1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

POW thế lực mới dần hình thành.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi PGinvest, 02/10/2020.

903 người đang online, trong đó có 361 thành viên. 13:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 224974 lượt đọc và 1277 bài trả lời
  1. ATDPM

    ATDPM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    1.646
    tây táng nhiều thế mà giá vẫn xanh, chứng tỏ nội lực rất thâm hậu và tin sẽ ra từ từ. Hnay mình chốt Gas và vào POW hi vọng lại có ăn.
  2. Gaconcon

    Gaconcon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2020
    Đã được thích:
    433
    Sau khi NN dừng táng nó sẽ trần là chách chắn .
    PGinvest thích bài này.
  3. PGinvest

    PGinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2020
    Đã được thích:
    843
    Đất cho POW diễn trong tương lai là quá lớn, tôi mạnh dạn dự đoán đây sẽ là số 1 VN trong tương lai. Bảo thế là hão ư? Hãy xem ai hơn em nó ở VN này.

    Cty tư nhân thì thật khó đủ nguồn lực để làm trong khi vấp phải rào cản nữa là an ninh năng lượng, sẽ có nhiều Cty như Trung Nam đấy nhưng để là trụ cột quốc gia thì ko bao giờ.
    Năng lượng tái tạo ư? Để điện mặt trời và điện gió cấp 10% sản lượng cả nước thì thật khó khả thi.
    Tổng điện TKV thì miễn bàn, sao đủ tầm với POW.
    Túm lại còn EVN, với 3 tổng phát điện thì chú PGV qua IPO đã cho thiên hạ thấy họ là ai và tương lai thế nào.
    khuehp thích bài này.
  4. namviet2020

    namviet2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2020
    Đã được thích:
    334
    POW này tính ra ai mua đầu tuần 9.9 thì bây giờ cũng dc gần 3% rồi :) hi vọng hết tháng này vượt mệnh tý cho vui
  5. PGinvest

    PGinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2020
    Đã được thích:
    843
    Tôi sẽ đi cùng POW rất lâu bởi những ngày sau còn rất nhiều việc phải làm, phải lớn, phải mạnh.

    Ngày 16/11 vừa qua đã đón dòng khí mỏ SV ĐN nhé, vậy là khí cho NHơn Trạch 1, 2 đã ổn.

    LNG THị Vải đúng tiến độ, có nghĩa nửa sau 2022 sẽ có điện Nhơn Trạch 3,4.

    Cá Voi xanh thực hiện thì Miền trung 1,2 phát điện 2025.

    2028 thực hiện Kèn Bầu thì lúc đó thôi rồi, khí Kèn Bầu sẽ nhân 2 thị giá POW khi đó bởi tính hiệu quả số 1 của dự án. Khi đó em nó sẽ có thêm những nhà máy điện với chi phí thấp hơn hẳn vậy ai cạnh tranh đc?

    Còn nữa............nhiều lắm............
    khuehp, HPG2020ATDPM thích bài này.
  6. ATDPM

    ATDPM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    1.646
    POW sẽ là động lực phát triển của PVN.
    PGinvest thích bài này.
  7. PGinvest

    PGinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2020
    Đã được thích:
    843
    Đúng với tiêu đề píc, dù em nó còn nhỏ tuổi so với cây đa đề như EVNGenco nhưng em nó sẽ là thế lực vươn tầm số 1 phát điện của VN.
    khuehp thích bài này.
  8. HPG2020

    HPG2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2018
    Đã được thích:
    2.978
    POW đang bị đè mạnh nhưng sẽ có một ngày bứt phá mạnh mẽ khi năng lượng điện vẫn là thiết yếu hàng đầu cho phát triển kinh tế và nhu cầu là không có giới hạn.:D:D:D:Db-):))
  9. PGinvest

    PGinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2020
    Đã được thích:
    843
    Những cái này nên dẹp vợi này:

    28 NMNĐ phải sử dụng 100% than bitum, á bitum nhập khẩu
    : Hải Phòng 3; Quảng Ninh 3; Nghi Sơn 2; Công Thanh; Vũng Áng 2 và 3; Quảng Trách 1 và 2; Quỳnh Lập 1 và 2; Quảng Trị; Fonmosa - Hà Tĩnh; Hải Hà - Đồng Phát; Vĩnh Tân 3; Duyên Hải 2 và 3; Vân Phong 1; Long Phú 1 - 2 và 3; Sông Hậu 1 và 2; Long An 1 và 2; Vĩnh Tân 4; Fonmosa - miền Nam; Than miền Nam.

    Như lò vôi đấy, xưa khắp nơi ai nghĩ dẹp mà giờ dẹp hết rồi đấy.
    khuehp thích bài này.
  10. luonla

    luonla Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2018
    Đã được thích:
    121
    Vẫn đang bị đè gom cực mạnh =))=))=))=))=))=))

Chia sẻ trang này