PHR - hành trình về 8x không thể khác!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ProSurfing, Feb 20, 2021.

1145 người đang online, trong đó có 458 thành viên. 18:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ProSurfing

    ProSurfing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2020
    Likes Received:
    425
    - Tiềm năng phát triển các dự án khu CN chuyển đổi từ đất trồng cao su, mà mảng này thì miễn nhiễm covid, côveo. thêm căng thẳng Mỹ - Trung => dịch chuyển dây chuyển sx về VN.
    - Tỷ lệ lắp đầy trong các khu CN tại Bình Dương luôn đạt trên 80%. giá thuê TB 90 usd/m2.
    - PHR nhận đền bù đất KCN 865 tỉ đồng từ dự án KCN NTU3.
  2. bachtran21

    bachtran21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 1, 2018
    Likes Received:
    748
    mỗi tội thiếu lái :))
  3. design_your_destiny

    design_your_destiny Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 18, 2014
    Likes Received:
    191
    Con hàng chán nhất trên thị trường, tăng ít, giảm nhiều
  4. avatar3D

    avatar3D Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 18, 2009
    Likes Received:
    6,342
    Đâu ai bắt mu đâu mà kêu chán
  5. minhha1980

    minhha1980 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2014
    Likes Received:
    4,570
    PHR rất tiềm năng nhưng ko thể ăn xổi được, đầu tư cp mà thiếu đi sự kiên nhẫn thì chiếm 70% thất bại, giá CP nó cũng như một cơ thể con người phải trải qua từng giai đoạn, muốn nhanh như bóng bay thì cũng nhanh vỡ thôi, bác nào can đảm tự tin nắm từ 1-2 năm xem có thành quả lớn không, hay T3 đã ngồi đặt tay trên phím Enter
  6. ProSurfing

    ProSurfing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2020
    Likes Received:
    425
    khả năng là hôm nay em nó bắt đầu trình diễn rồi :))
  7. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 22, 2015
    Likes Received:
    12,207
    PHR: KCN VSIP III được phê duyệt, hứa hẹn triển vọng tốt trong 2021 – Cập nhật

    [​IMG] .

    * Chúng tôi duy trì khuyến nghị MUA dành cho CTCP Cao su Phước Hòa (PHR) và nâng giá mục tiêu thêm 4,5% đạt 74.000 đồng/CP, tương ứng tổng mức sinh lời dự phóng 25,9%, bao gồm lợi suất cổ tức 6,5%.

    * Chúng tôi nâng giá mục tiêu chủ yếu nhờ số dư tiền mặt của PHR cao hơn, phần nào bù đắp cho điều chỉnh giảm dự báo LNST sau lợi ích CĐTS 2021/2022 của chúng tôi lần lượt 2,3%/3,3%. Mức điều chỉnh giảm dự báo LNST sau lợi ích CĐTS chủ yếu phản ánh giả định kéo dài thời gian ghi nhận bán đất KCN; tuy nhiên, chúng tôi duy trì giả định thời gian triển khai của các KCN chính thuộc PHR trong giai đoạn 2021-2025.

    * Chúng tôi dự báo doanh thu 2021 đạt 1,7 nghìn tỷ đồng (+1,3% YoY) và LNST sau lợi ích CĐTS đạt 1,1 nghìn tỷ đồng (+1,5% YoY). Lợi nhuận dự kiến chủ yếu được dẫn dắt bởi thu nhập từ đền bù 898 tỷ đồng cho chuyển đổi đất cao su tự nhiên của PHR sang KCN VSIP III.

    * Chúng tôi cho rằng PHR sẽ là công ty được hưởng lợi chính từ nhu cầu đất KCN gia tăng nhanh chóng tại tỉnh Bình Dương nhờ quỹ đất cao su có sự kết nối tốt với hệ thống hạ tầng đường bộ hiện hữu. Ngoài ra, chúng tôi kỳ vọng diễn biến chuyển đổi mang tính chiến lược của PHR sang mảng KCN sẽ mở khóa giá trị đất tiềm năng. Dựa theo dự phóng của chúng tôi vốn thận trọng hơn kế hoạch chuyển đối đất của PHR, chúng tôi cho rằng định giá của PHR là hấn dẫn khi ước tính giá trị dựa theo phương pháp Tổng của từng phần (SoTP) của PHR là 74.000 đồng/CP.

    * Rủi ro: Trì hoãn trong phê duyệt các KCN trong tương lai; tỷ lệ hấp thụ thấp hơn dự kiến của đất KCN; giá cao su tự nhiên tiếp tục giảm.
    Tổng hợp




    Mở tài khoản ưu đãi: 097.522.8813
    Skype :quantran0211
    ProSurfing likes this.
  8. maxluvtta

    maxluvtta Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 8, 2020
    Likes Received:
    279
    --- Gộp bài viết, Mar 22, 2021, Bài cũ: Mar 22, 2021 ---
    ntc3 nhận rồi bạn ơi. giờ là vsip chứ. phê duyệt ttg rồi. giờ đợi ủy ban tỉnh nữa là đủ đk ghi nhận. theo phê duyet cả mở rộng nữa thì món này còn hơn cả ntc

Share This Page