PNJ: Năm 2018 sẽ có giá 100k/CP

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi neverlost, 03/05/2016.

?

PNJ năm 2018 lên 100k/CP được không ?

Poll closed 03/05/2017.
  1. 62,0%
  2. Không

    40,0%
Multiple votes are allowed.
1043 người đang online, trong đó có 417 thành viên. 07:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 85255 lượt đọc và 600 bài trả lời
  1. neverlost

    neverlost Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2014
    Đã được thích:
    2.304
    =))=))=)) hô tăng chầm chậm đúng thực tế thôi, hô nhanh quá bọn đầu tư giá trị nhìn tiêu đề tưởng giống bọn hô nhân 2, nhân 3 , không vào nữa thì càng chán
    lephamvuchinhndcFibiz thích bài này.
  2. Fibiz

    Fibiz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/02/2014
    Đã được thích:
    1.144
    Á đù... Anh bạn tuổi trẻ tài cao đây rồi. Mời lên tàu... :))
    neverlostlephamvuchinhndc thích bài này.
  3. lucky_luk

    lucky_luk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2015
    Đã được thích:
    908
    em thích topic ít người ntn , cứ xồn sồn nhiêu người, cãi cọ làm đau hết cả đầu,
    klq chứ vàng tăng giá hôm qua đấy :))
    neverlostFibiz thích bài này.
  4. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Cứ âm thầm lên thôi không cần phải hoành tráng làm gì vì PNJ f319 này cũng ít người nắm,Tây gom hết như SVC rồi nên hàng cô đặc.

    PNJ hàng tăng bền vững,quý 2 là lãi đột biến rồi.:)
    neverlostFibiz thích bài này.
  5. pine872003

    pine872003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2003
    Đã được thích:
    3.381
    Còn thấy vcs của anh chán ko nhóc.
    neverlost thích bài này.
  6. neverlost

    neverlost Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2014
    Đã được thích:
    2.304
    Về chăm SLS, VCS đi,,,tôi sẽ xuống tàu để thêm MWG
    --- Gộp bài viết, 05/06/2016, Bài cũ: 05/06/2016 ---
    vàng không liên quan thật>:)>:)
  7. z68

    z68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2014
    Đã được thích:
    548
    Nghề kinh doanh vàng có nhiều gian dối ,mặt hàng trang sức ,nữ trang của những "tiệm vàng" tư nhân hầu như không ai kiểm soát nên họ muốn chế tác thế nào cũng được /thậm chí chỉ đạt 2 tuổi /cũng đóng "mác"18k ,75.0"lừa dối người tiêu dùng,chỉ có những thương hiệu nổi tiếng hoặc kinh doanh "bài bản"thì luôn giữ đúng chất lượng "97% -> Nói thật, cụ nào mua trang sức cho bà xã thì cứ ...PNJ mà giã cho chắc nhé!:)

    Cóp nhặt được bài này, tuy cũ nhưng tác động tích cực cho PNJ về dài hạn!

    ----------------------------
    Kiểm soát chất lượng nữ trang vàng: SJC, PNJ, Doji sẽ “lên ngôi”
    (ĐTCK) Sau hai tuần Thông tư 22/2013/TT-BKHCN về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mĩ nghệ lưu thông trên thị trường đi vào thực tiễn, hoạt động kinh doanh nữ trang của các DN không có nhiều xáo trộn. Tuy nhiên, theo đánh giá từ các chuyên gia lĩnh vực vàng, DN nhỏ sẽ khó có thể duy trì được lâu, trong khi các thương hiệu lớn như: SJC, PNJ, Doji sẽ “lên ngôi”.
    Việc áp dụng Thông tư 22 của Bộ Khoa học và Công nghệ kể từ ngày 1/6 vừa qua đã đem lại quyền lợi cho người tiêu dùng trong việc mua và sử dụng các sản phẩm nữ trang vàng. Người tiêu dùng được đảm bảo quyền lợi và đỡ lo ngại tình trạng “nhập nhèm” độ tuổi và giá vàng. Theo quy định tại Thông tư 22, các DN, cửa hàng mĩ nghệ bán vàng nữ trang thiếu tuổi, không công bố hàm lượng vàng từng sản phẩm, trọng lượng vàng sẽ bị phạt nặng.

    Nhiều năm qua, thị trường không có chuẩn chung cho vàng nữ trang. Tình trạng ăn gian tuổi vàng khiến người tiêu dùng bị thiệt hại, mà không có cơ sở để đòi quyền lợi. Cụ thể, vàng 18K, theo tiêu chuẩn quốc tế phải có tỷ lệ vàng ròng là 75%, nhưng tại nhiều tiệm vàng, DN kinh doanh vàng, tỷ lệ này phổ biến là 65 - 68%, thậm chí có nơi chỉ còn 54 - 60%. Do đó, người mua thường mua đâu phải bán đó và sản phẩm khi bán bị ép giá rất nhiều, chỉ còn 40 - 50% giá trị lúc mua. Chính vì thế, Thông tư 22 đi vào thực tiễn được đánh giá là sát sườn trong công tác đo lường, tổ chức quản lý chất lượng vàng trang sức, đồng thời hạn chế được tình trạng chất lượng vàng mỗi nơi một kiểu, mỗi nơi một giá.

    Theo tìm hiểu của ĐTCK, trong khi các DN lớn đã sẵn sàng thực hiện Thông tư 22 thì nhiều DN nhỏ, sản xuất thủ công lại đang tỏ ra lúng túng trong xử lý hàng tồn kho, cũng như đầu tư máy móc.

    Trao đổi với ĐTCK, bà Nguyễn Thị Cúc, Phó tổng giám đốc PNJ cho biết, hoạt động kinh doanh cốt lõi của PNJ lâu nay là sản xuất - kinh doanh nữ trang. Không phải đến thời điểm này, mà từ rất lâu, hoạt động kinh doanh vàng của Công ty đã thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy, việc áp dụng quy định mới đối với vàng nữ trang không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất - kinh doanh của PNJ. Ngược lại, sẽ có nhiều người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm nữ trang của những DN có uy tín và thương hiệu trên thị trường.

    Lợi nhuận từ mảng kinh doanh nữ trang của PNJ tiếp tục tăng mạnh trong những tháng đầu năm. Quý I/2014, lợi nhuận từ mảng này tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái và duy trì đà tăng trong hơn 2 tháng qua.

    Về vấn đề này, ông Huỳnh Trung Khánh, Phó chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam cho rằng, thời gian 9 tháng để chuẩn bị trước khi Thông tư 22 đi vào thực tiễn không phải là ngắn, nhưng chưa đủ để các DN nhỏ trong lĩnh vực nữ trang đáp ứng các quy định mới. Hiện các DN lớn kinh doanh về nữ trang chiếm khoảng 20% thị phần; 80% số nữ trang còn lại, chất lượng vẫn khó kiểm soát, trong đó có nữ trang nhập lậu.

    “Để có thể thực hiện tốt quy định tại Thông tư 22, cần có thêm thời gian để chuẩn bị. Cần có lộ trình áp dụng theo từng giai đoạn”, ông Khánh nói.

    Thực tế, không biết phải xử lý thế nào với hàng triệu sản phẩm nữ trang tồn kho không đúng tuổi là tình trạng chung của hầu hết DN, cửa hàng kinh doanh vàng nữ trang hiện nay. Không dám sản xuất mới, cũng không dám đưa số hàng cũ đi phân kim nấu lại, vì như vậy sẽ dẫn tới thua lỗ.

    Thùy Vinh
    neverlost thích bài này.
  8. neverlost

    neverlost Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2014
    Đã được thích:
    2.304
    DN chân chính sẽ sống tốt
  9. herolong

    herolong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/01/2007
    Đã được thích:
    4.205
    pnj VÀO ĐOẠN CHẠY NƯỚC RÚT RỒI
    neverlost thích bài này.
    herolong đã loan bài này
  10. z68

    z68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2014
    Đã được thích:
    548
    E thấy PNJ thế này lại hơi nóng :cool:
    Fibizneverlost thích bài này.

Chia sẻ trang này