1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

POW sao mãi không lớn vậy , khi nào mới có sóng ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 19/03/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
38 người đang online, trong đó có 15 thành viên. 03:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 259419 lượt đọc và 1657 bài trả lời
  1. SSuperWave

    SSuperWave Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2021
    Đã được thích:
    5.353
    Mai ce!
    --- Gộp bài viết, 19/05/2024, Bài cũ: 19/05/2024 ---
    Hay là nhiều cao thủ đến lúc sắp ăn thì lại chạy mất rồi
    thevanndvinasdaq thích bài này.
  2. Nguoiditimchanly

    Nguoiditimchanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2022
    Đã được thích:
    1.701
    con này cứ ce đua mạnh ít nhiều trên 10% lợi nhuận.
    thevanndSSuperWave thích bài này.
  3. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.370
    Nhiệt điện than sản lượng trung bình ngày trong tuần khoảng 570,9 triệu kWh (cao hơn 21,8 triệu kWh so với kế hoạch tháng 5. Hiện tại đã huy động toàn bộ các tổ máy nhiệt điện than khả dụng trên hệ thống. Tổng sản lượng thiếu hụt do sự cố và suy giảm công suất trong tuần lần lượt là 256,85 triệu kWh và 133,49 triệu kWh. Không có tổ máy bất khả dụng do thiếu than.

    Sản lượng trung bình ngày của nhiệt điện khí khoảng 92,3 triệu kWh (cao hơn 6,6 triệu kWh so với kế hoạch tháng 5. Các tổ máy huy động để đảm bảo khả dụng nguồn, đáp ứng nhu cầu phụ tải, tiết kiệm thủy điện và chế độ lưới điện cũng như yêu cầu vận hành của hệ thống cấp khí. Trong tuần qua tiếp tục huy động các tổ máy Phú Mỹ 21, Phú Mỹ 4 sử dụng khí LNG để tăng khả dụng nguồn và hỗ trợ tiết kiệm thủy điện miền Bắc. NMĐ BOT Phú Mỹ 3 tiếp tục huy động bằng nhiên liệu khí LNG để tăng khả dụng nguồn và hỗ trợ tiết kiệm thủy điện miền Bắc.
    --- Gộp bài viết, 20/05/2024, Bài cũ: 20/05/2024 ---
    EVN chủ động chuẩn bị nhiều giải pháp cho việc cung cấp điện năm 2024

    Với việc kinh tế từng bước được phục hồi, đồng thời dự báo nền nhiệt độ tăng cao, nắng nóng xuất hiện sớm tại cả 3 miền nên nhu cầu điện tăng trưởng cao hơn so kế hoạch đầu năm. Vì vây, EVN đã cập nhật tính toán Kế hoạch cung ứng điện và vận hành hệ thống điện năm 2024 và Kế hoạch cung ứng điện các tháng cao điểm mùa khô (các tháng 4,5,6,7) của năm 2024 và đã được Bộ Công Thương phê duyệt điều chỉnh.
    --- Gộp bài viết, 20/05/2024 ---
    Cả quý 1, huy động điện của evn thấp là thế mà pow vẫn lãi ròng 277 tỷ. Đạt gần 50% kế hoạch năm. Thì quý 2, sẽ đạt gấp đôi quý 1.
    6 tháng hoàn thành luôn kế hoạch năm 2024.
    --- Gộp bài viết, 20/05/2024 ---
    Quý 1, điện khí phát thấp.
    Mà giá khí quý 1 thấp. Tháng 4 5, giá nhiêu liệu bật mạnh. Thì lng khá tốt đấy.
    Coi như đầu cơ tồn kho thắng lợi.
    mrking164SuSuCaRot thích bài này.
    mrking164 đã loan bài này
  4. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.935
    Pow là chúa ổn định
    thevannd thích bài này.
  5. QuangCAD

    QuangCAD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2018
    Đã được thích:
    1.703
    PV Power (POW): Nhà máy Điện Nhơn Trạch 3&4 nhận điện ngược thành công, tiến gần đến vận hành chính thức

    PV Power (mã cổ phiếu POW) vừa cho biết dự án Nhà máy Điện Nhơn Trạch 3&4 đã được nhận điện ngược thành công, đánh dấu mốc tiến độ quan trọng để chuẩn bị cho công tác chạy thử toàn nhà máy.

    https://tapchicongthuong.vn/pv-powe...--tien-gan-den-van-hanh-chinh-thuc-121365.htm

    Tháng 5 này sẽ chạy thử nhà máy!
    thevannd thích bài này.
  6. Nguoiditimchanly

    Nguoiditimchanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2022
    Đã được thích:
    1.701
    PIC POW thấy sôi động lại có vẻ ae đang vào hàng lại POW kha khá.Hy vọng em nó chạy chứ tăng chậm so với TT quá nhiều rồi.Dự cuối tháng này DHCD các cổ đông POW chửi sấp mặt ban lãnh đạo lun quá.
    thevannd thích bài này.
  7. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.370
    POW đang vào sóng.
    Dòng tiền đang vào cuồn cuộn.
    mrking164 thích bài này.
  8. Doan9127

    Doan9127 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2020
    Đã được thích:
    487
    nặng mông thật. Nhưng giá này mua cũng yên tâm
  9. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.370
    Khá thú vị đấy.
    --- Gộp bài viết, 20/05/2024, Bài cũ: 20/05/2024 ---
    Ước tính hết tháng 6, Hoàn thành kế hoạch lnr của 2024.
    mrking164 thích bài này.
  10. mrking164

    mrking164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    2.163
    Tới 20 tháng 5, Vũng Áng 1 hoàn thành 80% doanh thu.
    thevannd thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này