1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PHR - Sắp nhận đền bù 2-3k tỷ từ Thaco

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lachau, Jun 11, 2025.

291 người đang online, trong đó có 116 thành viên. 00:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 3 người đang xem box này(Thành viên: 3, Khách: 0):
  2. Hankos1368,
  3. hienle77
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. mrVICTORIA

    mrVICTORIA Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2017
    Likes Received:
    419
    Mai em đặt mua giá 63 nhé
    Tst likes this.
  2. Tst

    Tst Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 25, 2017
    Likes Received:
    1,360
    phải trên 64 mới có hàng cho bác nhé :D
    mrVICTORIA likes this.
  3. Allin2021

    Allin2021 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 22, 2021
    Likes Received:
    188
    Mai anh em chuẩn bị hành lý lên tàu sớm. Mai tạm thời về đỉnh của tháng 3. Ae nhớ đặt bàn trước cho tối thứ 6, để tự thưởng cho bản thân 1 bữa cuối tuần thật hoành tráng.[​IMG]
    Last edited: Aug 13, 2025
    lachau and Tst like this.
  4. hangonline

    hangonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 29, 2008
    Likes Received:
    3,655
    Tst likes this.
  5. mrVICTORIA

    mrVICTORIA Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2017
    Likes Received:
    419
    Cổ phiếu của 'đại gia' khu công nghiệp tăng trần 2 phiên liên tiếp, vượt đỉnh lịch sử, vốn hóa hơn 1 tỷ USD
    13-08-2025 - 00:01 AM | Doanh nghiệp

    Chia sẻ0






    Tính từ đầu tháng 7 tới nay, giá cổ phiếu VGC đã tăng khoảng 47,5%.


    [​IMG]
    Kết thúc phiên giao dịch ngày 12/8, chỉ số VN-Index tăng 11,36 điểm, tương ứng tăng 0,71%.

    Trong phiên giao dịch, cổ phiếu VGC của Tổng Công ty Viglacera - CTCP đã tăng trần lên mức giá 66.300 đồng/cp (tăng 7%). Đây là phiên tăng giá thứ 5 liên tiếp và là phiên tăng trần thứ 2 liên tiếp của Viglacera.

    Với phiên tăng trần của ngày hôm nay, cổ phiếu VGC đã phá vỡ mức đỉnh lịch sử vào tháng 8/2022. Cổ phiếu VGC đã tăng mạnh trong tháng 7. Tính từ đầu tháng 7 tới nay, giá cổ phiếu VGC đã tăng khoảng 47,5%. Vốn hóa của Viglacera hiện đã tăng lên hơn 29.700 tỷ đồng.
  6. mrVICTORIA

    mrVICTORIA Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2017
    Likes Received:
    419
    Trong 7 tháng đầu năm 2025, TP.HCM, sau khi sáp nhập với Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Dương, đã vươn lên dẫn đầu về thu hút vốn đầu tư nước ngoài, với trên 4 tỷ USD.
    TIN LIÊN QUAN
    Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Tài chính), việc Việt Nam chính thức triển khai mô hình chính quyền địa phương hai cấp (cấp tỉnh và cấp xã) trên toàn quốc và việc sáp nhập các địa phương trong cả nước từ ngày 1/7/2025 đã dẫn đến thứ hạng các tỉnh có đầu tư nước ngoài cũng thay đổi.

    [​IMG]
    Xếp hạng vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong 7 tháng năm 2025, phân theo địa phương
    Cụ thể, trong 7 tháng qua, các nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 31 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó, TP.HCM, sau khi sáp nhập với Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Dương đã vươn lên dẫn đầu, với tổng vốn đầu tư đăng ký 4,02 tỷ USD, chiếm 16,69% tổng vốn đầu tư cả nước, giảm 9,4% cùng kỳ.

    Thứ hạng này đã thay đổi khá lớn. Bởi hồi cuối tháng 6/2025, TP.HCM đứng vị trí thứ 3, Bà Rịa - Vũng Tàu đứng thứ 6, và Bình Dương đứng thứ 31 trong “bảng tổng sắp” thu hút FDI của các địa phương trong cả nước.

    Nếu xét về số dự án, TP.HCM cũng dẫn đầu cả nước cả về số dự án mới (chiếm 48,5%), số lượt dự án điều chỉnh vốn (chiếm 28,7%) và góp vốn, mua cổ phần (chiếm 72,1%).

    Đứng thứ hai sau TP.HCM là Bắc Ninh, với gần 4,02 tỷ USD, chiếm 16,68% tổng vốn đầu tư đăng ký. Bắc Ninh được sáp nhập cùng Bắc Giang, cả hai đều là “điểm nóng” thu hút đầu tư, thế nên dễ hiểu vì sao chiếm giữ được vị trí á quân.

    Trong khi đó, Hà Nội đứng thứ ba với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 3,76 tỷ USD, chiếm 15,6% tổng vốn đầu tư cả nước. Tiếp theo lần lượt là Đồng Nai, Ninh Bình, Hải Phòng…
  7. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,267
    mrVICTORIA đã loan bài này
  8. hangonline

    hangonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 29, 2008
    Likes Received:
    3,655
    PHR với 6 phiên tăng liên tiếp thanh khoản bùng nổ :drm3.
    Ngoại mua bán cân bằng và không còn xả nữa
    Ngày khởi công cận kề, Khởi công thì phải có thỏa thuận đền bù đương nhiên vậy rồi:drm3
    mrVICTORIA and Tst like this.
  9. Kakashi020994

    Kakashi020994 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 25, 2020
    Likes Received:
    147
    Ngồi với đội lái thấy bảo chúng tao rũ hết sức rồi, tầm này ai còn cầm thì cũng ko rũ được nữa. Mai bắt đầu kéo tím nhé =))
    Tst likes this.
  10. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 14, 2015
    Likes Received:
    15,012
    Cứ 40-50k tỷ 1 phiên thế này tiền sẽ xoay tua các ngành các cổ phiếu có LN tốt, kiểu gi cũng có phần hết có quà cho mọi người hết
    Allin2021 and Tst like this.

Share This Page