1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

POW- rẻ nhất, nặng mông nhất Vn30 nhưng triển vọng rất lớn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi trungken18, 23/05/2024.

336 người đang online, trong đó có 134 thành viên. 00:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 76793 lượt đọc và 279 bài trả lời
  1. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2020
    Đã được thích:
    13.516
    Vos cũng vậy, có cản cứng đỉnh năm 2023 vùng 14-15 mà vượt nhẹ nhàng, nhưng mốc 17-18 thì cản mạnh hơn nên chưa vượt qua đc, tích lũy thêm sẽ vượt, vì ln quý 2 này dự hơn 500 tỷ bằng 500 lần cùng kỳ bằng hơn 20% vốn hóa sớm vượt thôi.
    Pow đại nhân thì ko phải bàn, 1. hàng nhà nước (sóng hàng nhà nước vẫn tiếp tục và rất mạnh), 2. tính ra giá đã tăng mấy so với đáy tháng 11/2022 đâu, 3. triển vọng quá rõ ràng tổng công suất điện của pow 5700 mw nếu quy suất đầu tư 1mw ra tiền thì giá vài chục k không hết nhưng nếu tính theo dòng tiền vài năm tới tạo ra thì giá này cũng rất rẻ. 4. Đường dây 500kv 30/6 này xong thì pow sẽ có nhịp tăng đoạn đó rất mạnh vì nó hỗ trợ trực tiếp cho các dự án điện nằm ở phía nam, mà các nhà máy pow đặt hết ở khu vực miền trung và miền nam.
    johnherryhoadollars thích bài này.
  2. hoadollars

    hoadollars Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2011
    Đã được thích:
    2.836
    Hay quá, thanks Bác.
    POW thực ra tư khi lên sàn tơi giờ toàn lãi khủng trên 2k tỷ, chỉ có năm rồi bão dưỡng NM Vũng Áng nên LNST tụt xuông 1300ty nhưng sau 5 tháng đâu 2024 đã lấy lại phong độ, năm nay chắc chắn lãi trên 2k tỷ, với tình hình tiêu thụ điện tăng kỷ lục như mấy tháng nay. Về TA thì giá CP POW từ khi lên sàn tơi giờ gần như chỉ gd trong biên 10-20, tích lũy cực mạnh ko khác j VGI HVN trước khi vào sóng vừa rồi cùng với dòng tiền cực lớn của ngoại, tổ chức, tự doanh đang đổ vào thu gom POW, Em dự nó sẽ đánh kiểu VGI HVN đó Bác.
    [​IMG]
    Last edited: 04/06/2024
    Nam1974trungken18 thích bài này.
  3. SSuperWave

    SSuperWave Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2021
    Đã được thích:
    5.354
    Đúng là mông to một khi đã chạy là bất chấp...:))=))
    trungken18 thích bài này.
  4. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2020
    Đã được thích:
    13.516
    Rất hay, có một điểm mà ít ai nói nhưng đều ngầm thừa nhận đó là sóng của nhóm doanh nghiệp tử tế (như họ FPT, kể cả bds mặc dù chưa có sóng nhưng NTL thuộc doanh nghiệp tử tế vẫn phá đỉnh) và nhóm doanh nghiệp có vốn nhà nước.
    Điểm chung khối này là nhà đầu tư tin tưởng tài sản của họ sở hữu thật, góp vốn thật, thậm chí định giá tài sản còn chưa hết so với tài sản họ đang sở hữu.
    POW cũng vậy, nếu hỏi bất kì ai trong ngành điện xem để đầu tư 1MW điện cần vốn bao nhiêu thì sẽ thấy với công suất 5700 mw thì nó khủng thế nào, nếu định giá theo phương pháp tài sản POW sở hữu thì quá khủng.
    Còn nếu theo dòng tiền tạo ra thì kể từ năm nay trở đi ít nhất trong 2,3 năm tới với tình hình tiêu thụ điện như hiện tại, ít có dự án nào đi vào vận hành thì dòng tiền POW thu về cũng sẽ là cực khủng như bác nói.
    Last edited: 04/06/2024
    Nam1974hoadollars thích bài này.
  5. Smart_StockerVN

    Smart_StockerVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    3.307
    Bác nào kịp chốt 14.3 ko thế
  6. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2020
    Đã được thích:
    13.516
    Hơn thua vài lines tính gì. Vùng 14-15 cản cứng cần tích lũy thêm chút trước khi vượt.
    Babylon369 thích bài này.
  7. Trunglpb

    Trunglpb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.659
    Chiều có xanh đc ko các bác
  8. tranthaitb

    tranthaitb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2021
    Đã được thích:
    65
    Xanh mạnh
  9. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.370
    Công nhận POW khỏe thật.
    Tây và tổ chức múc như ăn vã.
  10. Trunglpb

    Trunglpb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.659
    Đang bán ròng kìa bác. Nay có nến rút chân thì mai lại xanh mạnh

Chia sẻ trang này