1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PHR - Cao su Phước Hòa 2020-2025: Ngày trở về!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by MunMin_15, Apr 20, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
1211 người đang online, trong đó có 484 thành viên. 11:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chimtri

    chimtri Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2014
    Likes Received:
    881
    thế vẫn còn khả năng tèo hả Bác
  2. uptrend_dn

    uptrend_dn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 11, 2019
    Likes Received:
    124
    Múc GVR nhé. Các đại gia dang xếp hàng mua lại cổ phần các cty cáo su thành viên để lấy đất xẻ bán làm công nghiệp như Phr. Sang năm gvr dự phòng eps lên 3k. Dự quý 4 có giá 20 với gvr
    chimtri likes this.
  3. chimtri

    chimtri Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2014
    Likes Received:
    881
    Okei Bác
  4. uptrend_dn

    uptrend_dn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 11, 2019
    Likes Received:
    124
    Phr chỉ là mô hình thành công về viec bán vài hecta cao su đẩy giá cp thành công. Con khủng long của đất cao su là GVR nha các cụ. Từ ví dụ của pHR thì câc trường hợp khác sẽ thoái vốn cty thành viên dễ dàng hơn
    chimtri likes this.
  5. kthuan08

    kthuan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 19, 2013
    Likes Received:
    920
    Đất làm khu công nghiệp cũng phải tùy nơi, tùy địa phương chứ không phải cứ có đất là làm khu công nghiệp được đâu. Đầu tiên là gần cảng (Biển, hàng không...), sau đó là thuận tiện giao thông, sự phát triển kinh tế của địa phương, lãnh đạo địa phương năng động...v.v nói chung có nhiều yếu tố tạo thành. Chính vì vậy mà một số tỉnh rất phát triển KCN, còn các tỉnh khác thì không.
    zWanderz likes this.
  6. Daodauvang

    Daodauvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 18, 2006
    Likes Received:
    16,244
    Khi nó đã giảm thì không giảm lưng chừng thế đâu
    Cuộc chơi này của tay to và tính bằng quý - chứ không phải nhỏ lẻ
    Bác cứ tích tiền, sẽ có giá đó cho bác mua
  7. kthuan08

    kthuan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 19, 2013
    Likes Received:
    920
    Theo bác thì khoảng thời gian nào sẽ có lại giá 49?
    Trừ khi đến quý 4 nó lại bảo NTC chưa đền bù nhé.
  8. CDbenly125T

    CDbenly125T Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2018
    Likes Received:
    1,018
    Hehe, đang đợi 49 đây xem có như lời bác nói ko nhé, trước 31/12.
    Sợ mới 52-54 bà con đã tranh nhau.

    Ta cá độ 1 ly cafe nhé bác?
    LuckySam, kthuan08 and ntvinh1602 like this.
    ntvinh1602 đã loan bài này
  9. uptrend_dn

    uptrend_dn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 11, 2019
    Likes Received:
    124
    Ns như bác này chắc mấy ctrinh xây dựng lắp đặt cửa nhôm nội thất chắc phải vào Bình phước hoặc bình dương để đặt hàng hêtz :))
    Cứ ngồi chờ phr lên 80 nhé
  10. vukienh

    vukienh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 16, 2005
    Likes Received:
    953
    Tôi thấy comment này của cụ là đc nhất, kể cũng ko phải là gà như tôi nghĩ lúc đầu:D
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page