1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phố Wall và Châu âu đang xảy ra những chuyện gì?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 11/08/2011.

726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 20:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4631 lượt đọc và 69 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Nếu giữ được trạng thái này đến cuối phiên thì tốt... Vàng khó bật tăng trở lại vì không có thêm thông tin hỗ trợ cho nó tăng. CME tăng mức ký quỹ khiến vàng bị bán mạnh. Thị trường việc làm của Mỹ khởi sắc hơn dự báo làm dịu nổi lo suy thoái cũng là nguyên nhân góp phần kìm chế giá vàng.
  2. hieunv2000

    hieunv2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    4
    cứ khi nào DJ xanh là có bác NVH;))
  3. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Chứng khoán Mỹ tăng cũng là nguyên nhân khiến giá vàng lao dốc
  4. aduy

    aduy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    1.908
    [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] bác hòa xuất hiện thì mai em dám tự tin bán khống roài .
  5. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    hi hi, mai cứ việc bán... bán đúng thì có lãi... bán sai thì coi chừng cover hàng lại không kịp. Theo tôi, đang ở vùng thấp bán khống thì nguy đấy.
  6. buingocminhha

    buingocminhha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Chơi game cho đầu óc thoải mái, chứ xem tin tức là làm việc rồi, thêm mệt đầu, chả hiểu sao bác và nhiều người cứ muốn tìm hiểu thật nhiều, lưu trữ thật nhiều tin tức vào bộ não nhỉ, làm như vậy em dám khẳng định sẽ ảnh hưởng tới các công việc khác của các bác, chơi chứng PRO đẳng cấp là càng phải tinh giản mà lại hiệu quả :-bd . Nhiều khi em còn không thèm xem các trang web về chứng và VITV nữa, xem nặng đầu lắm !!!
  7. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    hi hi so với chơi game thì cái này vẫn lợi hơn. Nói chung là tùy lúc thôi buingocminhha à.
  8. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    hi hi, thế thấy tôi mơ mộng chổ nào, tin tôi đưa toàn tin thật, tin chính xác không thôi, không có lạc quan tếu đâu.
  9. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Giá thực phẩm giảm nhiệt

    [/FONT][/SIZE]



    [​IMG]
    Hiện các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng gia súc, gia cầm thực hiện giảm giá các mặt hàng thịt heo, thịt gà dưới hình thức khuyến mãi.
    Sở Tài chính TP.HCM cho biết đang xem xét điều chỉnh giảm giá một số mặt hàng thực phẩm thịt gia súc, gia cầm trong thời gian tới do nhiều biến chuyển trên thị trường cho thấy nguồn cung và giá cả đang diễn ra thuận lợi. Giá heo hơi các trại chăn nuôi tiếp tục giảm còn 56.000 đồng/kg, heo mỡ 54.000 đồng/kg. Tương tự giá gà công nghiệp giảm còn 32.000-33.000 đồng/kg do sức tiêu thụ thấp khi thị trường bước vào tháng ăn chay. Hiện các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng gia súc, gia cầm thực hiện giảm giá các mặt hàng thịt heo, thịt gà dưới hình thức khuyến mãi.

    [​IMG]Giá thịt heo trên thị trường đang có chiều hướng giảm mạnh - Ảnh: N.BÌNHÔng Văn Đức Mười, tổng giám đốc Công ty Vissan, cho biết giá bán tất cả các loại thịt heo của Công ty Vissan giảm bình quân từ 2.000 đồng kéo dài từ nay đến ngày 3-9. Vissan cũng chi 25 tỉ đồng để kích cầu tiêu dùng thực phẩm chế biến trên toàn quốc, từ kênh phân phối đến người mua lẻ và đẩy hàng về nông thôn.
    Trong khi đó, giá gà công nghiệp của Công ty Phạm Tôn, San Hà cũng giảm 7.500-9.000 đồng/kg còn 50.000 đồng/kg. Đại diện Sở Tài chính TP.HCM cho biết sau khi các chương trình khuyến mãi kết thúc, nếu giá thị trường vẫn thấp hơn 5% so với giá đăng ký bình ổn của các doanh nghiệp, sở sẽ thông báo đăng ký giá mới theo xu hướng giảm, bắt đầu từ tháng 9-2011.
    Hồi tháng 7-2011, nơi này ghi nhận nhiều trường hợp tăng giá của mặt hàng thực phẩm công nghệ như nhóm bột ngọt, bột nêm của các hãng tăng 3,5-14%, sữa các loại tăng 0,3-4,1%, kẹo tăng gần 6%, cà phê tăng 2-3%.
    * Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood vừa đăng ký tham gia bình ổn thêm hai dòng sản phẩm sữa dành cho phụ nữ mang thai và sữa bột nguyên kem. Theo đó, sữa Nuti IQ_Mum 900gr có giá 140.940 đồng, Nuti nguyên kem lon 900gr giá 131.760 đồng. Giá bán được cam kết không tăng cho đến ngày 31-12-2011.
    Theo N.Bình
    Tuổi trẻ



  10. phuthanh_stock

    phuthanh_stock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Sinh sau đẻ muộn mà lên mặt sao em. Toàn dân anh chị em ko có cửa bình nhé

Chia sẻ trang này