Phiên đầu năm: Ai là người lì xì cho bìm bịp???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NTbonsai, 18/02/2010.

1178 người đang online, trong đó có 471 thành viên. 19:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8052 lượt đọc và 51 bài trả lời
  1. nqsoft2004

    nqsoft2004 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2008
    Đã được thích:
    1
    thế không tính các bác 100% xiền hả bác? :D
  2. poison_

    poison_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2010
    Đã được thích:
    0
    --------------------------------------------------------


    nhận định của bác khá chuẩn , hô hào thì ai cũng hô hào nhưng thực chất đều rình cơ hội lên để xả vào đầu nhau thì ai sẽ đảm nhiệm phần việc đẩy thị trường lên cho các bác xả đây ? BBs và các nhà tạo lập thị trường chắc ??? chỉ khi nào các bác ra hết hàng rồi ( kể cả cutloss ) thì cũng chính các bác chứ không ai khác sẽ là lực cầu đẩy thị trường lên lại với sự trợ giúp của BBs . Sân chơi này là thế đó, khắc nghiệt và nghiệt ngã lắm, khi có 1 kẻ được thì sẽ phải có nhiều kẻ thua, nói ra điều này thì sẽ gặp phải phản ứng từ nhiều người nhưng thực tế phũ phàng này thì có lẽ ai đang tham gia cuộc chơi chắc cũng đã ít nhất hơn 1 lần nuốt giọt đắng - tôi tin là như vậy !! #:-s
  3. luotsong6888

    luotsong6888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    66
    Chính xác, tìm cách xả vào đầu nhau, mua vào là để muốn bán phải có lãi. Chỉ có điều vừa rồi lại toàn người cutloss chứ chẳng mấy ai bán vì có lãi mấy. Với người đã cutloss rồi thì tâm lý sẽ ko dám mua vào với giá bằng hoặc cao hơn. Còn những ai có tiền, thì vẫn rình để mua từ người cutloss. Còn cả những chiêu đè giá để ép cutloss thì cũng ko ngoài mục tiêu để mua vào thêm. Thế nhưng mọi cái cũng sẽ đều phải tới hồi kết của nó. Những người đã cutloss cũng nên có một cái nhìn khách quan và linh động hơn.
  4. stockMGU

    stockMGU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Mấy chú cầm xiền xoắn roài.
  5. NTbonsai

    NTbonsai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Đã vote tất cả các bác...lạc quan hay bi quan... chym lợn hay bìm bịp...[r32)][r32)]
  6. nhanphan8x

    nhanphan8x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2009
    Đã được thích:
    0
    thật thật ảo ảo
    tự mình đánh giá , nghe thằng khác chỉ có chết
  7. NTbonsai

    NTbonsai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2008
    Đã được thích:
    0
    [:D][:D]

    trong uptrend thì đúng là 1700 tỷ ko là cái gì... nhưng trong dowtrend thì khác ... chính bác viết câu trên mà bác còn nghi ngờ nữa là... công nhận 1 điều là các bác ôm cổ qua tết thiệt thòi hơn người cầm tiền nhiều... vừa ko có lãi suất lại phải chịu sức ép tâm lý rất lớn... nhưng đâu phải cứ làm việc vất vả là có tiền đâu [:D]
  8. tigerasia

    tigerasia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Hic hic [r23)]
  9. NTbonsai

    NTbonsai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Nào... LSCB mà có tăng cũng ko đáng sợ đâu vì F319 đầy mồm cổ roài.... LSCB tăng còn ko sợ nữa là xăng dầu, điện than, CPI... vớ vẩn hết... hổ giấy hết ....múc đi các bác =))=))=))
  10. poison_

    poison_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2010
    Đã được thích:
    0

    2 phiên giao dịch đầu năm sẽ có câu trả lời, xu hướng chủ đạo vẫn là wait and see.@-)

Chia sẻ trang này