1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

--Phím hàng chạy trước thị trường--

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bangpd, 06/04/2012.

461 người đang online, trong đó có 184 thành viên. 09:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12475 lượt đọc và 235 bài trả lời
  1. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.250
    Ko tăng thì em đền các bác =))=))=))=))=))
  2. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    trong dự thảo sửa đổi lần này, NHNN đã bỏ một số quy định hạn chế cấp tín dụng kinh doanh chứng khoán tại khoản 7,8,9 điều 8 gồm:
    8.7 Tổ chức tín dụng không được cấp tín dụng cho công ty trực thuộc là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chứng khoán.
    8.8 Tổ chức tín dụng không được cho vay không có đảm bảo để đầu tư kinh doanh chứng khoán.
    8.9 Tổng dư nợ cho vay và chiết khấu giấy tờ có giá đối với tất cả khách hàng nhằm đầu tư, kinh doanh chứng khoán không vượt quá 20% vốn điều lệ của tổ chức tín dụng.
    Ngân hàng Nhà nước: Trần lãi suất sẽ về 12%
  3. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.250
    máy em báo mua SCR nè các bác [r2)][r2)][r2)][r2)]
    Nói có sách mách có chứng, ko lại bảo em xạo
    Đây chỉ là 1 chỉ báo thôi, còn các chỉ báo khác đều cho thấy tuần sau SCR sẽ bốc đầu :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-

    [​IMG]
  4. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.250
    Đã nói là tuần sau ko tăng thì em đền mà ;));));));));))
  5. AUDI88

    AUDI88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2011
    Đã được thích:
    1.350
    2 phiên trước nó báo giảm, thay đổi liên tục thế thì T+0 nhé:)):)):))
  6. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    T2 HNX tiếp tục giảm,..............:)>-
  7. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.250
    yên tâm đi, lần này có các chỉ báo quan trọng khác confirm roài :-":-":-":-":-"
  8. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.250
    Giảm cho bác xúc à, tham thế
    =))=))=))=))=))
  9. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    Tinh thần, giảm là để tích lũy và gọi thêm dòng tiền mới, điều chỉnh là để đi lên.............:)>-
  10. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    Trái phiếu USD của Việt Nam có mức tăng giá dẫn đầu thị trường trái phiếu châu Á trong năm nay, theo hãng tin tài chính Bloomberg. Các nỗ lực chống lạm phát và sự gia tăng dự trữ ngoại hối của Việt Nam đã thúc đẩy nhu cầu rót vốn vào trái phiếu Việt Nam của giới đầu tư.

    Bloomberg dẫn thông tin từ HSBC cho biết, trái phiếu USD của Việt Nam từ đầu năm tới nay đem lại cho các nhà đầu tư tỷ suất lợi nhuận 10%, song song với việc chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Việt Nam giảm xuống mức thấp nhất trong 12 tháng và thâm hụt thương mại đi xuống. Mức lợi nhuận này của trái phiếu Việt Nam vượt mức lợi nhuận 7,1% của trái phiếu Ấn Độ và 4,9% của trái phiếu Trung Quốc. Đây là ba loại trái phiếu USD có mức tăng giá mạnh nhất từ đầu năm xét trong 11 nền kinh tế lớn nhất khu vực châu Á có trái phiếu được Bloomberg theo dõi, trừ Nhật Bản.

Chia sẻ trang này