1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phiên cuối tuần: Thị trường rung lắc và tiếp tục đi lên trong sự ngỡ ngàng của nhiều nhà đầu tư

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 09/09/2011.

66 người đang online, trong đó có 26 thành viên. 04:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13425 lượt đọc và 177 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Tuần sau thông tin rò rỉ CPI tháng 09 sẽ là yếu tố chính tác động đến thị trường trong tuần tới. CPI tháng 09 được dự báo nhiều khả năng hạ nhiệt mạnh sẽ là điểm tựa cho thị trường trong tuần sau.

    Chứng khoán tháng 09 gắn liền với CPI và lãi suất hạ nhiệt... Sóng vĩ mô thường bền vững hơn các loại sóng khác trên thị trường CK.
  2. mba0102

    mba0102 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/03/2009
    Đã được thích:
    4.175
    múc mạnh và yên tâm mà cầm cổ
  3. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Lạm phát của Trung Quốc cũng hạ nhiệt trong tháng 08 sẽ tác động đến giá nguyên liệu nhập từ TQ về hạ nhiệt, điều này cũng góp phần hạ nhiệt lạm phát trong những tháng cuối năm.
  4. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    CPI tháng 09 có thể dao động xoay quanh tầm -0.4% đến +0.4% so với tháng 08
  5. Mot_Ly_Ruou

    Mot_Ly_Ruou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2011
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay theo kế hoạch định canh bán giá cao rồi múc lại giá thấp, nhưng VND giá dưới 13.5 thì thời gian quá ngắn, ko kịp múc, còn lại toàn giá 13.5-13.8 . Bán xong và múc lại ko đáng kể, lại chịu phí bán, phí mua, phí ứng tiền , lại rủi ro T+ nên thôi để luôn và múc thêm 13.6 . Ôm thêm vậy

    Hôm qua , hôm nay, ai short sell thì chỉ từ lổ nặng đến lãi rất ít
  6. buingocminhha

    buingocminhha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    0
    3 cây trần , khà khà, giờ mới xem được
  7. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Mấy hôm nay ai short sell đều chết cả... tuan sau mà sho r t sell thi co kha nang chet tiep, chết vì thông tin CPI tháng 09
  8. Zimkhoai

    Zimkhoai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/07/2010
    Đã được thích:
    0
    em cũng đang ôm VND mà đang run quá Bác à ? lên lên - xuống xuống --> chóng hết cả mặt
  9. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Phiên cuối tuần, nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục mua ròng gần 26 tỷ trên sàn HoSE, đây là phiên mua ròng thứ tư liên tiếp của họ trong tuần này .

    Cổ phiếu họ mua ròng nhiều nhất là DPM
  10. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.495
    Giờ thì cứ yên tâm đợi đến lúc những trader "T+" chuyên nghiệp gia nhập vào thị trường thì yên tâm từ từ mà chốt "nhời"!

    Sóng này là sóng lớn nhất của năm 2011 đủ để những nhà đầu tư dài hạn lấy lại những gì đã mất , còn những ai nhảy vô nhảy ra rất có thể mất luôn những gì đã có![r2)]

Chia sẻ trang này