PHR - Cao su Phước Hòa 2020-2025: Ngày trở về!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MunMin_15, 20/04/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2683 người đang online, trong đó có 1073 thành viên. 10:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1034224 lượt đọc và 5500 bài trả lời
  1. minhphuong2043

    minhphuong2043 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2016
    Đã được thích:
    23
    Kiểu như hồi tố vậy đó ^^!
  2. PhongPML

    PhongPML Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2019
    Đã được thích:
    665
    Quý 3/2019 Cao su Phước Hòa đã ghi sớm khoản thu bồi thường hơn 330 tỷ đồng nhưng bất ngờ phải điều chỉnh giảm còn 30 tỷ đồng ở quý IV/2019 này. “UBND tỉnh Bình Dương chưa ký quyết định thu hồi đất và giao đất để triển khai dự án Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng giai đoạn 2 và dự án VSIP III làm hụt tương ứng 650 tỷ đồng”, phía công ty cho hay. Ngoài ra, công ty đã không thực hiện thoái vốn theo chủ trương của Tập đoàn, doanh thu và lợi nhuận do đó giảm 350 tỷ đồng.

    Thu bồi thường đất sẽ đóng góp lớn cho lợi nhuận các năm tới

    [​IMG]
    Dự án Nam Tân Uyên giai đoạn 2 dự kiến mức đền bù là 2,5 tỷ đồng/ha

    Doanh nghiệp này cho biết hồ sơ về 2 dự án đã được trình UBND tỉnh Bình Dương và đang chờ phê duyệt; nguồn thu trên sẽ được chuyển qua năm 2020. Dự án Nam Tân Uyên mở rộng dự kiến được chuyển sang cho CTCP KCN Nam Tân Uyên 250 ha với giá đền bù 2,5 tỷ đồng/ha. Dự án VSIP III sau khi thu hồi sẽ được giao cho liên doanh Việt Nam Singapore (VSIP) 691 ha cho VSIP với giá bình quân 1,3 tỷ đồng/ha hỗ trợ thiệt hại cây cao su do thanh lý sớm và được nhận 20% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê đất, tối thiểu 1,2 tỷ đồng/ha chia theo tiến độ cho thuê đất.Ngoài ra, dự án khu công nghiệp Tân Lập I đang cùng đối tác và đơn vị tư vấn thực hiện lập dự án đầu tư, dự kiến có diện tích đất 200 ha.

    Theo tính toán của VCBS, với khoản diện tích chuyển giao tại ba khu công nghiệp, lợi nhuận của doanh nghiệp cao su này từ việc bồi thường đất sẽ vẫn cao trong 2 năm tới. Hoạt động khai thác mủ cao su do đó sẽ chỉ đóng góp tỷ lệ thấp trong cơ cấu lợi nhuận. Công ty chứng khoán này dự báo sản lượng khai thác của công ty mẹ sẽ tăng nhẹ. Trong khi đó, công ty con do Cao su Phước Hòa sở hữu 100% vốn tại Campuchia lại gia tăng sản lượng khá nhanh trong hai năm tới do vừa đưa vào khai thác không lâu.

    Đến cuối năm 2019, quy mô tài sản của doanh nghiệp này xấp xỉ 3.353 tỷ đồng, tăng hơn 10% so với đầu năm. Trong đó, khoảng 625 tỷ đồng là tiền và tiền gửi ngân hàng. Cùng việc có sẵn lượng tiền mặt lớn, dư nợ các khoản vay ngân hàng của Cao su Phước Hòa cũng khá khiêm tốn, chi phí lãi vay năm 2019 chỉ khoảng 6,3 tỷ đồng. Vốn tự có vẫn đang là nguồn vốn chính, chiếm khoảng 70% nguồn vốn. Riêng vốn điều lệ Cao su Phước Hòa đến cuối năm 2019 vẫn duy trì ở mức 1.355 tỷ đồng.

    Trong cơ cấu cổ đông hiện tại, Tập đoàn Cao su Việt Nam hiện là cổ đông lớn nhất đang sở hữu trên 67% vốn doanh nghiệp này. Tỷ lệ sở hữu của cổ đông ngoại chỉ quanh khoảng 6%. Các cổ đông công ty này cũng vừa được nhận một khoản tạm ứng cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt với tỷ lệ chi trả 30%.
    --- Gộp bài viết, 24/09/2020, Bài cũ: 24/09/2020 ---
    Mà giờ bác tìm hiểu khoản mục này chi nữa..
  3. hoangf319

    hoangf319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2015
    Đã được thích:
    4.639
    Cổ đông cũ đi. Cổ đông mới vào. Vậy cũng đông vui thôi. Tháng 12 mới chia cổ tức nên còn tích lũy thôi.
    greatnamexyz thích bài này.
  4. uptrend_dn

    uptrend_dn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/04/2019
    Đã được thích:
    124
    Ăn cổ tức cho khoẻ. Đánh tới lui nộp phí vs thuế tncn chứ dc j
  5. greatnamexyz

    greatnamexyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2003
    Đã được thích:
    1.573
    Ý tôi là có cụ xuống tàu cho nhẹ nhàng hơn với các CĐ lâu dài ấy :D
    Mà cụ chuyển giới rồi à? ;)
  6. uptrend_dn

    uptrend_dn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/04/2019
    Đã được thích:
    124
    Nghe đồn tổ lái PHR bị trĩ nên rặn miết lên ko nổi vs tiền ít nên sợ bọn Vinacap úp bô đành phải chơi bài đánh ăn vài lỉne trên KL lớn kiếm vài trăm cho khoẻ.
    --- Gộp bài viết, 24/09/2020, Bài cũ: 24/09/2020 ---
    An tâm . Ko chơi hàng nặng mông. Thấy xìu xìu mượn kho úp cho vui thôi.
  7. uptrend_dn

    uptrend_dn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    11/04/2019
    Đã được thích:
    124
    Nhìn tổ lái phr đánh như hài xem vui vl. Kê mấy chục cổ giá trần che cả trăm nghìn mua cho dc giá đỏ 58.4 vì mất công hù đám ysl cả phiên hnay. Xong bên kia tự kê lệnh bán atc để doạ khớp 58.3 cho dân tình chốt lời mỏng lô 57.x vừa rồi.
    Câu chuyện PHR là gom thâu tóm chứ k fai ăn mấy line vớ vẩn này nên ndt cân trọng con này dễ thành vcs thứ 2 .
    Đứng ngoài nhìn đội này kê đạp đủ kiểu chứng tỏ ndt kì vọng quá nhiều vào con hàng này bu cứng ngắc như cục kẹo. Dự ngày mai và tuần sau lại tiếp lục 1 tuần sideway cho các con bạc.
  8. khoaisolepho

    khoaisolepho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    152
    Định vào tý làm quả kết quả kinh doanh Q3 mà đọc được những dòng này của bác thì những hồi ức của đợt trước lại hiện về..... Bọn lái PHR bố láo lắm bác ạ, k ăn được đâu, e bán hết hàng ôm tiền mà chưa có con nào để vào đây, xin bác một e được k? (E định vào FPT có được k bác?)
  9. minhphuong2043

    minhphuong2043 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2016
    Đã được thích:
    23
    56 của bác đâu rồi :((. Nói vui thôi chứ thấy bác bình luận vậy nó còn có ý nghĩa. Chứ vô hô cái ra :( nhìn nó buồn lắm. ^^!
  10. hoangf319

    hoangf319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2015
    Đã được thích:
    4.639
    Vol cạn rồi. Chờ gió đông
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này