Pow: Chuẩn bị Game tăng vốn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 07/08/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
943 người đang online, trong đó có 377 thành viên. 14:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 379657 lượt đọc và 1749 bài trả lời
  1. hamy6789

    hamy6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2021
    Đã được thích:
    1.518
    Hình như là nick doremi trên fireant cụ à , mua thì tung hô nổ trời , bán cái CL ngay đc
    Bigban thích bài này.
  2. periodwave

    periodwave Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2023
    Đã được thích:
    240
    Dòng P "nghe vẻ" toàn bị mấy con tài chính ngân hàng...nó dắt mũi/ lợi dụng/ bài kiểu gì hay sao ấy, chứ độ tăng giá của dòng P so với các ngành khác là kém trong hầu hết các con sóng. Thi thoảng được tí rồi vụt tắt.
    Có những mã có sóng tăng mạnh và lâu, tại sao họ làm được mà ko thấy ở mấy mã họ P trong khi họ P mới chính là người mang thặng dư ngoại tệ về cho đất nước nhiều nhất ???
    Hoặc ngành này ko cần huy động vốn trên sàn nên ko mấy được quan tâm lắm:

    - Nếu gắn với tự nhiên cung-cầu thì có giải thích là thành phần tham gia mấy mã này ko được ổn định.
    - Nếu gắn tình hình KD thì phụ thuộc sản lượng điện, nhưng phản ánh vào giá ko quá hấp dẫn do ngành này chịu áp lực điều tiết vĩ mô
    - Nếu do kiểu "tạo lập" thì đó là cách họ làm bao nhiêu năm nay và làm như nào "huy động" được vốn "hiệu quả" thì họ vẫn làm.

    Dù là gì thì hệ quả như nào mọi người nhìn vào đó rồi ứng xử ngay lên đồ thị giá. Vừa phụ thuộc cung cầu, vừa phụ thuộc tạo lập tạo ra các quan hệ nhân-quả.
    ChungKhoanLove thích bài này.
  3. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.655
    Kế hoạch ghi rõ rồi mà , hoàn tất phát hành ngày 7/2/2026 đó mà! nghĩa là phát hành xong trước tết nguyên đán
    --- Gộp bài viết, 10/09/2025, Bài cũ: 10/09/2025 ---
    Có cái gì gọi là CL chứ! Bằng mắt thường chứ đeo kính lúp đâu mà kg thấy xu hướng ngắn hạn của Pow giờ xấu đi rồi! kg lẻ cứ phải khen phải hô mới chịu ưh? Còn Su là ai quan trọng gì chứ? Bác xem lai tất cả comt của Su trong pic này có comt nào hô mua vùng 16-17 kg nhỉ?!
    --- Gộp bài viết, 10/09/2025 ---
    Điểm tích cực nhất của Pow hôm nay là Tây ngưng bán chuyển sang mua ròng dù số lượng rất ít và Vol Pow cạn kiệt thấp nhất kể từ 2/7/25 không biết là do cạn cung ndt kg muốn bán hay tiền không vào!?
    stck thích bài này.
  4. stck

    stck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    18.184
    Đồng ý Su. Ck phải nói sự thật. Thấy xấu nói xấu. Tôi vẫn đang ôm 1 bụng pow. Mà oánh gãy trend là hỗn rồi. Mai vào ủng hộ các cụ tí. Đang say xưa với Bank Chứng chưa thoát ra được
    SuSuCaRot thích bài này.
  5. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.655
    Vì lý do Pow năm nay đang có kế hoạch tăng vốn, cụ thể tăng vốn ntn vẫn là ẩn số nhưng khi có kế hoạch tăng vốn thì rất có thể thị giá sẽ được đẩy lên như bao doanh nghiệp khác trước khi chia! Sau 2 tháng mở pic , Pow cũng đã tăng từ 14 lên 17.45 tương đương hơn 21% roi, do thị trường chung vào nhịp điều chỉnh và Pow cũng đã điều chỉnh hơn 14% từ đỉnh ,
    Nếu không may Index tiếp tục điều chỉnh và xấu thêm thì chắc chắn Pow sẽ tiếp tục điều chỉnh là bình thường vì Pow mẫn cảm với index khi tăng nhưng lại rất tệ khi Index giảm!
    Trường hợp không mong muốn nhưng nếu Pow về vùng 13-13.5 là cơ hội rất tốt để mua lại cp làm vòng mới !
    Chắc chắn 1 điều rằng thị giá Pow không thể loanh quanh 13-14 trước ngày phát hành được , nó phải cao hơn ít nhất phải 17-18 mạnh thì 20-22 tuỳ vào kế hoạch tăng vốn cụ thể chỉ được biết cụ thể lúc 10g00 ngày 25.9.

    BSR chia 61% giá tăng từ 15 lên 30 thì Pow nếu chia 31% thì giá cũng có thể úp từ 10 lên 20.
    => Những ai mua Pow vùng 13-14 sẽ là lợi thế lớn trước ngày chốt phát hành nếu giá lên vùng 17-20. Vì ngày phát hành giá điều chỉnh vẫn cao hơn giá mua 13-14. Ndt có thể bán ra một ít cp sau ngày chia là đủ tiền mua pht rồi!
    Ps, Nếu Pow quay về 13-13.5 Su này sẽ mua vào 1-1,5 tr cổ [-O<
  6. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.655
    BSR vượt xa kế hoạch lợi nhuận, chuẩn bị tăng vốn lên hơn 50.000 tỷ đồng
    18:47 | 10/09/2025


    (PetroTimes) - Vừa qua, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (HOSE: BSR), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức buổi Analyst Meeting với sự tham dự của đông đảo chuyên gia phân tích, đại diện các công ty chứng khoán và quỹ đầu tư. Sự kiện tập trung giới thiệu phương án tăng vốn điều lệ quy mô lớn, đồng thời cập nhật tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2025 và tiến độ Dự án Nâng cấp, mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
    Tại buổi trao đổi, đại diện BSR trình bày chi tiết phương án phát hành thêm hơn 5 tỷ cổ phiếu thông qua hai hình thức là phát hành cổ phiếu từ nguồn vốn chủ sở hữu và phát hành cổ phiếu từ lợi nhuận lũy kế chưa phân phối, nâng vốn điều lệ dự kiến lên hơn 50 nghìn tỷ đồng.

    [​IMG]
    Đại diện BSR trình bày chi tiết phương án phát hành thêm hơn 5 tỷ cổ phiếu
    Nguồn vốn chủ sở hữu bổ sung này nhằm đáp ứng nhu cầu vốn đối ứng cho dự án Nâng cấp, mở rộng (NCMR) Nhà máy Lọc dầu Dung Quất - dự án trọng điểm quốc gia với mục tiêu nâng công suất chế biến từ 148.000 thùng/ngày lên 171.000 thùng/ngày. Ban lãnh đạo BSR nhấn mạnh đây là bước đi quan trọng nhằm củng cố năng lực tài chính, bảo đảm khả năng triển khai dự án đúng tiến độ và định hướng tăng trưởng dài hạn.

    Về tiến độ triển khai, hiện BSR đã tiến hành các thủ tục cần thiết để xin ý kiến Đại hội đồng cổ đông thông qua phương án tăng vốn, dự kiến diễn ra trong quý III-IV năm 2025.

    Bên cạnh phương án vốn, BSR báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2025 khả quan với lợi nhuận sau thuế vượt 166% kế hoạch cả năm ngay trong nửa đầu năm.

    Doanh thu và sản lượng đều duy trì ổn định nhờ biên lợi nhuận tích cực, cơ cấu sản phẩm hợp lý, cùng với hiệu quả vận hành ổn định sau kỳ bảo dưỡng tổng thể năm 2024. Thành quả này củng cố vị thế tài chính vững chắc của doanh nghiệp, tạo dư địa thuận lợi để triển khai các dự án chiến lược.

    [​IMG]
    Đại diện lãnh đạo BSR thông tin về phương án tăng vốn và kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2025
    Ban lãnh đạo BSR cũng cập nhật tiến độ dự án NCMR đang được triển khai đúng kế hoạch, với các mốc quan trọng về thiết kế kỹ thuật tổng thể, hồ sơ mời thầu EPC và các thủ tục vay vốn quốc tế (ECA) đang được xúc tiến.


    Khi hoàn thành, dự án NCMR sẽ nâng cao đáng kể công suất của BSR từ 148.000 thùng/ngày lên 171.000 thùng/ngày, giúp doanh nghiệp đón đầu nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của Việt Nam, đồng thời mở rộng dư địa tăng trưởng trong nhiều năm tới.

    [​IMG]
    6 tháng đầu năm 2025, kết quả kinh doanh của BSR khả quan với lợi nhuận sau thuế vượt 166% kế hoạch cả năm ngay trong nửa đầu năm.
    Phát biểu tại sự kiện, đại diện BSR gửi lời cảm ơn tới cộng đồng các nhà phân tích, đại diện quỹ đầu tư và công ty chứng khoán đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Công ty cam kết tiếp tục minh bạch trong công bố thông tin, duy trì đối thoại thường xuyên với nhà đầu tư, và nỗ lực mang lại giá trị bền vững cho cổ đông.

    Buổi Analyst Meeting 2025 khép lại với sự quan tâm tích cực từ giới đầu tư, tạo thêm động lực để BSR hiện thực hóa mục tiêu tăng vốn, triển khai dự án NCMR và củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành lọc - hóa dầu Việt Nam.
  7. hamy6789

    hamy6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2021
    Đã được thích:
    1.518
    Y chang bản leak trước đó.

    Chào bán cho CĐ hiện hữu 12% tương đương 281tr cp (Q1.2026)
    Phát hành cổ phiếu tăng VĐL từ quỹ đầu tư PT: 15% VĐL: 351tr cp (trong 2025)
    Chia cổ tức =cp 4%: 93,6tr cp (trong 2025)
    game này các anh set dài hạn r =))
    Hankos1368 thích bài này.
  8. aoxanh400

    aoxanh400 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2024
    Đã được thích:
    59
    31% là cũng ngon rồi bác ơi :D
    Hankos1368 thích bài này.
  9. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.655
    Pow chính thức thông báo tài liệu kế hoạch phát hành tăng vốn là 31% được thực hiện trong quý 4/2025 tới 7/2/2026
    => Game còn dài và chỉ mới bắt đầu thôi! Lúc này giá Pow giảm xuống dưới 15 là cơ hội gom dần[-O< các anh đánh xuống chỉ có mất hàng thôoiX_X cho nên….
    https://pvpower.vn/pow-media/to-ir/...hieu-de-tang-von-dieu-le-pv-power---10-9f.pdf
    Last edited: 11/09/2025
    Hankos1368 thích bài này.
  10. Hankos1368

    Hankos1368 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2011
    Đã được thích:
    9.101
    Chia thưởng gần 20% cũng hấp dẫn rồi SU :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này