1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PIT đang tồn kho 5 nghìn tấn tiêu đen với giá 32.000/1kg. Hiện nay giá tiêu đen là 85.000 nghìn/1kg

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phuthanh_stockn, 05/08/2010.

401 người đang online, trong đó có 160 thành viên. 07:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6013 lượt đọc và 126 bài trả lời
  1. bluechippvx

    bluechippvx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Uhm PIT ngay mai thế nào các bác
    VNI ổn định là em nó phải phi chứ
  2. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Đã được thích:
    16.329
    Sàn!
  3. bluechippvx

    bluechippvx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Tàu PIT chỉ dành cho những ái có tầm nhìn trung và dài hạn, các bác nào muốn lên tàu thì đúng là cơ hội lớn rồi đó. em nó đang nằm ở vùng giá quá thấp
  4. 663388

    663388 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Đã được thích:
    3.037

    Chỉnh ==> Mất chuẩn !


    :-??
  5. bluechippvx

    bluechippvx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Uhm đó là quan điểm của bác nhưng e nghĩ PIT ko còn sàn để mà múc, bác ko múc giá xanh thì cũng đã hết cơ hội rồi
  6. tunghau1

    tunghau1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2010
    Đã được thích:
    1
    bác blu có vẻ sốt ruột nhỉ
    làm cốc cafe nhé~o)
  7. bluechippvx

    bluechippvx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Hehe tham dò vậy thôi bác. hehe em quyết theo PIT tới cùng mà. uống bia đi bác
  8. T.Huy.113

    T.Huy.113 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Giờ này nên ngủ cụ à [:D]
  9. ngoquang30

    ngoquang30 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Đã nói là không tranh luận với cụ nữa .
    Trên này anh em người ta biết ai đúng ai sai , không cần đôi co nữa ...Tiễn Khách [-X
  10. phuthanh_stockn

    phuthanh_stockn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Các cụ nào sợ thì cứ phan sàn ra. Anh em nào quyết đánh PIT với Phuthanh này thì hôm nay canh bắt sàn nhé. Chỉ bắt 10-20% thui. Nếu trường hợp xấu xảy ra còn xèng mà bình quân giá.

Chia sẻ trang này