1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phương Pháp Đầu Tư Cổ Phiếu An Toàn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi handsomexcel, 01/01/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1882 người đang online, trong đó có 753 thành viên. 17:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 895006 lượt đọc và 4596 bài trả lời
  1. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.686
    Không giúp được gì cho nđt, nên không nên để làm gì.
    Nguyenbinh234lt2vietnam thích bài này.
  2. HitMen47

    HitMen47 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/10/2017
    Đã được thích:
    2.287
    thấy bác cứng nhắc quá trong vẫn đề TA ..thực ra con vni cách đánh tung giai đoạn mỗi giai đoạn khác nhau .TA là dùng quá khứ để đoán tương lai ..dựa trên giả thuyết ..mọi thứ luôn lẬp lại ..chứ ko phải dùng mấy cái indicator máy móc như cụ đâu..đôi lời chán tình
  3. HitMen47

    HitMen47 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/10/2017
    Đã được thích:
    2.287
    vd như thế này ..năm ngoái nó đánh bank tưngg khúc 1 .. zic zắc bank nhug kéo bọn p 1 đường lên rồi thả ..thi bây gio bank nó lại kéo 1 lèo lên luôn chỉnh rất ít trong khi p lại đánh từng khúc 1 ..đó là cái bác phải linh hoạt ..hay như mấy con dược ..khi xưa mỗi lần kéo là 2 năm ..bác nhin rsi tuần sẽ thấy như thế và khi đó rsi ngày chỉ là để mua vào chứ ko phải bán ..mình nhấn mạnh .nền tảng của TA là dựa trên giả thuyết hành vi con người luôn lập lại ..hy vọng ko bị nói là dạy đời ng khác.. cụ nên đọc sach nhiều hhơ là đi nhìn mấy cái indicator ..vậy nên chag có công thức nào cả bác đừng đi tìm chi nữa cho mệt
    Last edited: 08/09/2018
    Nguyenbinh234, Sky284minh168 thích bài này.
  4. HitMen47

    HitMen47 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/10/2017
    Đã được thích:
    2.287
    vd 2: bài bạc luôn là vấn đề muôn thuở . bacarat là môn mình va đa phàn con bạc đều rất thich choi ..nhìn anh hào luôn đi tìm phuong pháp để thắngbddc nhà cái bộ môn vi diệu này và kết quả thi ai nấy đèu ra đê , mặc dù lúc đầu chơi rất hay thắng,, mấu chốt của vấn đề là ở chỗ mọi ván đều ngẫu nhiẻn ko lquan đến nhau ..mà đã nhẫu nhiên thì làm
    gi có cái phuong pháp nào mà thắng mãi dc ..nay đúng
    an đậm nhug ngày mai ko đúng thua đậm ..chết vì cung nhắc rập khuôn.. mà quy luật để tồn tai là theo bài chứ ko phải hôm qua thắng bằng cách nhu thế thì nay sẽ như thẻ .. ap dụng vào vni cug thé ..theo thi trường thôi chứ ko nên áp đặt cho thị trường theo mình ..
    --- Gộp bài viết, 08/09/2018, Bài cũ: 08/09/2018 ---
    tôi bác và mọi người chag ai biết ngày mai sẽ ra sao..mọi dự đoán cho vui thôi :)):))
    2cent, Nguyenbinh234, Sky2844 người khác thích bài này.
  5. Win_2017

    Win_2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2017
    Đã được thích:
    87.805
    Đúng là Ta ngoài sách vở còn có kinh nghiệm trực chiến, bác nói rất hay...
    ~o) Trước kia ko hiểu sao ng ta mua dxg dig hcm vnd shs mình lại cứ dúc vào cts ssi tdh stb ...
    Jo thì đã hiểu...
    HitMen47 thích bài này.
  6. Win_2017

    Win_2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2017
    Đã được thích:
    87.805
    Nói dc như Bác thì rõ ràng là ndt khá cứng.
    Về Mr Khoa,nhờ A ấy mà tôi từ bỏ cp rác và nỗ lực tự học Ta theo pp của mình. Thành quả trộm vía ko nhỏ.
    Jo tự tin chém gió như ai Bác ạ.
    Tóm lại : Mr Khoa có ơn v nhiều ndt .
    ~o)
    Nguyenbinh234HongHa3968 thích bài này.
  7. HitMen47

    HitMen47 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/10/2017
    Đã được thích:
    2.287
    luyen thuyen quá
    Last edited: 08/09/2018
    nvnghia_1982 thích bài này.
  8. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Háhá! Cảm ơn bác vì bác đã nhớ em!
    Cơ mà sao bác lại lôi em vào đây? pic đã có đến mấy trăm trang mà dường như em ko biết, là em đang ko có duyên với pic này.

    Cái mà bác khái quát là đúng đấy, em cũng đồng quan điểm. Nhưng mà "vàng rơi vãi của các bác chán nản" by giờ cũng mắc mỏ lắm và ko có nhiều đâu bác. Bác xem cái pic TRA của em là bác biết, để mua đc hơn 2k, em phải đẩy giá lên hơn 4k mới khui hết cái lũ TRA treo bán lúc đó.

    Em sẽ đổi chiến lược, gom mỗi bữa 10 cổ cũng OK, những con hàng mà em thích, chứ ko phải là "vàng của các bác dúi cho em" háhá.
    HitMen47nvnghia_1982 thích bài này.
  9. HitMen47

    HitMen47 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/10/2017
    Đã được thích:
    2.287
    :drm thuong thi luc mua dc 1000 ,,2000 cổ thì mớ là vàng chứ bác mua cả đuoc cả rổ chứng thì nó là cát mất rồi =))
    ps ví vàng bạc rơi vãi,,là câu của bác trong cai topic 1500 của bác ra đấy.
    minh168vinasdaq thích bài này.
  10. veque_2010

    veque_2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Đã được thích:
    29.435
    Em nghĩ tt đi theo mô của pac...và khi đó chúng ta cùng đón sóng lớn cùng vni...~o)
    minh168 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này