1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

POW sao mãi không lớn vậy , khi nào mới có sóng ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 19/03/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
257 người đang online, trong đó có 103 thành viên. 07:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 259464 lượt đọc và 1657 bài trả lời
  1. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.112
    Hôm nay PPC thanh khoản vọt hơn 5.6 tr cổ cao nhất trong lịch sử niêm yết của PPC- Vol PPC trung bình khoản 300-500k cổ/ phiên từ 2019 tới nay và trong 5 năm đó số lần vol tăng trên 1 triệu đếm trên đầu ngón ray và vol cao nhất tính tới hôm nay chỉ duy nhất có 1 phiên 2.5 tr cổ! Chuyện gì đang xảy ra với PPC phiên hôm nay khiến ndt tranh mua PPC khủng khiếp như vậy? Câu trả lời chắc giống như Pow khi tích luỹ mấy năm kg tăng thì nay xu hướng sóng tăng ngành điện đang hình thành mà thị giá lại thấp nên thu hút sự chú ý!
    --- Gộp bài viết, 26/06/2024, Bài cũ: 26/06/2024 ---
    Thuận mua vừa bán Su này chẳng hô hào gì đâu khi Cp đã tăng 45% từ đáy! Còn lên tiếp hay kg do triển vọng của ngành điện trong tương lai cũng như sự tăng trửỏng của Doanh Nghiệp! Chưa có 1 doanh nghiệp nào tăng trưởng mà giá lại đi thụt lùi nhất là các tổng công Ty nhà nước!
    Cụ Chạy đi ai bắt ở lại chi! Mai Pow vượt 15.5 tui mua lại cho cụ úp bô đó nhưng nó kg vượt mà lình xình quanh 15 thì thôi , xuống 13-14 mua sẽ an toàn hơn!
    Last edited: 26/06/2024
  2. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.112
    Dear Powers ,

    Pic Pow này lập ra vào ngày 19.3.2024 khi Pow loanh quanh 11.4 và sau đó Index có cú sập mạnh vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 Pow về tận 10.6. Trước đó Pow cũng đã trãi qua quá trình đi ngang trong biên độ hẹp thanh khoản thấp mặc Index trồi sụt…. Vì những khó khăn khách quan và chủ quan
    …. Bổng dưng từ giữa Tháng 5 Pow nổi lên như 1 hiện tượng và kg ngừng tạo sóng liên tục đi một mạch từ đáy 10.6 lên tận 15.3 và cuối tháng 6 với vol trung bình 15-20 tr/ phiên! Do đã tăng khá mạnh hơn 40% từ đáy nên hơn 10 phiên gần đây Pow luôn giằng có trồi sụt trong biên độ 3-5% quanh 14.4-15.4 - áp lực bán chủ động luôn cao hơn mua và lệnh bán luôn lớn hơn mua thể hiện sự thoát hàng của các tay to rồi, thi thoảng Pow vẫn có vài phiên bay bổng lên cao rồi sau đó vụt tắt nhanh chóng kiểu kéo xả và phân phối hàng!
    - Nếu bạn là ndt dài hạn thì vùng 14-15 vẫn có thể mua nắm giữ vì tương lai Pow vẫn có thể còn nhiều kỳ vọng NT3-4 VA2… Nhưng ngắn hạn bạn kg nên mua và nếu đã mua quanh 14-15 thì canh bán đi chứ chẳng kỳ vọng gì nữa đâu!
    - Pow nó là như vậy ! Mua bán ngắn hạn kg lợi mà dễ chôn vốn lắm! Tìm doanh nghiệp khác mà mua! -
    - Hôm qua Pow tăng ào ào hơn 4.2% vượt 15.x làm nhiều ndt nức lòng và đua theo thì nay Pow nện cho 1 phát 2.3% tây bán ào ạt … Ai mua phiên tăng đang lỗ nặng rồi mà mới có T+1 thôi!
    => Khuyến nghị kg nên trade Pow vùng này nữa rất dễ thua lỗ hoặc bị giam vốn mất cơ hội trong khi nhiều cp doanh nghiệp khác mua bán tìm kiếm lợi nhuận dễ thở hơn như PLX Oil BSR PC1 REE PVR NT2 PVT PVD PVS HDG…=> Pow hết kỳ vọng rồi , tất cả phản ảnh vào giá rồi ! ^:)^
    SuSuCaRot đã loan bài này
  3. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2018
    Đã được thích:
    2.843
    Đóng pic đi Su.
    VNI1008SuSuCaRot thích bài này.
  4. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.112
    Khi 1 CP đã tăng nhiều rồi thì nhà tạo lập sẽ giữ giá trên vùng cao để phân phối cho ndt khác - Nó kg giảm ngay vẫn tăng giảm đan xem vol lớn làm người ta vẫn nghĩ là nó đang tích luỹ biên độ hẹp… khi PP xong họ sẽ đạp thôi kiểu như Index tích luỹ mãi vùng đỉnh kg vượt được thì tạo lập họ sẽ đạp mạnh thôi chứ kéo lên làm chi nữa!
    --- Gộp bài viết, 04/07/2024, Bài cũ: 04/07/2024 ---
    Để làm kỷ niệm
    VNI1008 thích bài này.
  5. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2018
    Đã được thích:
    2.843
    Bán rồi lãi có tiền tỉ rồi đi du lịch, đừng chim pow đại nhân nưã.
    SuSuCaRot thích bài này.
  6. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.112
    Chim cái gì ! Ai mua pow 3 tuần qua có lãi kg hay đang hứng pô ấy! Có ai lại đi chim lợn 1 cp đã tăng 40-50% ( chưa MG) kg? Khuyến nghị mua vùng này là kg hay rồi!
  7. kiemtienchung

    kiemtienchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2013
    Đã được thích:
    6.456
    Nay yếu rồi ae cẩn thận, có khả năng CAO về lại vùng 13.x
    SuSuCaRot thích bài này.
  8. em_be_ha_noi

    em_be_ha_noi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2020
    Đã được thích:
    302
    Đổi Pow sang VRE thì có được không Su?
    SuSuCaRot thích bài này.
  9. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.112
    Đương nhien là được rồi nhưng canh vùng 20.5 mua chắc ổn á.
  10. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2018
    Đã được thích:
    2.843
    Tui có khuyến nghị ai mua đâu. Có không nói là không nên mua.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này