Phương Pháp Đầu Tư Cổ Phiếu An Toàn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi handsomexcel, 01/01/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1073 người đang online, trong đó có 429 thành viên. 09:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 891265 lượt đọc và 4596 bài trả lời
  1. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.711
    PP NÀY KHÔNG BỊ TÁC ĐỘNG BỞI BẤT CỨ CL NÀO TRÊN F HAY MẤT CÔNG TÌM HIỂU FA GÌ CẢ, CỨ CHUẨN VÀO PHOM LÀ CP SẼ TĂNG GIÁ. ĐÂY LÀ CÁI RẤT HAY MÀ TÔI PHÁT HIỆN. KHI ACE HIỂU RÀNH RỒI, THÌ SAU NAY BƯỚC TIẾP THEO SẼ LÀ ÁP SÓNG ELLIOT VÀO VÀ MÔ HÌNH NẾN VÀO ĐỂ BIẾT CHỐT Ở 1 NHỊP ĐỈNH SÓNG ELLIOT NÀO ĐÓ KHI KẾT HỢP VỚI TÍN HIỆU RSI VÙNG >85.
    --- Gộp bài viết, 27/03/2018, Bài cũ: 27/03/2018 ---
    Hy vọng bạn hiểu và cùng tôi giúp đỡ cho nhiều ndt khác. Kiến thức này bạn sẽ không bao giờ tìm thấy ở các trung tâm hay lớp đào tạo PTKT.
    fishit, nhpu1, nhaquerapho6 người khác thích bài này.
  2. fantas

    fantas Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2016
    Đã được thích:
    90
    Cảm ơn bác nhiều!
    xstock thích bài này.
  3. dtk65

    dtk65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2017
    Đã được thích:
    399
    Vâng cảm ơn bác đã tin tưởng em, đúng là phương pháp này của bác rất hay và không phải ai cũng có tấm lòng nhân ái như bác và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ những NĐT nhỏ lẻ. Hy vọng bác sẽ có nhiều bài viết chất lượng như thế này để bọn em được nhờ.
    Chúc bác sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn!
    springsnow2016, bmwvinhu30lady thích bài này.
  4. ntnhien

    ntnhien Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/03/2015
    Đã được thích:
    17
    Bác chủ xem dùm e chart LDG hiện tại với ạ
  5. KyLuatSo1

    KyLuatSo1 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/12/2017
    Đã được thích:
    2.750
    chân sóng chạy từ 5 đến giá này trong vòng 1 năm còn ham hố gì nữa
    còn phần xương xẩu nhất bác định nhảy vào gặm à???
    xin lỗi các bác động não tý chứ bác chủ cái gì cũng giải thích thì time đâu.
    2cent thích bài này.
  6. ckricher

    ckricher Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2017
    Đã được thích:
    89

    Cảm ơn chủ thớt. Cho mình hỏi thêm là RSI mình thiết lập và xác định điểm mua vào và bán ra như bên dưới được không vậy. Vì cũng đang bắt đầu học TA nên thông cảm. Trước đây mua bán theo tin nên thất bại nhiều và không có cơ sở để làm niềm tin giờ thấy topic này lĩnh hội nhiều kiến thức.

    "Biểu đồ chỉ số RSI (Relative Strength Indicator) - Sức mạnh tương đối

    Chỉ số RSI dùng để đo sức mạnh hoặc độ yếu tương đối của một loại chứng khoán khi nó tự so sánh với chính nó trong một khoảng thời gian nhất định (thường dùng là 14 ngày). RSI là một công cụ đo dao động (oscillator) có biên trên và biên dưới dao động 0-100 (Phần dưới cùng của biểu đồ trên: RSI – 14 ngày). Đường trung bình nằm giữa màu xám 50. Biểu đồ RSI có các đường chính đáng chú ý sau:

    Đường 50 ở giữa, là một dấu hiệu nhận biết chứng khoán sắp tăng giá hay giảm giá. Nếu đường RSI tăng vượt qua đường này, đó là dấu hiệu giá của loại chứng khoán đó có kỳ vọng tăng giá (Bullish). Ngược lại, nếu đường RSI giảm xuống dưới đường này, đó là dấu hiệu giá của loại chứng khoán đó có kỳ vọng giảm giá (Bearish).

    Ở đây ta nhấn mạnh là kỳ vọng vì biểu đồ thể hiện quá khứ của cổ phiếu. Khi xác lập xu thế mới sẽ làm cho các nhà đầu tư tin tưởng tăng (hoặc giảm).

    Đường 70 phía trên được coi là ngưỡng lỗ mua (overbought) nghĩa là đã mua lỗ quá nhiều so với mức cân bằng của thị trường. Khi đó, nhà đầu tư sẽ bán bớt ra để trở về mức cân bằng làm cho giá giảm xuống). Thường khi đường RSI rớt xuống dưới ngưỡng 70, đó là dấu hiệu giá chứng khoán đó sắp giảm.

    Đường 30 ở dưới được coi là ngưỡng lỗ bán (oversold) nghĩa là lượng bán ra quá nhiều làm giá giảm xuống thấp hơn so với giá cân bằng. Nhà đàu tư sẽ mua thêm để đẩy giá lên). Thường khi đường RSI từ dưới lên và vượt ngưỡng 30, đó là dấu hiệu giá chứng khoán đó sắp tăng.£
  7. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.711
    Trước đây tôi có chia sẻ mô hình của DXG, Từ đâu năm 2018 đã có nhịp tăng khá hấp dẫn và theo chart daily đã đi đủ bộ sóng elliot ( phù hop tin hieu rsi và macd). Nên nếu cp muốn tăng giá mạnh tiếp bắt buộc vào tạo trend tích lũy lại, rát khó đế có mô hình tăng mạnh liền. Còn như phiên break kèm vol lớn hôm tuần trước có vẻ xịt rùi. ACE nên cân nhắc trend cp này nha.

    [​IMG]
    nhpu1 thích bài này.
  8. MNGOStar

    MNGOStar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2018
    Đã được thích:
    3
    Bác @handsomexcel cho hỏi điểm canh chỉnh để xác đinh hết trend được không, dấu hiệu RSI MACD ntn?
    Thank bác
  9. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.711
    Thks bạn đã góp ý thẳng thắn, rất nhiều ndt không nhìn ra vấn đề. Nên kiếm cp phần đầu trend để tham gia. Phân xương nên nhường lại cho leader.
  10. tholan1

    tholan1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Đã được thích:
    675
    Đọc lại ko thấy những bài viết trươc, có thể tóm tắt lại pp này cho những người vào sau hiêu ? Thks
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này