1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PHR - Cao su Phước Hòa 2020-2025: Ngày trở về!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by MunMin_15, Apr 20, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
768 người đang online, trong đó có 307 thành viên. 18:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 28, 2008
    Likes Received:
    5,071
    Vì cụ @PHR và một số cổ đông khác pr tích cực quá làm mọi người kỳ vọng cao hơn :)
    khoaisolepho and CDbenly125T like this.
  2. Daodauvang

    Daodauvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 18, 2006
    Likes Received:
    16,244
    Nhờ nguồn thu tiền đền bù đất, Cao su Phước Hòa báo lợi nhuận sau thuế gấp 4,3 lần cùng kỳ đạt 257 tỷ đồng.
    Sau 6 tháng, công ty có lợi nhuận trước thuế tăng 251% lên 494 tỷ đồng và hoàn thành 43% kế hoạch năm.
    Xem lái đè được mấy phiên nữa !
    Daodauvang đã loan bài này
  3. design_your_destiny

    design_your_destiny Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 18, 2014
    Likes Received:
    191
    hiệu ứng tin ra là bán đây mà
  4. khoaisolepho

    khoaisolepho Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 4, 2010
    Likes Received:
    152
    Dạ......thôi e đã quyết đặt bán rồi nên cũng không quan tâm lắm....Giá đặt thì mọi người tìm lại cách e giao dịch tham khảo nhé. Rất hợp lý luôn!!!
    TTBngoc likes this.
  5. Daodauvang

    Daodauvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 18, 2006
    Likes Received:
    16,244
    Bác muốn bán CE: phiên ATC nay hoặc ngày mai sẽ có giá cho bác bán !
    Lần đầu tiên mới thấy lái đè ác - không hiểu có tay to khác cướp mất hàng thì các anh ấy xử lý sao ???
    Xem thử có đề hết được phiên nay không ???
    Last edited: Jul 9, 2020
  6. kthuan08

    kthuan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 19, 2013
    Likes Received:
    920
  7. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 28, 2008
    Likes Received:
    5,071
    Có lãi là vui rồi.
    khoaisolepho likes this.
  8. vulonglong9706

    vulonglong9706 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2017
    Likes Received:
    385
    chạm kháng cự thì phải giảm chút để cho T + xuống bớt cho nhẹ tàu . Tăng mãi sức đâu mà kéo phải giảm chút lấy đà chứ.
    PHR likes this.
  9. kthuan08

    kthuan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 19, 2013
    Likes Received:
    920
    Nay PHR ra tin lợi nhuận tốt nhưng giá đỏ vì một số nguyên nhân:
    1. Tây bán ra nhiều từ hôm qua nên tạo hiệu ứng tâm lý bán cho các nhà đầu tư.
    2. Một số NĐT ngắn hạn mua giá thấp hơn đã chốt lời.
    3. Một số khác cầm lâu hơn và có lãi nhiều hơn cũng chốt lời kiểu (tin ra là bán).
    4. Nhưng nguyên nhân chính là Doanh thu giảm mạnh (nguyên nhân chính làm tây bán ra), lợi nhuận tăng mạnh chủ yếu do đền bù đất chứ PHR chưa phát huy lợi thế đất có sẵn để tự phát triển nhiều dự án KCN và thu lợi như kiểu NTC.
    Last edited: Jul 9, 2020
  10. tg_nguyen2001

    tg_nguyen2001 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2002
    Likes Received:
    1,518
    hỏi thật nhé: Cụ đầu tư PHR vì kỳ vọng vào tăng doanh thu từ cao su ???
    :)
    thichruoude likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page