Phiên cuối cùng TT đỏ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi work2play11, 21/01/2008.

72 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 04:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1067 lượt đọc và 16 bài trả lời
  1. newsways

    newsways Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    2
    Không nhất thiết là tăng VND để mua USD mà nên nâng giá trị VND lên, cũng một lượng hàng hoá như vậy mà lượng tiền nhiều thì phải thay đổi tỷ giá hối đoái, còn không thì phải lấy USD đó mà nhập hàng hoá về để bình quân - thay vì cứ bảo hộ xuất khẩu nửa nạc nửa mỡ.
  2. minhrau232

    minhrau232 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2007
    Đã được thích:
    18
    Cái câu ngày mai thị trường lên nghe nhàm quá rồi. Các bác kiếm câu nào nghe hay hơn đi, nói chung là phải qua tết, rồi mới nói chuyện được, ăn uống phè phỡn rồi mới máu làm giàu, trời cũng đỡ lạnh, không ngại lên sàn
  3. keto68

    keto68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay là ngày cực kỳ quan trọng của VNI, khối lượng mua hôm 808 đã không bị xả như một số "chim lợn" mong chờ.

    Chúc mừng các nhà đầu tư dũng cảm và khôn ngoan , chúc mừng VNI
  4. Spartak

    Spartak Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2007
    Đã được thích:
    0
    Nói sai mãi rồi cũng đến lúc đúng mà bác
  5. work2play11

    work2play11 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác râu râu nói giồng phân tích này, nhưng thử tin vào linh cảm hoặc nghĩ khác mọi người một lần xem:
    Phân tích kỹ thuật

    Qua đồ thị tuần, có thể thấy thị trường vẫn đang trong xu hướng đi xuống trong ngắn hạn (kênh đi xuống số 3) và đi lên trong dài hạn (đường hỗ trợ màu tím).



    Mặc dù đã khá nhiều lần thị trường tiệm cận đường kháng cự màu đỏ và có khả năng vượt qua xu hướng giảm giá, tuy nhiên, chưa một lần nỗ lực đó thành công. Trong liên tục 14 tuần gần đây, chưa một lần đồ thị phân tích kỹ thuật đưa ra dấu hiệu mua vào.

    Tại thời điểm hiện nay cũng vậy, chưa có dấu hiệu mua vào.

    Tuy nhiên, đã có một dấu hiệu ban đầu cho thấy có khả năng tuần vừa qua là đáy của đợt suy giảm kéo dài. Đó là việc xuất hiện mẫu hình ?ocái búa?. Mẫu hình cái búa này cũng đã xuất hiện ở khu vực đồ thị số 1, và đã là tín hiệu kết thúc đợt suy giảm vào tháng Tư 2007.

    Tín hiệu mua chưa xuất hiện

    Thị trường đang ở một thời điểm khá nhạy cảm. Những phân tích cơ bản cho thấy khả năng thị trường tăng giá tuần sau là lớn hơn nhiều so với khả năng giảm giá. Thứ ba tuần tới là ngày kết thúc thời hạn nộp tiền mua cổ phiếu VCB. Đó cũng có thể là thời điểm đánh dấu giai đoạn hồi phục của thị trường.

    Các chỉ báo phân tích kỹ thuật cũng đã đưa ra các dấu hiệu lạc quan ban đầu, cho dù những tín hiệu mua chưa hề xuất hiện.

    Trong nhiều tuần gần đây, chúng tôi liên tục kiến nghị giữ cơ cấu cổ phiếu và tiền mặt ở mức 50-50. Tại thời điểm hiện nay, chúng tôi cho rằng vẫn cần phải tiếp tục thận trọng. Cơ cấu cổ phiếu ?" tiền mặt tiếp tục lên duy trì ở 50-50 và sẵn sàng mua vào khi thị trường có dấu hiệu đảo chiều, đặc biệt khi dấu hiệu hồi phục tại thị trường chứng khóan Mỹ trở lên rõ ràng hơn.
    (Theo Việt Nam Week)
  6. danang2007

    danang2007 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Chính phủ sẽ can thiệp mạnh cho mà xem
  7. khoile28

    khoile28 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Đã được thích:
    4
    Hôm nào chả là ngày mai....

Chia sẻ trang này