, cứ hàng mạnh mà ôm. Nhảy nhót lướt nhiều mới đầu thấy rất lãi, trong sóng thì sướng và phê vì thấy nav nở. Nhưng chỉ cần một đợt điều chỉnh là văng mạnh, chưa kể cuối sóng dính sập hầm phát là đi toi. Em trước đây bao lần bị vậy, nên giờ giảm nhảy nhót.
    newceovn likes this.
  2. vietstock05

    vietstock05 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 15, 2009
    Likes Received:
    373
    Ok bác, chọn được hàng mạnh thì kiên nhẫn ôm chặt. Mỗi lần thiếu kiên nhẫn là mỗi lần tiếc nuối.
  3. newceovn

    newceovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 3, 2007
    Likes Received:
    327
    Thi gan cùng PHC. Thị trường khởi sắc, PHC điềm tĩnh. Có lẽ đây là cách đi riêng của PHC các bác nhỉ.
    nobita21103 likes this.
  4. nobita21103

    nobita21103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 20, 2016
    Likes Received:
    458
    Nhìn thẳng vào nền tảng của Doanh nghiệp Phục Hưng Holdings - PHC thì không phải nghĩ ngợi gì hết bác à.
    Giá trị cổ phiếu sẽ sớm muộn phản ánh đúng với giá trị doanh nghiệp thôi bác. Vừa rồi PHC đã có quá trình tăng 12.1 lên 15 rồi, thể hiện sức mạnh. Nay lai điềm tĩnh lại, như con ngựa vừa phi nước kiệu dừng lại nghỉ ngơi gặm cỏ. Ngựa này sẽ đủ sức mạnh để hành trình dài rồi bác à.
    newceovn likes this.
  5. thedragons

    thedragons Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 21, 2004
    Likes Received:
    218
    3 tháng chưa phá đỉnh!
    mai bung nóc cho xiền vào nào ....
    nobita21103 likes this.
  6. nobita21103

    nobita21103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 20, 2016
    Likes Received:
    458
    Những phiên thị trường điều chỉnh mới thấy sức mạnh của PHC bác nhỉ, lừ lừ như xe tăng, không bị tác động gì hết.
    Jess Livermore nhà đầu cơ vĩ đại nó rằng: "Chỉ có kiên nhẫn mới mang lại tiền cho bạn trên Thị trường chứng khoán."

    Em cứ trích lại câu này mà bác chủ thớt hay đề cập, để các bác sau này khỏi tiếc khi buông mất một cơ hội lớn như PHC.
  7. yourfriends

    yourfriends Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 3, 2003
    Likes Received:
    609
    Chào các anh em, thị trường hôm nay rực đỏ quá nhỉ. Rất cần thiết có những phiên đỏ lửa thế này để kìm hãm bớt những cái đầu hưng phấn. Có những phiên điều chỉnh, thị trường mới đi xa được, tốt cho cả năm 2018 rồi.

    Quay trở lại PHC, về góc độ kỹ thuật tôi thấy giai đoạn tích lũy tại vùng đỉnh cũ kèm theo các dấu hiệu vào một chu kỳ tăng mới đã xuất hiện, tuy nhiên lại rất điềm đạm, từ từ vững chãi. Điều này thể hiện cổ phiếu càng có tham vọng đi xa.

    Về góc độ cơ bản thì khỏi nói rồi, bác nào theo dõi và nghiên cứu kỹ doanh nghiệp đều biết yếu tố cơ bản của doanh nghiệp. Các chỉ tiêu tài chính đang được hoàn thiện tốt hơn từng quý, từng năm qua: từ hệ số sử dụng vốn, biên lợi nhuận gộp, biên lợi nhuận ròng....

    Có một yếu tố đang chú ý nhất là Tăng trưởng: thể hiện ở tăng trưởng Doanh thu, Lợi Nhuận, Hợp đồng ký mới và tỉ lệ cổ tức bằng tiền được chia.

    Một số điểm lưu ý:

    Năm nay Hợp đồng ký mới hơn 4.500 tỷ, giả sử biên lợi nhuận cải thiện dần từ thấp đến cao, biên lợi nhuận ròng tôi lấy thấp nhất cho bình quân trượt cho 3 năm tới 3%, mỗi năm năng lực làm được doanh thu thấp nhất từ 2.500 - 3000 tỷ; Như vậy lợi nhuận từ mảng xây dựng trong các năm tới thế nào các bác tính được nhé.

    Dự án Florence giá trị đầu tư 1000 tỷ: hoàn thành trong 27-30 tháng, biên lợi nhuận ròng từ dự án BDS khu vực Mỹ đình: 25%. Nếu tính cho 30 tháng thì mỗi tháng lợi nhuận được 8.3 tỷ từ dự án này rồi nhé.

    Đây là những cái mà chúng ta nhìn thấy được ngay trong 3 năm tới. Những yếu tố đã làm trong 3 năm qua không thèm tính đến như: dự án Hoàn Cầu, Đồi ngọc tước...và các khối lượng xây lắp đạt doanh thu 1500 rồi 2500 tỷ trong thời gian qua. Nhưng thành tựu này tôi chiết khấu cho các tồn tại trước đây, cần hồi tố để bù đắp lại ( doanh nghiệp nào cũng có).

    Như vậy chỉ cần nhìn những thứ đã có sẵn, PHC trong 3 năm tới thực sự rất ngon anh em nhé.
    Cổ phiếu lên xuống ngắn hạn kệ nó thôi, hãy kiên trì để ăn lớn.
    locphat6899 likes this.
  8. locphat6899

    locphat6899 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 20, 2007
    Likes Received:
    206
    Bác có một góc nhìn rất tuyệt, cám ơn sự chia sẻ rất giá trị và chân thành của bác.
    yourfriends likes this.
  9. yourfriends

    yourfriends Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 3, 2003
    Likes Received:
    609
    Khi mà anh em mình nắm chắc doanh nghiệp, đồng hành với nó trong chặng đường phát triển mạnh nhất, thì lợi nhuận đầu tư sẽ lớn nhất, điều đó giúp cho anh em mình không bao giờ thua trên thị trường chứng khoán. Không phải băn khoăn, lo lắng mất ăn mất ngủ hay quá hưng phấn mất kiểm soát trong những ngày thị trường chứng khoán biến động.
  10. vietstock05

    vietstock05 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 15, 2009
    Likes Received:
    373
    3 năm tới tính như trên thì lợi nhuận quá ngon, Eps tiến tới mốc 5k -6k rồi.
    yourfriends likes this.

Share This Page