1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

phiên mai lên tàu 50% tiền chung vui đón sóng cùng các bác

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoaca68, 12/12/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1348 người đang online, trong đó có 539 thành viên. 10:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 124859 lượt đọc và 1016 bài trả lời
  1. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Đã được thích:
    16.444
    Gõ nhầm tý mà bị chém nhiều quá :D. Đến hôm nay là dùng MG để mua DLG và SHB rồi. Em đánh chứng ảo hàng cả 1 dây 11 chú, sóng nào cũng tầm > 10 con hết, bác xem hộ nên bán thằng nào hộ em cái: BTP, CVN, DLG, FCN, IDI, KTB, PXL, SHB, SRC, TPP, VGS. Đã chốt mất TTF, SHS, SII, HLA, SCR. Bán xong nó lại tăng vài phiên mới đau đầu chứ.

  2. ma_lang

    ma_lang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2012
    Đã được thích:
    12
    qúa tài cho họ nhà cà bán đáy vào đỉnh
    lại còn con em giáo viên này vào liếm bi cho suốt ngày =))=))
  3. Versatile

    Versatile Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2012
    Đã được thích:
    2
    Trình chú mày có qua khỏi ngọn cỏ không mà phát biểu thế ?[r23)][r23)][r23)]
  4. ma_lang

    ma_lang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2012
    Đã được thích:
    12
    anh còn cho thằng vào mồm của chú em nữa đấy, ngọn cây qua là chắc =)) thằng cà là thằng lừa đảo lùa gà
  5. Versatile

    Versatile Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2012
    Đã được thích:
    2
    Thế ah. Tuổi gì thế ??? Anh nói thế vẫn hơi quá cho chú mày đó. Xem lại đi nhé, đừng có tưởng bở.
  6. Versatile

    Versatile Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2012
    Đã được thích:
    2
    Trên diễn đàn này chú mày có gì để thể hiện chưa mà cứ nói phét thế. [r37)][r37)][r37)]
  7. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    Anh đã nhìn thấy hình em ở đâu đó...ko nhớ nữa...=))=))=))...Đẹp trai như diễn viên điện anh và rất trí thức...
    Sao cái danh mục lại dài loằng ngoằng vậy...=))...nên đưa về 3 hoặc cùng lắm là 5 mã thôi...Anh chưa bao giờ chơi quá 3 mã[r2)]
  8. Versatile

    Versatile Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2012
    Đã được thích:
    2
    Tôi chẳng theo ai cả. Nhưng chú mày thay ngay avata đi. Để thế mà dùng từ ngữ đó là không ổn đâu. [:p][:p][:p]
  9. Versatile

    Versatile Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2012
    Đã được thích:
    2
    Chú mày dẫn chứng ra cho mọi người xem cái.
  10. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Đã được thích:
    16.444
    Bác nói quá làm mũi em ô tô chui lọt bây giờ. Hình em trên này chắc là vụ đi sang gặp Hiệp Sĩ Tiến rồi :D. Em không chắc mã nào có ăn nên cứ chia ra, mỗi mã 10-15% TK. Con nào thấy yếu thì té trước, con nào thấy nó gom mạnh thì để. Hy vọng sóng này kiếm được 20% ăn tết, không là tết này cũng đói lắm anh.


  11. CoPhieu999

    CoPhieu999 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu không nhầm thì ma_lang chính là nick ảo của kututu hay còn gọi là "Nguyễn Huy Dương"
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này