1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

POT - sét đánh bên tai!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ChiHuyTruong, 13/11/2009.

281 người đang online, trong đó có 112 thành viên. 00:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3519 lượt đọc và 55 bài trả lời
  1. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    POT - sét đánh bên tai!

    Mấy hôm thấy nó cứ lầm lũi ra, hỏi ra mới biết:

    (i) POT được chỉ định làm nhà thầu cung cấp toàn bộ các thiết bị và cáp cho Mạng 3G của Vinaphone

    (ii) Đã có nghị quyết về về di zời nhà xưởng xuống khu công nghiệp Việt Nam Singapore. Khu đất tại 61 đường Trần Phú sẽ được sử dụng làm tổ hợp khu văn phòng cao ốc

    Liệu em nó có trở thành 1 S96, KSH thứ 2 không???????
  2. Bibo06

    Bibo06 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/12/2007
    Đã được thích:
    10
    LÀM GIÁ!
  3. Bibo06

    Bibo06 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/12/2007
    Đã được thích:
    10
    (i) Bịa
    (ii) Đường còn xa lắm
  4. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Khu đất 10,000 m2 tại Đường Trần Phú thì có thể khẳng định luôn "có tiền đại gia cũng chả mua được"

    Giá hiện có 1x liệu mắt tôi có bị loạn thị không nhỉ???????
  5. hieu05

    hieu05 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Đã được thích:
    0
    nói cho trú biết là khu đất đấy cho tiền đại gia cũng éo dám mua, nhìn lô đất đối diện trên đường Hùng Vương đi, quốc móng bao nhiêu năm nay rồi, mua về để ngắm ah???
  6. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    ..........................................................................................


    Được ChiHuytruong sửa chữa / chuyển vào 00:19 ngày 14/11/2009
  7. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    [/quote]

    [​IMG]



    Được ChiHuytruong sửa chữa / chuyển vào 08:40 ngày 14/11/2009
  8. giakimtu

    giakimtu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Đã được thích:
    125
    Chuẩn , mua về quốc móng lên mà xem có hiện vật cổ nào thì mang về trưng bày.các bác nên nhớ chỗ đó gần lăng bác , nhà quốc hội thì ngay gần đấy . đào lên là thấy cổ vật, để nghiên cuu với lại khai thác thì dự án của các bác chết vốn.theo nghiên cứu chỗ đó cứ để đó làm văn phòng đại diện còn sản xuất thì chuyển chỗ khác. động vào khu đất đó không xây dựng được đâu
  9. Bibo06

    Bibo06 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/12/2007
    Đã được thích:
    10
    Chỗ này chỉ để ngồi họp thôi, chuyển đổi thế nào được. Có chỗ bên Thượng đình may ra còn xơ múi được, nhưng đường còn dài lắm. CĐNNc nắm nhiều thì làm gì có lợi nhuận độ biến. Chỉ được cái ít CP trôi nổi nên dễ làm giá. Đại khái 1 năm có đôi ba sóng là cũng có ăn rồi.
  10. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Khà khà, bác xem lại thía nào, từ Hoàng Thành ra cái khách sạn to vật Planet còn gần hơn ra 61 Trần Phú nhiều nhé . Khu đất 4 mặt đường chẳng nhẽ để làm chỗ cho chó ỉa à

Chia sẻ trang này