Phiên 31/10: Kết thúc phiên cơ cấu quỹ và 2 tuần đầy biến động...Đáy ló dạng.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Buoi_5.Roi, 31/10/2025.

991 người đang online, trong đó có 396 thành viên. 21:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8470 lượt đọc và 44 bài trả lời
  1. KhoiDauMoi

    KhoiDauMoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    3.978
    Sao pic trc Bưởi bảo sập trắng bên mua mấy hôm khi ra tin đc nâng hạng.
    Buoi_5.Roi thích bài này.
  2. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.469
    cụ bưởi chim ác lắm. mà cụ ấy múc rồi nên hô.
    mà giờ chắc kẹp cũng nát trym. nghiệp.
    :))
    Buoi_5.Roi thích bài này.
  3. 229460

    229460 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/09/2023
    Đã được thích:
    177
    Chắc Phải cạo sạch râu để cải trang rồi hihi
    Buoi_5.Roi thích bài này.
  4. Buoi_5.Roi

    Buoi_5.Roi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Đã được thích:
    2.065
    Bưởi đây.
    Wow, vừa đi tiếp khách về tới nhà mới thấy VNI đỏ lòm, anh em nhắc Bưởi quá trời,cám ơn nhiều nhé :bz
    Cuối phiên sáng múc 1 ít NKG hy vọng có cây Ce đầu tiên ai dè cuối phiên còn tăng có vài line.
    Xem lại GD hôm nay mới thấy bắt đầu có hiện tượng Call MG chéo ở 1 loạt cp BĐS ,CK ( CII, DIG, CEO, DXG., VIX..) kiểu này mai chắc thủng 1.600 roài, có lẽ phải về vùng 1560-1580 mới tạo điểm cân bằng, đây là khả năng mà ngay đầu pic mình cũng đã dự và nghĩ tới nên đó sẽ là điều kiện cần & đủ để tạo đà cho 1 trend tăng mới.
    Quan sát kỹ mới thấy TT đã có sự phân hóa khá rõ, những cp đã chiết khấu và tích lũy xong thì thể hiện ngay sức mạnh dù VNI giảm sâu mà điển hình là nhóm thép, công nghệ , bảo hiểm và 1 vài mã BĐS, XD...
    Phiên mai khả năng tình trạng Call MG ( chủ yếu là nhóm cp đầu cơ BĐS, CK...) tiếp tục tạo sức ép lên TT, VNI nhiều khả năng thủng 1k6 để nhúng sâu về vùng 1560-1590...TT giảm sâu nhưng lại mở ra nhiều cơ hội cho người cầm tiền, mai nếu giảm sâu mình sẽ tiếp tục giải ngân theo KH.
  5. vinhloc18051985

    vinhloc18051985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Đã được thích:
    609
    Chiều nay là bật thôi
    Buoi_5.Roi thích bài này.
  6. Buoi_5.Roi

    Buoi_5.Roi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Đã được thích:
    2.065
    GD kiểu này khả năng chiều lại nhúng sâu về vùng 1k6, chờ phiên chiều nên tạm thời sáng nay ngồi im quan sát
    cisTCM thích bài này.
  7. Buoi_5.Roi

    Buoi_5.Roi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Đã được thích:
    2.065
    Múc, múc ,múc khẩn nha bà con
    nguyenthacthe thích bài này.
  8. Buoi_5.Roi

    Buoi_5.Roi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Đã được thích:
    2.065
    Hôm nay GD quá kịch tính, liệu đã tạm gọi là 1 phiên FTD chưa mn ? Nếu FTD thì xịn sò hay fake nhỉ :))
    Chia buồn với các bạn bán ngay đáy và chia vui với những ai kịp giải ngân ngay phiên chiều nhé. :drm1
    Từ mai tâm lý ae sẽ bớt căng cứng hơn và sẽ có thời gian để nghiên cứu chọn hàng cho con sóng cuối năm nhé.
    AQCK, Nam19742eggtrading thích bài này.
    Buoi_5.Roi đã loan bài này
  9. QaQa1981

    QaQa1981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2021
    Đã được thích:
    1.596
    Pic chuẩn thế này mà ko 1 người vào like hay chém nhể? Chất lượng F đang đi xuống (lên tấu hài là chủ yếu)hoặc các ae biết thì cũng đang kẹp, ae mới thì chưa biết cụ,nhìn lượng tương tác là biết nhịp này ae đều lỗ khá rồi. :-?:-?
    Moc99, Buoi_5.RoiNam19742 thích bài này.
  10. Buoi_5.Roi

    Buoi_5.Roi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Đã được thích:
    2.065
    Sau phiên GD kịch tính hôm qua, nhiều bạn sẽ hỏi liệu đã là đáy trung hạn chưa và xu hướng TT sắp tới sẽ như thế nào ? Xin chịu, trả lời đc thì mình đã giàu rồi chứ kg phải giờ này ngồi đây mổ cò bàn phím :))

    Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân mình : trước mắt phiên chiều hôm qua phải xác định là 1 cú đảo chiều đi vào nhịp hồi của TT sau đà rơi và chạm ngưỡng ht mạnh, các nhóm cp đầu cơ là phản ánh rõ nét nhất khi đều nhuộm màu tím sau khi kết phiên ( VIX, CII, CEO, DIG, GEX và 1 số mã CK ). Sau phiên này, hy vọng TT sẽ dần lấy lại trạng thái cân bằng khi nhóm V kg còn tác động nhiều và các BCs sẽ làm thay nhiệm vụ dẫn dắt, nhóm cp đầu cơ sẽ hãm lại đà tăng ( thậm chí đỏ trong phiên ) nhưng toàn TT sẽ lan tỏa vào nhịp tăng, các nhóm nghành/nghề sẽ lầm lũi đi lên, kg tăng sốc và chỉ số VNI sẽ tạm thời hạn chế tình trạng co giật ( tăng sốc, giảm mạnh).
    Sẽ còn nhiều cơ hội để mn giải ngân nhưng nên hạn chế fomo theo các nhóm cp đầu cơ mà tập trung vào những DN và nghành nghề ổn định như : ĐTC, XD, VLXD, Công nghệ, thủy sản, may mặc chế biến, bán lẻ...riêng BĐS thì quý 4 sẽ là quý book LN nên chọn những DN có KQKD quý 3 vượt trội kèm theo dự báo LN những tháng cuối năm nhiều triển vọng.
    Trước mắt cứ xem như đây là 1 nhịp hồi về vùng 1k7, tới đó tùy theo diển biến TT và tin tức vĩ mô...mới có thể thở phào khi đáy TH đã đi qua 1 cách nhẹ nhàng nhé.:drm1
    codienlanh, Moc99saosutu thích bài này.
    Buoi_5.Roi đã loan bài này

Chia sẻ trang này