1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PHR - Cao su Phước Hòa 2020-2025: Ngày trở về!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MunMin_15, 20/04/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
351 người đang online, trong đó có 140 thành viên. 19:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1040673 lượt đọc và 5500 bài trả lời
  1. congacongnghiep

    congacongnghiep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2016
    Đã được thích:
    636
    Nghe bọn Cty chứng khoán thì có mà ăn xxx, nó có cả núi tiền, có giỏi thì đã đầu tư hết
  2. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Khi PHR được duyêt làm chủ đầu tư 2 dự án Hội Nghĩa và Bình Mỹ thì sẽ trở thành công ty bất động sản hấp dẫn nhất 3 sàn. Lấy đâu ra DN nào có vài nghìn ha đất sạch làm bất động sản giá 0 đồng như PHR cơ chứ????
    Cho nên vụ thoái vốn từ 66.6% xuống 51% có thể sẽ là vụ sang tay cho tay to hưởng lộc.

    Nhưng như vậy thì giá PHR trên sàn sẽ bị kìm nén cho đến khi thoái xong mất.
    Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi :)
    Sonic7x, tamrain, lyquangnam1 người khác thích bài này.
  3. kthuan08

    kthuan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2013
    Đã được thích:
    920
    Làm gì có thông tin về vụ thoái vốn của GVR nhỉ, tôi thấy ở trên là có bạn nào đó suy luận thôi chứ nhỉ? Nếu có thoái về còn dưới 51% thì càng ngon hơn.
    Năm ngoái chủ tịch GVR vẫn bảo giữ ko thoái vốn khỏi PHR mà.
    vuphonghieu thích bài này.
  4. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Sonic7xkthuan08 thích bài này.
  5. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    Cái gì mà bạn bảo vẽ hươu vẽ vượn?
    Trước khi phát hiểu nên tự mình tìm hiểu chứ nói cho sướng mồm thì đừng quote bài người khác.
    Kế hoạch tự mình triển khai dự án đã đuợc PHR đưa vào dự thảo trình đại hội cổ đông.
    tieugiachemgio, newjerkmeohd thích bài này.
  6. vuphonghieu

    vuphonghieu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2009
    Đã được thích:
    308
    chủ tịch gvr nói trong buổi họp dhcd gvr 2021 vừa qua. xem tài liệu gvr.
    kthuan08 thích bài này.
  7. kthuan08

    kthuan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2013
    Đã được thích:
    920
    Ông Phạm Văn Thành - Thành viên HĐQT chia sẻ ở đại hội chứ không thấy có trong bản báo cáo kế hoạch trình đại hội phê duyệt. Tuy nhiên, hy vọng việc đó sẽ xảy ra sớm để cởi trói cho PHR.
  8. vuphonghieu

    vuphonghieu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2009
    Đã được thích:
    308
    bọn ctck chỉ là bọn đểu nhất, nó cần thì làm 1 bài phân tích theo ý nó muốn, thích lên nó bảo lên, thích xuống nó bảo xuống.
    chính bọn ctck cùng đội nhóm bên ngoài làm giá cổ phiếu,
    congacongnghiepCDbenly125T thích bài này.
  9. kthuan08

    kthuan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2013
    Đã được thích:
    920
    Nay các anh đánh lên rất dứt khoát, lệnh mua to giá xanh liên tục được bổ sung. Hy vọng bắt đầu kéo lên cao phá đỉnh cũ 7x.
  10. lyquangnam

    lyquangnam Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2018
    Đã được thích:
    41
    hôm qua em thấy gom 60.9 rồi mà, de lại 61.5 lấy đà thôi, nay thì ngon rồi bác nhỉ, 65x thẳng tiến :):):).
    congacongnghiepkthuan08 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này