1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

-----Phiên 1/4 là đáy của đợt giảm này -----

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bangpd, 02/04/2015.

101 người đang online, trong đó có 40 thành viên. 01:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 16394 lượt đọc và 165 bài trả lời
  1. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    ngày mai em nghĩ FLC sẽ tăng mạnh đó
    hnay BVH là tâm điểm
    mai FLC sẽ là tâm điểm
    hbtsd thích bài này.
  2. TUANCUCAI

    TUANCUCAI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2010
    Đã được thích:
    4.557
    [​IMG]

    VÀ đây là những gì người ta hay mô li phe media rằng NGA, rằng châu âu đang vô cùng khó khăn

    răng Agrentina , rằng italia bồ đào nha vỡ nợ

    Nào Trung quốc phát triển chậm lại


    Tầm nhìn vịt ngan inves tờ không qua nổi cột mốc lũng cú hà giang và đất mũi cà mau :) chăng
    bangpd thích bài này.
  3. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    về nguyên tắc thì đúng rồi bác
    Nhưng có thể vài phiên là nhiều cp tăng mấy chục % rồi đấy , lúc đấy sợ bác lại ko dám mua thôi . Ví dụ là BVH
    hbtsdchanquanhi thích bài này.
  4. votuyet

    votuyet Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/01/2014
    Đã được thích:
    884
    FIT có game tăng vốn ổn ko bác. Đợt vừa rồi sao bị đạp giữ vậy?
    bangpd thích bài này.
  5. NinhGia

    NinhGia Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    27/02/2014
    Đã được thích:
    222
    giao dịch hnay khác hẳn 31/3 . 31/3 xanh là để bán - 2/4 xanh là để ...? <:-P
    bangpd thích bài này.
  6. hong phuc

    hong phuc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/08/2014
    Đã được thích:
    74
    mai cuối phiên các ông sẽ bị up bô vào đầu ,chỉ khi nào hết đình công tỷ giá hết tăng ,và tây ko rút tiền sang châu âu thì may ra


    bangpd thích bài này.
  7. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.534
    Cũng chả phải tại NĐT chúng ta. NĐT nào mà dám chống lại tt được. Em cho là việc quảng bá, QL TT kém quá. Công chúng đầu tư k được mở rộng trong khi dòng tiền thì thắt, bóp, hao hụt vì PHT quá nhiều, Tây chán nản...Rất nhiều bạn bè có tiền nhưng nhắc đến CK cứ lè lưỡi cho là cái gì đó như đánh bạc, k minh bạch và rủi ro cao nên k dám đầu tư...Hic...bao giờ cho đến thời 2006!
    tele1964 đã loan bài này
  8. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    đúng ròi
    lực tăng hnay mạnh và dứt khoát hơn phiên 31/3
    --- Gộp bài viết, 02/04/2015, Bài cũ: 02/04/2015 ---
    do thẳng quản lý trình kém thôi bác
    --- Gộp bài viết, 02/04/2015 ---
    TT tăng thì em nghĩ FIT vẫn sẽ là lựa chọn tốt
    hbtsd thích bài này.
  9. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.534
    Hai za...cũng k hoàn toàn lỗi các anh UB...Chắc tại...cơ chế!:))DN làm ăn láo, rút ruột CĐ, k minh bạch nên mất niềm tin. Mấy ai dám Đầu tư...:((Tâm lý ngắn hạn ăn vào máu của chúng ta rùi!:))
    tele1964bangpd thích bài này.
  10. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    cơ chế ko do thằng quản lý thì thằng nào hả bác
    em nói quản lý nói chung, ko riêng gì UB

Chia sẻ trang này