POW - PHẦN 3: PICK OF WASTE : Nhặt rác làm giàu....

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by minhchiensrs, Nov 2, 2021.

63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 03:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. minhchiensrs

    minhchiensrs Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 15, 2019
    Likes Received:
    847
    Tin hot mới ra:
    Techcombank và MB thu xếp 1,4 tỉ USD cho dự án điện khí của PVPower

    Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPower) vừa thực hiện lễ ký thư chỉ định Techcombank là ngân hàng đầu mối chính cùng với MB thu xếp huy động vốn với tổng mức đầu tư 1,4 tỉ USD cho dự án Nhà máy điện khí Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4.
    Đây là dự án điện khí đầu tiên trên thị trường do chủ dự án PVPower tự đứng ra thu xếp vốn, không có bảo lãnh của Chính phủ. Dự án được kỳ vọng sẽ tạo bước ngoặt cho chính sách phát triển an ninh năng lượng quốc gia.

    Nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 là các dự án sử dụng khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, được kỳ vọng sẽ mang đến nguồn năng lượng sạch tiêu chuẩn quốc tế và tạo bước ngoặt cho chính sách an ninh năng lượng quốc gia. Hai nhà máy điện đóng vai trò là trung tâm phụ tải của miền Nam, với 3 khu vực phụ tải lớn là TP. HCM, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

    Trước đó, PV Power đã chủ động làm việc với các ngân hàng, tổ chức tài chính trong và ngoài nước để tìm kiếm một Ngân hàng đối tác chiến lược đồng hành, nhằm lên các phương án thu xếp vốn phù hợp cho dự án.

    PVPower đã tín nhiệm lựa chọn Techcombank là ngân hàng đầu mối chính, để hỗ trợ xây dựng hồ sơ mời thầu, đàm phán các điều kiện khoản vay tín dụng xuất khẩu (ECA), các khoản vay nước ngoài (offshore) và quản lý tài sản, cũng như các thời điểm cần giải pháp tài chính trong quá trình chuẩn bị, triển khai, vận hành.

    Sự tham gia của Techcombank và MB đồng hành cùng PVPower trong suốt quá trình thu xếp vốn sẽ giúp doanh nghiệp chủ động về nguồn tín dụng, giảm gánh nặng nợ công của Nhà nước trong phát triển năng lượng quốc gia.

    Với lợi thế dẫn đầu trong việc phát triển nguồn nhiên liệu sạch, PV Power là doanh nghiệp đã thành công trong nhiều dự án năng lượng lớn để phục vụ sản xuất, đời sống người dân trong cả nước. Để nhận được các khoản vay ECA, dự án Nhà máy điện khí Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tiêu chuẩn quốc tế về đảm bảo môi trường và xã hội.

    Ông Nguyễn Duy Giang - phó tổng giám đốc PV Power - chia sẻ rằng khí hoá lỏng (LNG) là nguồn năng lượng tối ưu để Việt Nam hướng đến năng lượng sạch quy mô lớn, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, cũng như hướng tới môi trường sống không có khói bụi cho thế hệ tương lai.
    Vòng mới: mình vào trước 20k giá 12.9
    Các bác canh em nó chỉnh quanh 12-12.5 thì vào là đẹp...
    Target: 13 - 14 - 15 - 16.... sau 16 không đoán nữa tuỳ duyên
    :drm3:drm3:drm3:drm3:drm3
    mabu2018 likes this.
  2. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 7, 2005
    Likes Received:
    42,800
    Tin nay cách đây cả tháng mới cái gì vậy. POW mông to lắm không nhấc nổi quá 13
  3. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2020
    Likes Received:
    31,951
    Hahaha, hy vọng e ấy dạy thì thành công!
    hoaloakentim likes this.
  4. Kennnn

    Kennnn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 10, 2020
    Likes Received:
    1,426
    Gái 13
    :)
    ddd3d likes this.
  5. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2020
    Likes Received:
    31,951
    Chuẩn bác ah. Ko thì "mãi mãi tuổi 12.X".
    hoaloakentim likes this.
  6. Tomauto

    Tomauto Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 15, 2019
    Likes Received:
    205
    Liệu có giá 12 cho ae lên tàu cho đông vui
  7. Kennnn

    Kennnn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 10, 2020
    Likes Received:
    1,426
    nhìn cây nến hôm nay, ngày mai chỉ cần vni hắt hơi là em nó dặt dẹo, tha hồ cho anh em lên tàu
    :)
    ddd3d likes this.
  8. Roman6688

    Roman6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 1, 2021
    Likes Received:
    3,140
    Hahahaha............ Lại lập PIC rồi! Tại sao không kiên nhẫn đợi xuống 11.x hãy lập cho nó hên ông bạn?
    ddd3d likes this.
  9. mabu2018

    mabu2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2017
    Likes Received:
    1,557
  10. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2020
    Likes Received:
    31,951
    Haha, mình đợi 9.X giải ngân, 8.X all in, 7.X full margin.
    Roman6688 likes this.

Share This Page